ดั่งต้องมนต์!! 6 ทริคสะกดคนรักให้คิดถึงเราตลอดเวลา

0 3,578

     การจะให้คนรักคิดถึงแค่เราคนเดียวตลอดเวลานั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไรมากมาย เพียงแค่เราต้องรู้จักการบริหารเสน่ห์ให้เป็น.. และรู้มั้ยวันนี้ Gang Beauty ได้นะ 6 ทริคที่สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ มาใช้สะกดใจชายให้คิดถึงเราตลอดเวลา จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. ทำให้เขารู้สึกเป็นคนพิเศษสำหรับเรา
     ข้อนี้คือการให้ความสำคัญกับเขามากๆ เอาใจใส่ใจเขา เทคแคร์เขา ทำให้เขารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษทุกครั้งในตอนที่ได้อยู่กับเรา พอถึงเวลาที่ต้องห่างกันเขาก็จะโหยหาเราเป็นคนแรก และจะคิดถึงเราทุกช่วงเวลาของชีวิต

2. ใช้น้ำหอมกลิ่นที่เขาชอบ
     การใช้น้ำหอมถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ได้ดี เพราะกลิ่นสามารถช่วยให้คนระลึกถึงความทรงจำต่างๆ ได้ ดังนั้นการใช้น้ำหอมกลิ่นที่เขาชอบก็จะทำให้เขาคิดถึงคุณเป็นคนแรกทุกครั้งเมื่อได้
กลิ่นนั่นเอง

3. ส่งเพลงคิดถึงไปหาเขา
     อาจจะส่งเพลงที่คุณทั้งคู่ฟังด้วยกันบ่อยๆ หรือเพลงที่มีความหมายว่าคิดถึงไปให้เขา เพื่อเป็นการตอกย้ำหรือจี้จุดให้เขาคิดถึงเรา

4. พูดชมเขาอยู่เสมอ
     ใช้คำพูดหวานๆ อ้อนๆ หน่อยก็จะดีมาก อย่างเช่น วันนี้คุณแต่งตัวดูดีจัง , ฉันชอบเวลาที่คุณยิ้มให้นะ อะไรประมาณนี้ เมื่อคุณชมเขาบ่อยๆ ก็จะเกิดการจดจำว่าเคยทำแบบนี้กับคุณแล้วคุณก็ชอบชมอยู่บ่อยๆ

5. สัมผัสตัวเขาอย่างเบามือ
     อาจจะสัมผัสบริเวณปลายผมด้านหลัง , แก้ม , ต้นแขน หรือเอวของเขาอย่างเบามือ ให้ดูว่าคุณถนุถนอมเขาและหลงใหลในตัวเขา เพื่อให้เขารู้สึกว่าคุณเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่เขาเสมอในตอนที่อยู่ด้วยกัน และเมื่อห่างกันเขาก็จะมีแต่คุณวนเวียนในหัวอยู่ตลอด

6. เว้นระยะห่าง ให้ความคิดถึงทำงาน
     คุณควรเว้นระยะให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง หรือให้เขาไปทำอะไรที่ชอบ ไปพบปะเพื่อน พอถึงเวลาที่เขาคิดถึงคุณมากๆ เขาก็จะกลับมาหาคุณเอง

     จบแล้วจ้ากับ 6 ทริคที่ใช้สะกดคนรักให้เขาคิดถึงเราอยู่ตลอดเวลา ทำได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ ยังไงก็ลองเอาไปปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันนะจ๊ะ

โพสใกล้เคียง