ว้ายตั่ยแล้ว! เคล็ดลับแต่งหน้าตามเน็ต เชื่อไม่ได้ 100%!

0 405


         อินเตอร์เน็ตเดี๋ยวนี้มีเคล็ดลับดีๆอยู่เพียบ เรียกได้ว่าครอบคลุมรอบตัว ทุกอย่างในชีวิตประจำวัน มีเคล็ดลับอยู่หมด ซึ่งก็นะ ในอินเตอร์เน็ตมันไม่มีหน่วยคัดกรองข่าวสารหรอกว่าอันไหนจริงไม่จริง ใช้ได้ ใช้ไม่ได้ Gangbeauty เลยขออาสาทำหน้าที่เป็นหน่วยคัดกรองให้ โดยเฉพาะกับเรื่องเทคนิคเกี่ยวกับการทำสวยนี่ต้องรีบคัดให้เลย ไม่งั้นทำตามก็พังกันแย่แน่!


– ปากอิ่มแบบเกาหลีต้องดูดแก้ว
          แก้วเป๊กนี่แหละ พอดีรูปปาก ดูดเข้าไปเลยจ้ะ ผลออกมามันไม่เหมือนเกาหลีอะ มันเหมือนเธอเอาปากไปจูบรังผึ้งมามากกว่าเพราะบวมมากกกก ฉะนั้นขอร้อง อย่าไปทำ มันไม่เวิร์ค ถ้าอยากปากอิ่มขึ้นมาจริงๆ ไปคลีนิคเถอะ ฟิลเลอร์อะฉีดไปเถอะ


– ลิปสติกจะช่วยเยียวยาใต้ตาคล้ำๆได้
          เผอิญคอนซีลเลอร์หมดงี้ เผอิญใต้ตานี่น้องๆพี่หมีแพนด้า เผอิญเสิร์ชไปเจอทิปส์นี้ ทำตาม ผลที่ได้คือใต้ตาหายไปเลย แต่กลายเป็นรอยแดงแทนข่า ซึ่งเธอไม่ใช่คุณสุดาแฟนพี่ประกิต เธอไม่ใช่นักแสดงฟ้อนงิ้ว เธอเป็นคนธรรมดา ฉะนั้นอันนี้ไม่เวิร์ก!


– กรีดอายไลน์เนอร์ไม่เป็น เส้นด้ายมา ช่วยได้
          วิธีนี้คือเอาเส้นด้ายมาขึงตึงหน่อย อายไลน์เนอร์มาปาดเข้าไป เสร็จแล้วเอาไปนาบตรงเปลือกตา จะได้เส้นอายไลน์เนอร์ที่….. ยึกยัก -*- แหงสิ รูปตาเธอมันไม่ใช่เส้นตรงอะ แถมมือเธอก็ไม่ได้ว่านิ่งเบอร์นั้นป้ะ ฝึกกรีดตาให้ได้ด้วยข้อมือตัวเองยังจะง่ายกว่าอีกบอกให้


– ใช้ส้อมมาไล้ดั้ง
          โดยการหยิบส้อมขนาดปกติ กินข้าวนี่แหละ มาวางทาบบนจมูก จากนั้นทำการใส่เฉดดิ้งลงไปที่ร่องของมัน ผลงานก็โอเคจ้ะ จัดว่าดี แต่ใช้ได้กับคนที่รูปจมูกโอเคอยู่แล้วนะ คือใช้ได้อะ แต่ทำแบบเดิมอาจจะง่ายกว่า 555555555555


– ไม่มีอายแชโดว์ ดินสอสีก็สามารถ
          วันไหนเกิดต้องไปงานแฟนซี โอ๊ยตาย ไม่มีอายแชโดว์สีๆแบบคนอื่นเค้าบ้างเลย ก็นี่จ้ะ ใช้ดินสอสีนี่แหละ เอาหัวมันจุ่มน้ำร้อนแป๊บนึง เสร็จแล้วเอามาปาดได้เลย ซึ่งก็ใช้ได้อยู่นะ หัวสีมันนุ่มโอเค แต่ว่ามันอยู่ได้แป๊บเดียวอะ ถ้านานเข้าหน่อย สีแห้งแล้วมันจะร่วงลงมาเป็นผงๆ


– ใช้โฟมโกนหนวดมาทำสครับหน้า
          วิธีนี้เห็นเยอะมาก คือเอาโฟมโกนหนวดผสมน้ำตาล ใช้สครับหน้าได้ คือมันใช้ได้ผลดีอยู่อะ แต่เปลืองโคตรรรรรรรรรรร โฟมโกนหนวดไม่ได้ถูกๆป้ะกระป๋องนึง เอาตังค์ไปซื้อสครับตามตลาดยังคุ้มกว่า ถูกและดีกว่าเยอะ


– น้ำมะนาวช่วยเล็บเหลือง
          วันใดเกิดเล็บเหลือง ขอให้เอาสำลีจุ่มน้ำมะนาว เสร็จแล้วก็พันไว้รอบเล็บ จากนั้นทับด้วยฟอยล์อีกที รอไป 10-15 นาที แท๊แด ไม่มีผลลัพธ์ใดๆเกิดขึ้นค่ะ เหลืองเหมือนเดิม เอาน้ำมะนาวไปปั่นกินดีกว่า อร่อยกว่าเยอะ


– คิ้วโก่งๆ ทรงสวยๆ ใช้สก๊อตเทปแปะ
          วาดคิ้วมันยาก อะใช้เทปมาแปะเอา ได้รูปทรงเรียบร้อยก็ลงดินสอเขียนคิ้วเลย ผลที่ได้ออกมา โว้ย คิ้วคนที่ไหนมันตรงทื่อขนาดนี้ แถมยังดูไม่เป็นธรรมชาติอย่างแรง เดินไปใครจะพาลนึกเอาได้ว่าเธอเอาปลิงมาด้วย แต่งหน้าลุคส์ไหนก็ไม่เกิดแล้ว!

ไอเดียดี แต่ยังไม่ถึง ใช้ไม่ได้!

โพสใกล้เคียง