คุณผู้หญิงต้องเลิก!! 5 นิสัยเสียที่ทำแล้วจะโดนทิ้งแต่ก็ยังทำ

0 2,274

          การที่คนสองคนรักกันต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง ความรัก? ความเข้ากันได้? GangBeauty เชื่อว่ามีอีกหลายๆสิ่งที่ควรมีในเวลาที่เราคบกัน เพราะมันเป็นไปไม่ได้หลอกที่จะมีแค่ความรักให้กันและกัน ความรักอาจเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนสองคนตัดสินใจคบกัน แต่การจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ใช้เพียงแค่ความรัก

          วันนี้ GangBeauty เลยขอนำเสนอนิสัยเสียๆของคุณผู้หญิงที่ควรเลิกทำ เพราะมันอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความรักของคุณล่ม ไปดูกันเลยยย

1. ขี้ระแวง

          ระแวงทุกอย่าง ” คุยกับใคร ใครมากดไลน์รูป แชทคุยกับใครบ้าง ”  โอ๊ย?.เป็นแฟนเขาก็จริง แต่ล้ำเส้นแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเนอะ เหนื่อยเปล่า คนมันจะนอกใจ ยังไงก็หาทางนอกใจจนได้ ทำแบบนี้ มีแต่จะทำให้เขาเบื่อพฤติกรรมจุ้นจ้าน

2. นิสัยช่างห้าม

          “ห้ามติดเกม ห้ามไปกับเพื่อน ห้ามตอบไลน์ช้า” ห้ามทุกสิ่ง Everything jingabell จนเขาเริ่มรู้สึกสูญเสีย เสียศูนย์ความเป็นตัวเอง ไหนๆ จำได้มั้ยคบกันใหม่ๆ love you like you do  ชอบเขา..ในแบบที่เขาเป็น อย่าตีกรอบมากไป ใครบ้างล่ะจะไม่อึดอัด

3. นิสัยช่างขุด

          อย่าให้ได้ทะเลาะกัน เพราะทะเลาะเมื่อไหร่ ขุดมาได้ทุกเรื่อง บอกเลยว่าหยุดเถอะ อย่าทำตัวเป็นมนุษย์รื้อฟื้น อะไรที่มันผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านเลยไป อย่าเอาอดีตมาเป็นอาวุธ ฟาดฟันปัจจุบัน มีแต่จะทำให้เรื่องบานปลาย

4. นิสัย “เปล่า?ไม่เป็นอะไร”

“งอนไม่มีสาเหตุ ไม่มีที่มา” อยู่ดีๆก็เงียบไป ไม่พูดไม่จา แต่พอถามก็ตอบว่า “เปล่า” เออนะ งอนแล้วเงียบ ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา เปิดใจคุยกันตรงๆ  หนุ่มๆเขาไม่ชอบนั่งมโนกันหรอกนะ ถ้าไม่พูดแล้วใครรู้ล่ะ จริงมั้ย?

5. โทรจิก

“อยู่ไหน..ทำอะไร..อยู่กับใครบ้าง..” จิกเก่ง ขนาดแม่ไก่ยังอาย คนโทรก็เหนื่อย คนรับสายก็หน่าย ห่างๆ กันบ้าง เว้นระยะให้มีพื้นที่ส่วนตัว ได้ไปทำกิจกรรมที่สนใจ ปล่อยให้เขาได้มีช่วงเวลาที่คิดถึงเรา สงสัยว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ เดี๋ยวเขาก็โทรหาคุณเองแหละ

โพสใกล้เคียง