6 ข้อทดสอบ คุณอยู่คนเดียวได้ไหมถ้าไม่มีแฟน

0 6,434

สาวๆ คนไหนที่มีหวานใจอยู่ อาจจะมีความสุขจนลืมนึกไปว่า หากวันหนึ่งไม่มีเขา เราจะเป็นยังไงนะ ถึงไม่อยากคิดก็ต้องคิดค่ะ คนเรามีรักก็ต้องมีเผื่อใจไว้เสมอเนอะ วันนี้ GangBeauty จึงเอา 6 ข้อทดสอบ คุณอยู่คนเดียวได้ไหมถ้าไม่มีแฟน มาให้เพื่อนๆ ลองเช็คตัวเองกัน มาดูกันว่า จิตใจคุณสตรองแค่ไหนเอ่ย

1.คุณไปไหนทำอะไรคนเดียวได้ไหม

ลองสังเกตและตอบตัวเองดู ว่าคุณสามารถกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียวโดยไม่มีเขาได้หรือเปล่า ถ้าคุณทำได้ ก็แปลว่าคุณอยู่คนเดียวได้สบายมากค่ะ

2.วันพิเศษคุณสามารถปล่อยผ่านเลยไปได้หรือเปล่า

คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับวันพิเศษต่างๆ หรือเปล่า ลองถามใจตัวเองดู อย่าง วันวาเลนไทน์ คุณจะปล่อยให้มันผ่านเลยไปเป็นวันธรรมดาๆ วันหนึ่งได้มั้ย หรือจำเป็นต้องมีอะไรพิเศษ ถ้าคุณไม่ยึดติดกับวันเหล่านี้ได้ ก็แปลว่าคุณจะมีความสุขได้ในทุกวันโดยไม่ต้องมีใครเลยแหละ

3.คุณยังแอบอ่อยหนุ่มอยู่เป็นประจำใช่หรือไม่

ถึงแม้ว่าคุณจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว แต่คุณก็ยังแอบเล็งหนุ่มๆ คนอื่นไว้เป็นตัวเลือกอยู่ร่ำไป นั่นแสดงว่าการขาดผู้ชายแค่คนเดียวไป จะไม่มีผลอะไรกับชีวิตคุณเลย

4.ถ้าแฟนคุณมีชู้ คุณจะไม่ให้อภัยเขาเด็ดขาดใช่ไหม

ถ้าคำตอบคือใช่ แสดงว่าคุณมีใจที่เด็ดเดี่ยวแต่รักตัวเองดีมาก ผู้หญิงที่จะไม่ยอมทนเจ็บกับผู้ชายที่ไม่ได้รักจริง คุณจะมีชีวิตที่ดีก้าวต่อไปได้ แต่ถ้าคำตอบคือคุณยังลังเลกับคำถามนี้ ก็คงยากแล้วล่ะที่คุณจะสามารถอยู่คนเดียว

5.ช่วงเวลาที่คุณชอบที่สุดคือการได้มีพื้นที่สงบๆ อยู่กับตัวเองหรือเปล่า

ลองสังเกตตัวเองดู ว่าช่วงเวลาที่คุณมีความสุขที่สุดคือช่วงเวลาไหน ใช่ช่วงเวลาที่สังสรรค์เฮฮา หรือตอนที่ได้นอนสงบๆ อยู่คนเดียวได้ห้อง ซึ่งถ้าความสุขของคุณคือความสงบ นั่นแปลว่าเมื่อไม่มีแฟน คุณก็สามารถอยู่ได้แน่นอน

6.คุณสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวคนเดียวโดยไม่ต้องพึ่งแฟนได้ใช่ไหม

คุณคือสาวแกร่งคนนั้นหรือเปล่า คนที่สามารถยกของหนักหลายกิโลได้โดยไม่สะทกสะท้าน สามารถเปลี่ยนหลอดไฟบ้านได้ด้วยตัวเอง สามารถเปิดฝาขวดน้ำ ข้ามถนนเองได้สบายใจเฉิบ ถ้าคุณเป็นหญิงถึกคนนั้น เชื่อเลยว่าไม่มีผู้ชาย คุณก็ดูแลตัวเองได้แน่นอน

เป็นยังไงกันบ้าง คุณเข้าข่ายอยู่ได้หรืออยู่ไม่ได้กันเอ่ย ถ้าคุณได้คำตอบว่าใช่เกินครึ่งในนี้ ยินดีด้วย คุณคือสาวสตรองที่แท้จริงค่า

โพสใกล้เคียง