6 วิธีดับอารมณ์ฟุ้งซ่าน เมื่อโกรธแฟนมาก แต่แฟนไม่ยอมง้อ!!

0 2,187

สาวๆ ที่มีแฟนคงเคยเป็นกันแทบทุกคนแหละ กับเหตุการณ์งอนแฟนแล้วแฟนไม่ยอมง้อ หาว่าเราไร้สาระ งี่เง่าบ้างแหละ อ้าว สรุปใครโกรธใครกันแน่ยะ เล่นมาเงียบใส่ฉันอย่างนี้อีก อ๊ากกก จะบ้า! ทีนี้ก็ฟุ้งซ่านสิคะ นี่ฉันโกรธนายอยู่นะ นายไม่คิดจะง้อฉันสักนิดเลยหรอ ไอ้บทเราจะง้อมันก็กระไรอยู่ ก็เราไม่ผิดนี่นาใช่มั้ย วันนี้ GangBeauty จึงเสนอหนทาง งอนเอง หายเอง ให้เพื่อนๆ ค่ะ ฮ่าๆๆ เออเขาไม่ง้อ งั้นเราหายเองก็ได้ฟะ! หญิงยุคใหม่ใจต้องนิ่งค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าจะต้องสงบใจยังไงบ้าง

1.เดินหนีจากเขาไปก่อน

เมื่ออารมณ์ของคุณกำลังพุ่งสูงปรี๊ด เรียกได้ว่ากำลังโกรธเขาจนหน้าดำหน้าแดง ให้สะบัดบ๊อบ เดินหนีออกมาเลยค่ะ ยิ่งอยู่ยิ่งโมโห ออกมาสงบสติอารมณ์ตัวเองก่อนดีที่สุด

2.ระบายกับเพื่อน

จังหวะนี้อย่าได้เก็บมาอึดอัดอยู่คนเดียว มุ่งหาที่ปรึกษาโดยด่วน มีเพื่อนโทรหาเพื่อน มีคนสนิทก็ทักแชทไป การระบายกับคนนอกจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาได้ แถมอาจจะได้ความคิดเห็นหรือคำแนะนำดีๆ จากเพื่อนของคุณอีกด้วย

3. กินแก้โมโห

อาหารช่วยคุณได้มากเลยล่ะจะบอกให้ อย่ามัวแต่งอนจนไม่ยอมกินอะไร ให้คุณไปตามล่าหาของโปรดมากิน ณ บัดนาว แล้วอย่าลืมเครื่องดื่มหรือไอศกรีมเย็นๆ ดับความร้อนรุ่มในใจคุณด้วยนะ แน่อนว่าคุณจะอารมณ์ดีขึ้นได้มากเลย

4.ร้องไห้มันซะเลย

ถ้าไม่ไหวอย่าฝืน ให้ร้องไห้ออกมาโลด เพราะการร้องไห้นั้นเป็นการระบายความเครียดรวมทั้งระบายความโกรธได้ดีที่สุดเลยล่ะ ลองปล่อยน้ำตาให้ไหลโดยไม่ต้องบังคับดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าร้องไห้ช่วยให้คุณดีขึ้นจริงๆ เผลอๆ จะทำให้แฟนคุณเห็นใจคุณมากขึ้นด้วยล่ะ

5.ร้องเพลงออกมาซะ

โกรธนักก็ร้องเพลงซะ! เอาเพลงอะไรก็ได้ที่คุณกำลังอิน ร้องออกมาให้ดังๆ เพราะการร้องเพลงจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี แล้วอารมณ์ของคุณจะถูกปลดปล่อยออกไป

6. รู้จักอภัย

ข้อนี้ออกจะฟังดูนางเอกไปซักนิด แต่ลองทำดูสิแล้วคุณจะรู้ว่าการให้อภัย มันทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นจริงให้คิดว่าอะไรจะสำคัญไปกว่าการได้คืนดีกับเขาล่ะ จริงมั้ย ไม่มีใครแพ้ใครชนะหรอกหน่า ตอนที่คุณกับเขารักกันดีน่ะ มันมีความสุขมากกว่าตอนที่งอนกันเยอะเลยใช่มั้ยล่า

เอ้า ลองเอาทั้ง 6 ข้อนี้ไปทำตอนงอนแฟนกันดูนะจ๊ะ อย่าเพิ่งร้อนว่าเขาไม่รัก จริงๆ ที่เขาไม่ง้อ เขาอาจจะมีเหตุผลในส่วนของเขาเหมือนกันก็ได้ ทำตัวเองให้อารมณ์ดีขึ้น แล้วลองหันหน้าคุยกันดูสิ รับรองว่าคู่ของคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ไม่ยากเลยค่า ^^

โพสใกล้เคียง