เป็นคนสวยใช่ว่าจะมีแฟน!!! 5 เหตุผลที่ทำให้คนสวยหาแฟนไม่ได้!!!

0 2,094

         หลายคนอาจคิดว่าคนสวยมักจะหาแฟนได้ง่าย! เพราะใครๆก็ชอบ แถมผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยๆ แต่!!! คุณกำลังคิดผิดค่ะ เพราะในความจริงแล้ว ผู้หญิงสวยหาแฟนได้ยากมากๆ

         วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 เหตุผลที่ทำให้คุณสาวๆแสนสวยยังหาแฟนไม่ได้ ไปดูกันเลย….

1.คิดว่ามีแฟนแล้ว

         :ข้อแรกก็เจ็บจี้ดขึ้นมาทั้นที ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดกันไปเองว่าผู้หญิงสวยๆทุกคนมีแฟนแล้ว เวลามีผู้ชายมาจีบส่วนใหญ่ก็เลยมาแบบคุยเล่นกันไปเฉยๆ เพราะคิดว่ามีแฟนแล้ว ที่นี้นะคะก็โสดวนไป เพราะสาวๆหลายคนที่สวยๆโดนคิดแบบนี้ก็นั่น

2. สวยและมีสมอง

         :อย่างที่รู้กันดีผู้หยิงสมัยนี้มีความคิดที่กว้างขึ้น ทุกเพศทุกวัยมีความเสมอภาคกัน รวมถึงได้รับการศึกษา ทำให้รู้เท่าทันเลห์เหลี่ยมต่าง คุณผู้ชายก็เลยออกแนวขยาด เพราะรู้ทันมุกเขาไปหมด โกหกอะไรไม่ได้เลย แถมคุณสาวๆยังแกล้งโง่ไม่เป็นอีก ฉะนั้นความโสดก็เลยอยู่กับเราต่อไป

3. สวยมักนก ตลกมักได้

         :คงเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้าง และมันใช่มากๆเลยค่ะ บางครั้งเวลาเราเจอผู้ที่หมายปองเราก็อดไม่ได้ที่จะสงวนท่าที ไม่ให้หลุดความโก๊ะกังประดักประเดิดออกไป แต่บางทีพออยากตลก หลุดความเป็นตัวเองมากไป ขำทีได้ยินไปถึงแคนาดา ผู้ก็อกสั่นขวัญแขวนหนีหายตายตามกันไปในบัดดล คือบางครั้งก็เลยกลายเป็นว่า ทั้งสวยทั้งตลกก็นกได้ ถ้าไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเธอ

4. คุณผู้ชายคิดไปเองว่าจีบยาก

         :คุณสาวๆหลายคนเจอกับปัญหานี้ คุณผู้ชายมักมโนไปก่อนเลยว่าผู้หญิงที่สวยจีบยาก ไว้ตัว สเป็กสูงประหนึ่งพระเอกซีรีย์มาจุติ ความจริงแล้วการลองเข้ามาคุยกันก่อนเป็นทางออกที่ดีที่สุด คุณสาวๆบางคนไม่ได้ต้องการผู้ชายที่เพอร์เฟคอะไรขนาดนั้น แค่เข้ากันได้ดีก็โอเคแล้ว

5. เจอแต่รักจริงหวังฟัน รักนิรันดร์ฟันแล้วทิ้ง

         :แหม๋…มันก็เป็นเรื่องที่คุณสาวๆพบเจอกันได้ สำหรับผู้ชายที่เข้ามาแค่หวังเล่นจ้ำจี้เท่านั้น ได้ไปก็จบ หาคนใหม่ต่ออะเนอะ แล้วผู้หญิงคนไหนอยากจะเอามาเป็นแฟนใช่ไหมค่ะ โสดต่อไปดีกว่า เฮ้อ…..

โพสใกล้เคียง