6 โลชั่นทาผิวหอมฟุ้ง น่ากอด จนแฟนหนุ่มติดแจไม่ยอมห่าง !!

0 70,632

ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมคะว่า คนตัวหอมๆ เนี่ยมีเสน่ห์จริงๆ แต่หลายคนอาจไม่ชอบใช้น้ำหอมเพราะกลิ่นฉุนเกินไป อยากได้กลิ่นที่หอมติดตัวแบบธรรมชาติ ลองหันมาใช้โลชั่นหอมติดผิวที่เรารวบรวมมาฝากดูสิคะ รับรองว่าใครๆ จะต้องติดใจในความหอมของสาวๆ แน่นอน โลชั่นทาผิวหอม ครีมทาผิวหอมๆ ที่เรานำมาแนะนำ แต่ละตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น มาดูกันเลยคะ

1.Cute Press Sweet Musk Body Lotion

ตัวแรกโลชั่นทาผิวหอมของ Cute Press Sweet Musk Body Lotion โลชั่นราคาประหยัด แต่มีกลิ่นหอมน่าสัมผัส ที่มีกลิ่นของมัสก์ ต้องครีมทาผิวขวดนี้เลย แถมทาแล้วมีกลิ่นหอมติดตัวทั้งวัน แถมเนื้อครีมไม่เหนียว ซึมซาบเข้าสู่ได้เร็วอีกด้วยนะ

2.Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวหอมที่หาซื้อได้ง่ายๆ แถมมีกลิ่นหอมน่าใช้ ก็ต้องนึกถึง Oriental Princess เลยจ้า และครีมทาผิวที่สาวๆ หลายคนบอกต่อๆ กันว่าทาผิวแล้วหอมมากๆ ทาแล้วแฟนรักแฟนหลง ต้องนี้เลย Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser (SPF10) เป็นกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ น่ากอดสุดๆ เหมาะมากๆ สำหรับสาวหวาน น่าทะนุทะนอม แถมทาแล้วนอกจากแฟนจะชอบ คนรอบข้างก็ยังหลงรักอีกด้วย

3.Victoria”s Secret Ultra-Moisturizing Hand and Body Cream #Pure Seduction

ผลิตภัณฑ์ไลน์ต่างๆ จาก Victoria”s Secret ก็เป็นที่นิยมอยู่แล้ว เช่นเดียวกับครีมทาผิวหอมตัวนี้ กลิ่น Pure Seduction เป็นกลิ่นหอมแนวหวานๆ มีความเป็นผู้ญิ้งผู้หญิง แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ปนเซ็กซี่เล็กๆ กลิ่นหอมฟุ้งติดทนนาน สาวๆ ที่ชอบกลิ่นอื่นๆ ก็ลองไปเทสต์ดูกันได้นะคะ

4.Soap & Glory Girligo Spray-on Body Moisturizing Mist

โลชั่นชนิดสเปรย์ใช้งานสะดวกจาก Soap & Glory กลิ่นหอมมีเสน่ห์ที่ถูกใจสาวหลายบุคลิก เพราะกลิ่นไม่หวานมาก แต่ก็ยังมีความเป็นผู้หญิง ด้วยกลิ่นที่ผสมทั้งผลไม้และดอกไม้ รวมทั้งกลิ่น Musk ที่มาช่วยเบรกให้อบอุ่นนุ่มนวล

5.Dermapon Organic Milk Baby Lotion

โลชั่นทาผิวเด็กน้อยที่กำลังฮอตฮิตติดตลาดจนหาซื้อแทบจะไม่ได้แล้วในช่วงนี้ ด้วยกลิ่นหอมสไตล์แป้งเด็ก แต่หอมติดทนนาน ใช้แล้วเป็นสาวตัวหอมแบบไม่ได้ตั้งใจ แถมยังราคาน่ารักสุดๆ ใครเจอตอนนี้ต้องรีบสอยเลยนะ

6.Chupa Chups Choco Mint Body Lotion

จากลูกอม Chupa Chups ที่เราชอบกินกันในวัยเด็ก (และสาวๆ หลายคนก็ยังชอบอยู่) มาเป็น Body Care กลิ่นต่างๆ ที่ถอดแบบมาจากลูกอมเป๊ะ ! อย่างกลิ่น Choco Mint นี้ก็เป็นกลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์จริงๆ ทาแล้วตัวหอมเหมือนไอศกรีมมิ้นท์ช็อกชิพเลยค่ะ สาวคนไหนที่ชอบกลิ่นแนวขนมๆ หรืออยากลองกลิ่นสนุกๆ ห้ามพลาด !

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับโลชั่นทาผิวหอม ครีมทาผิวหอม ที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ^^

โพสใกล้เคียง