6 โฟมล้างหน้าขาว สูตรไวท์เทนนิ่ง หน้าขาวปิ๊ง สว่างไบร์ทสุดๆๆ!!

0 26,001

อยากหน้าขาวใสง่าย แค่เลือกใช้ โฟมล้างหน้าขาว ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งก็สามารถช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกทางนึงนะคะ ใบหน้าเนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส ย่อมเป็นผิวในฝันของสาวๆแทบจะทุกคนเลยใช่ไหมคะ เพราะมองดูแล้วสบายตา น่ามอง แถมแต่งหน้าก็ง่ายอีก แต่งได้ทุกโทนสีเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆถึงอยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสกัน! แต่ถ้าอยากมีผิวขาวใสแบบยาวนาน สาวๆต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซี และ ปกป้องผิวจากแสงแดด ทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งด้วยนะคะ! ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็มี 6 โฟมล้างหน้าขาว สูตรไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยให้หน้าขาวปิ๊ง สว่างไบร์ทสุดๆๆ มาแนะนำกันด้วย โฟมล้างหน้าขาวใส จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่ะสาวๆทุกคนนนน…

1. Smooth E White BabyFace Foam

โฟมล้างหน้าขาวตัวนี้เหมาะกับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและริ้วรอย  พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง

2. Senka Perfect White Clay Face Wash

โฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่น เนื้อโฟมนุ่มมากๆเลยค่ะ วิปโฟมฟูนุ่มมอบผิวขาวกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างสูง และคงความชุ่มชื่นผิว พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบผลลัพธ์ผิวสะอาด กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ทันทีที่ใช้เป็นโฟมล้างหน้าขาวที่แนำนำให้ลองค่ะ

3. innisfree – bija trouble facial foam


สำหรับโฟมล้างหน้าจาก innisfree – bija trouble facial foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเย็น เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดความมันระหว่างวันได้ดี โฟมล้างหน้าขาวตัวนี้ราคาไม่แพงด้วยนะ ต้องลองจ้า

4. GARNIER Light Complete White Speed Multi Action Brightening Foam

โฟมล้างหน้าขาวตัวนี้คุ้นหน้าคุ้นตากันดีมากๆ ถูกและดีมีอยู่จริงต้องตัวนี้เลย โฟมล้างหน้าอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาว ตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดฝุ่น สิ่งสกปรก และความหมองคล้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส โฟมล้างหน้าเนื้อละเอียดล้างออกง่าย อุดมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด สว่างขึ้นถึง 1 ระดับ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำทันใจ

5. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

ใครชอบโฟมมีฟองเยอะ เนื้อนุ่มๆต้องตัวนี้เลยค่ะ โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่ม ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากองุ่นแดง สารสกัดจากเมล็ดงา ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ฟองเยอะ แต่ล้างออกง่าย

6. L”OREAL White Perfect Milky Foam

สำหรับ L”OREAL White Perfect Milky Foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกเพื่อผิวสะอาดใสอย่างมีออร่าทันทีที่ใช้ สามารถจัดการความหยาบกร้านได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวนุ่มสบายจนคุณรู้สึกได้ มีส่วนผสมอัญมณีสีชมพู ทัวร์มาลีน วิตามินซี ให้ผิวขาวสว่างใส

สาวๆคนไหนที่อยากให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส หรือกำลังมองหาลองเลือกโฟมล้างหน้าขาว สูตรไวท์เทนนิ่ง ที่เราได้แนะนำไปนะคะ ถูกใจตัวไหน ลองใช้กันดู แล้วใบหน้าสวยขาวกระจ่างใส ไบร์ทๆ ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่าาา…

โพสใกล้เคียง