“แนะนำ 5 โฟมล้างหน้าสำหรับสาวหน้ามัน เป็นสิวง่าย” ใช้แล้วคอนเฟิร์มเลยว่าหน้าใส ไร้สิวจริง!

0 28,651

ผิวมัน เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว และ รูขุมขนกว้าง ดังนั้น เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน และไร้สิว สาวๆควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดนะคะ จะได้ไม่มีสิ่งสกปรกมาอุดตันตามรูขุมขน ทำให้เกิดปัญหาสิวได้ง่ายมากขึ้นยิ่งไปอีก ซึ่งขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้า สาวๆควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่สามารถช่วยควบคุมความมัน และ ลดสิว
ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็มีโฟมล้างสรรพคุณดังที่กล่าวไปมาแนะนำสาวๆกันด้วย! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู 5 โฟมล้างหน้าสำหรับสาวหน้ามัน เป็นสิวง่าย ใช้แล้วคอนเฟิร์มเลยว่าหน้าใส ไร้สิวจริง! กันเลยดีกว่าค่าาา….

1. Acne Aid liquid Cleanser


: acnedefend.blogspot.com
สำหรับคนที่เป็นสิวจะต้องนึกถึงตัวนี้กันแน่นอน เพราะเป็นครีมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิวที่ได้รับการแนะนำเป็นอันดับ 1 จากผลสำรวจในแพทย์ผิวหนัง คลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ #สีแดง สำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

2. Cetaphil Oily Skin Cleanser


: www.priceline.com.au  
ขอบอกว่าอ่อนโยนมากๆเลยค่ะตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเกิดสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน

3. SMOOTH E Baby Face Foam


: www.amazon.com  
สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง มอยซ์เจอร์ไรซิ่งสูตรเฉพาะของสมูทอี ที่ให้ควมชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสมกับผิวหน้า

4. Garnier Pure Active Acne & Oil Clearing Foam


: www.lazada.com.my  
แก้ปัญหาได้ทุกสภาพสิวเลยค่ะตัวนี้ แนะนำเลย โฟมที่เคลียร์ครบ 12 ปัญหาสิวและรอยสิวได้ในหลอดเดียว อุดมไปด้วยคุณค่าจาก เฮอร์บาเคลียร์ คือ สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลากชนิด รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง ช่วยฟื้นบำรุงผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดใส ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ได้ถึง 84%

5. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash


: www.amazon.co.uk  
นอกจากช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างอีกด้วยนะคะ ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พลังแอคโน่เพลคช์ 4 ประสิทธิภาพ ให้หน้าใส ไร้มัน ไร้สิว Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง Vitamin E และสารสกัดจากอโลเวร่าให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวมัน ทำให้เป็นสิวง่าย ลองเปลี่ยนมาใช้โฟมล้างหน้า ที่เราได้แนะนำไปดูนะคะ รับรองว่าช่วยลดความมันบนใบหน้า และ ช่วยลดสิวลงได้อย่างแน่นอนเลยแหละค่าาาา…

โพสใกล้เคียง