สาวๆดูไว้!! 6 สิ่งเล็กๆที่ แฟนสาวทำแล้วผู้ชายยิ่งชอบและยิ่งรักคุณมากขึ้น

0 4,636


                      ใครว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายที่เดาใจยากที่สุด โอ้ยยอยากจะบอกเลยว่าไม่จริ๊ง ผู้ชายเหมือนจะอะไรก็ได้ง่ายๆ แต่ลึกๆแล้วเราไม่รู้หรอกว่าผู้ชายเค้าคิดอะไรอยู่เพราะผู้ชายนั้นเค้าเวลาคิดอะไรผู้หญิงอย่างเราแทบไม่มีทางรู้ ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเค้าคิดอะไรอยู่กันแน่ ชอบหรือไม่ชอบอะไร วันนี้ gangbeauty เลยมาบอกเคล็ดเล็กๆเพิ่มความความสัมพันธ์ระหว่างคุณและแฟนให้ดียิ่งขึ้นว่า แฟนสาวทำแล้วผู้ชายยิ่งชอบและยิ่งรักคุณมากขึ้น ต้องทำยังไงไปดูกันเลย


ภาพจาก pixabay.com
1.เมื่อคุณบอกเขาว่า สู้สู้ และคอยเชียร์เขา
เพราะคุณเป็นแฟนคลับตัวยงที่จะคอยสนับสนุน เป็นสปอนเซอร์ใหญ่ เป็นเหมือนความเชื่อว่า เขา ทำได้ มากกว่าที่เขาเชื่อว่าตัวเองทำได้ เมื่อเขากำลังเจอเรื่องท้าทายหรือสงสัยในตัวเองอยู่ว่าจะทำอย่างไร คุณสาวๆต้องบอกเขาให้เขาแข็งแกร่ง สู้สู้ บอกกับแฟนของคุณเขากำลังรอใช้ชีวิตกับคุณคนที่ค่อยอยู่ข้างๆ และเขาพบแล้วว่าคือคุณ

2.เมื่อคุณทำตัวสวยแบบไม่ต้องพยายาม
แม้ว่าคุณจะหัวเหม่ง ผมหยิก หรือวิ่งเหมือนเป็ด บางครั้งก็แอบตด แต่เขาก็ยังชอบเพราะเขารักคุณจริงๆ สิ่งที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการรักกันนานๆคือเขาได้เห็นส่วนที่สวยที่สุดของคุณ ถึงแม้ว่าคนอื่นมองไม่เห็น จงเป็นตัวของตัวเองแสดงตัวตนของคุณ


ภาพจาก pixabay.com
3.เมื่อตื่นเช้ามาแล้วมีข้อความมอร์นิ่งคิสจากคุณ
เพียงสิ่งง่ายๆสิ่งนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกรักคุณมากขึ้น เพราะเขาชอบเวลาเห็นข้อความที่คุณส่งให้ในตอนเช้า เขาชอบที่ได้รับรู้ว่าคุณกำลังตื่นนอนและคิดถึงเขาที่สุด

4.บอกรัก
คำว่ารัก ใครได้ยินก็รู้สึกดีกันทั้งนั้นโดยเฉพาะถ้าคนรักเป็นคนพูดมันจะยิ่งทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำมากขึ้นเลยทีเดียว


ภาพจาก i.pinimg.com
5.เมื่อคุณเทคแคร์เขา มากกว่าเขาทำให้ตัวเอง
เมื่อคุณค่อยใส่ใจรายละเอียดกว่าตัวเขาเอง ซึ่งในบางครั้งเขาอาจเสียอารมณ์เล็กน้อย บางครั้งเขาไม่สวมเสื้อกันหนาว เพราะไม่ชอบใส่ แต่หากคุณบอกให้เขาใส่เพราะว่าอากาศมันหนาวจริงๆ และถึงแม้ว่าเขาอาจจะบนแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ใส่มัน แล้วคุณก็ทำท่าดีใจเมื่อเขาตามใจคุณ ทำให้รู้ว่าคุณหวงใยเขาแค่ไหน

6.เมื่อคุณซื้อของขวัญเล็กๆ หรือบอกให้เขารู้ว่าเขาอยู่ในใจคุณเสมอ
อาจเป็นเสื้อคู่หรือขนม เขาชอบเวลาคุณหาอะไรที่คิดว่าเขาชอบและคุณเชื่อว่าเขาต้องชอบแน่ๆ ทำให้ผู้ชายรับรู้ได้ถึงความห่วงใยใส่ใจของคุณและเขาก็รักแม้ไม่อาจรู้ได้ว่าจริงๆข้างในนั้นคุณรักเขามากว่าที่เขาคิด


ภาพจาก i.pinimg.com


ภาพจาก sistacafe.com

โพสใกล้เคียง