ตะเวนชิม! 5 ร้านต้มซุปเปอร์ขาไก่ รสชาติแซ่บซี๊ดโดนใจ

0 997

ต้มซุปเปอร์ขาไก่ อีกหนึ่งเมนูสุดแซ่บที่หลายๆคนชื่นชอบ ด้วยรสชาติเปรี้ยวจี๊ดในความเผ็ดทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยร้อนๆ บอกได้เลยว่าอร่อยไปอีกเท่าตัวเลย วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนชอบทานรสแซ่บด้วยการนำ  5 ร้านต้มซุปเปอร์ขาไก่ มาฝากกัน จะมีร้านไหนกันบ้างตามไปดูกัน


ร้านข้าวต้มอ้วนแอนด์ผอม


เฟซบุ๊ก ร้านข้าวต้มอ้วนแอนด์ผอม

ร้านมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาติวานนท์, สาขาราชพฤกษ์ และสาขาลาดกระบัง แต่ละเมนูอาหารขึ้นชื่อได้ว่าอร่อยเด็ดแทบทุกเมนู เมนูที่ไม่ควรพลาดที่สุดเลยก็คือ ต้มซุปเปอร์ ความอร่อยอยู่ที่รสชาติกลมกล่อมนุ่มนวล ไม่โดดเปรี้ยวจนเกินไป ซดแล้วลื่นคอกำลังดี


เฟซบุ๊ก ร้านข้าวต้มอ้วนแอนด์ผอม

ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก ร้านข้าวต้มอ้วนแอนด์ผอม
เบอร์โทรศัพท์ 088 881 0198
เฟซบุ๊ก ร้านข้าวต้มอ้วนแอนด์ผอม


ข้าวต้มขาไก่ เจ้าเก่าคลองประปาสามเสน


เฟซบุ๊ก ข้าวต้มขาไก่ เจ้าเก่าคลองประปาสามเสน

ร้านตั้งอยู่ใกล้วัดพระศรีฯ แยกบางเขนไม่ต้องบอกก็รู้ว่าที่ร้านดังเรื่องขาไก่ แต่สำหรับใครก็ตามที่ทานขาไก่ไม่เป็น ที่นี่ก็มีทั้งข้อ น่อง และปีกให้เลือกทาน ความอร่อยอยู่ที่ทางร้านจะต้มจนจนเปื่อย แค่เข้าปากเนื้อก็หลุดออกมาอย่างง่ายดาย อร่อยสมราคา

ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 085 687 6044
เฟซบุ๊ก ข้าวต้มขาไก่ เจ้าเก่าคลองประปาสามเสน


ร้านแป๊ะยิ้ม ซุปเปอร์ขาไก่


  เฟซบุ๊ก แป๊ะยิ้ม ซุปเปอร์ขาไก

เปิดขยายความอร่อยถึง 2 สาขา คือ สาขาสามแยกพระประแดง และ สาขาปากซอยตากสิน 13 ว่ากันว่าซุปเปอร์ขาไก่ของที่นี่ เป็นเจ้าแรกของพระประแดง โดดเด่นด้วยรสชาติกลมกล่อม ขาไก่ต้มจนเปื่อย พร้อมด้วยน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน ปรุงรสชาติแบบสดๆ แถมยังให้ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามใจ

ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก แป๊ะยิ้ม ซุปเปอร์ขาไก่ https://www.facebook.com/PaeYimSupperkhakai/
เบอร์โทรศัพท์ : 02 463 4339 (สาขาสามแยกพระประแดง), 02 438 2505 (สาขาปากซอยตากสิน 13)
เฟซบุ๊ก แป๊ะยิ้ม ซุปเปอร์ขาไก


ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน


เฟซบุ๊ก ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery

ที่ร้านมีเมนูให้คุณเลือกอร่อยฟินอย่างหลากหลาย ทั้งเป็ดพะโล้ ไส้หมูพะโล้ทอด แต่เมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ต้มซุปเปอร์ วยรสชาติที่จัดจ้าน และแซ่บถึงใจ จนทำให้ใครต่อใครต้องสั่งมาทานด้วยกันทุกโต๊ะ

ที่อยู่ :  ซอย 82 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02 570 4080
เฟซบุ๊ก ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery


อ้นโภชนา

ร้านตั้งอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 53-ลาดพร้าว 53/1 เมนูนต้มซุปเปอร์ที่นี่รียกได้ว่าเป็นที่ร่ำลือ เรื่องความอร่อยสุดจี๊ด  ยิ่งถ้าได้ทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยร้อนๆ สักชาม ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะยิ่งฟินมากแค่ไหน แถลูกค้ายังเลือกได้อีกด้วยว่า จะเอาตีนไก่ ปีก น่อง หรือน่อง เรียกได้ว่าแล้วแต่ความชอบของใครของมัน

ที่อยู่ : ระหว่างซอยลาดพร้าว 53-ลาดพร้าว 53/1 ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 025 389 882

โพสใกล้เคียง