ผู้ชายก็งี่เง่าเป็น!! 5 อย่างที่ผู้ชายแกล้งทำเพราะแค่อยากให้ “คุณหึง” !!

0 7,264

       มักจะได้ยินกันเสมอๆถึงความงี่เง่าต่างๆของคุณสาวๆ ที่ใครๆก็ลงความเห็นกันว่า “ผู้หญิงเป็นเพศที่งี่เง่ามากที่สุด” แต่คุณๆทั้งหลายขา ความจริงแล้วความงี่เง่ามันก็มีอยู่ในทุกเพศทุกวัยนั้นแหละค่ะ ไม่ได้มีอยู่ในผู้หญิงอย่างเดียว แล้วอย่าคิดกันไปเองนะคะว่าผู้ชายงี่เง่าไม่เป็น! เพราะผู้ชายมาดแมนทั้งหลายก็มีมุมนี้เหมือนกัน ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องไหนบ้างที่ผู้ชายแสดงความงี่เง่าออกมาเพื่อที่จะให้แฟนตัวเองหึง ไปดูกันเลยยยย


:i.pinimg.com

1. ชอบแหย่เรื่องมีกิ๊กกับแฟนตัวเอง

       :เชื่อเถอะค่ะ คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่โง่บอกออกมาซึ่งๆหน้าหรอกว่าตัวเองกำลังมีกิ๊ก หรือแอบจีบสาวคนอื่นอยู่ แต่ที่เขาพูดขึ้นมาก็เพราะอยากเห็นคุณแสดงความหึงหวงเขาออกมาต่างหาก


:i.pinimg.com

2. เล่าอดีตอันแสนเพลย์บอยให้คุณฟัง

       :ถ้าเกิดเขาพูดถึงอดีตอันสุดแสนจะภูมิใจของเขา ว่ามีสาวๆรุมล้อม เพลย์บอกตัวพ่อ สาวไม่เคยขาด แต่ความจริงแล้วเขาไม่ได้เป็นแบบนั้นหลอก นั้นเพราะเขาแค่อยากให้คุณออกอาการหึงหวง พยายามเรียกร้องความสนใจจากคุณอยู่


:i.pinimg.com

3. พาคุณดูรูปนางแบบหุ่นสุดแซ่บ

       :เรื่องผู้ชายกับการชอบดูนางแบบหุ่นสวยๆ แซ่บเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเข้าใจกันได้ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบดูกัน แต่คงไม่มีผู้ชายคนไหนมานั่งดูแถมยังชวนให้แฟนตัวเองดูด้วยหรอกนะคะ แต่ถ้าแฟนของคุณกำลังทำอยู่พร้อมกับชมเปาะไม่ขาดปาก นั่นย่อมแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมการยั่วให้หึงอย่างแน่นอน ก็แล้วแต่คุณสาวๆแล้วละว่าจะหึงเขาดีหรือเปล่า


:i.pinimg.com

4. ชมผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ

       :การชมสาวอื่นต่อหน้าต่อตาด้วยใบหน้าระรื่นเหมือนไม่รู้สึกสำนึกความผิดนั้น นับเป็นอีกพฤติกรรมที่เปรียบเสมือนการยั่วให้คุณหึงเล่น เขาไม่ได้คิดหรอกว่าคุณอาจจะหึงจริงๆ เพราะเขาอยากให้คุณหึงเขาอยู่แล้วไงล่ะ


:i.pinimg.com

5. เหล่ผู้หญิงซึ่งหน้า

       :ถ้าผู้ชายของคุณไม่ได้มีนิสัยเจ้าชู้อะไรแบบนั้น แต่เขากลับเหล่หญิงซึ่งหน้าแบบจงใจให้เราเห็นนั้น นับเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งของเขาที่จะยั่วให้คุณหึงอยู่ค่ะ เขาแค่อยากเห็นคุณแสดงความหวงเขาออกมา และแน่นอนว่าเขาชอบให้คุณหึงเขามากๆเลยล่ะ


:i.pinimg.com


:i.pinimg.com

โพสใกล้เคียง