ไขรหัสดวงชะตาชีวิตของ 12 ราศี ประจำวันที่ 19 – 25 มี.ค. 2561

0 4,490

ดวงของคุณในสัปดาห์นี้จะเป็นอย่างไร เช็กได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ GangBeauty นำคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทดวงชะตากันเช่นเคย โดย กูรู 12 ราศี การะเกต์ ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มีนาคม พ.ศ. 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับการวางแผนให้มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นในชีวิตของแต่ละราศี ดังนี้!!

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีแรงส่งแรงหนุนอยู่มาก

ต้องถามว่าในช่วงนี้ คุณรู้สึกมีพลังใจมากขึ้นใช่ไหม เพราะจะมีจังหวะที่จิตใจจะกระฉับกระเฉงขึ้น ได้แรงบันดาลใจ และแม้จะยังมีเรื่องที่เหนือความคาดหมายต่างๆ ทั้งในแง่ลบแง่บวก แต่ในระยะนี้คุณจะมีแรงส่งแรงหนุนอยู่มาก ทำให้เกิดกำลังใจมากกว่าเคย

อย่างไรก็ดี ในแง่ของดวงชะตามหาชน ดวงบ้านดวงเมือง เรื่องอุบัติเหตุต่างๆ และสถานการณ์หลายอย่างก็จะยังพลิกผันได้อยู่ แนะนำให้โฟกัสไปที่การแสวงหาความก้าวหน้าทางการงาน การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อปรึกษาหารือกันในทางที่สร้างสรรค์ อีกสิ่งที่จะเด่นคือการเดินทางต่างประเทศ และการศึกษาต่อในระดับสูง จะเป็นผลดีต่อชีวิตมาก

สำหรับการเงิน แม้จะได้โชคลาภ แต่ภาระหนี้สิน ก็จะยังอยู่ บางทีไม่ใช่หนี้แค่จากตัวเองทำด้วย เป็นเรื่องของสภาพเศรษฐกิจโดยรวม การเงินการคลังไม่ค่อยสดใส ยังไงก็ต้องเจอผลกระทบไปด้วย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีความหวังได้มากกับอนาคต

ควรจะเป็นช่วงที่สดใสของคุณ เพราะดาวประจำตัวจะอยู่ในตำแหน่งที่ดี ร่วมดาวคู่มิตรอีกด้วย ด้านการเงินส่วนตัวจะแจ่มใสเป็นพิเศษ และจังหวะการทำมาค้าขายราบรื่น มีความหวังได้มากกับอนาคต เพียงแต่ว่า ในภาพรวมของดวงเมืองนั้นยังมีจุดอ่อนแออยู่หลายอย่าง การเงินภายในประเทศยังมีเรื่องหมักหมมเรื้อรัง จะมีปัญหาเข้ามาแทรก จึงเท่ากับว่า แม้ชีวิตส่วนตัวจะดี แต่ก็มีช่วงขึ้นๆ ลงๆ อยู่ดี

สำหรับการงาน ช่วงนี้ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มักต้องได้ทำในสิ่งเก่าๆ เดิมๆ อยู่กับงานประจำที่มั่นคงดี และต้องได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เต็มแรงเช่นเคย ในส่วนตัวแล้วจะมีการเคลื่อนไหวมากหน่อย ได้เดินทางมากขึ้น (ในขอบเขตงานเดิม) จะดีกับคนที่ทำงานในอาชีพที่ต้องออกนอกสถานที่ หรือลงพื้นที่มากๆ งานที่ทำด้วยความชำนาญทั้งหลายจะผ่านได้ตลอด

จุดที่ต้องระวัง ช่วงนี้เป็นเรื่องของการวิพากษ์วิจารณ์ การโต้เถียงในเรื่องที่มีความขัดแย้งกันอยู่ มักได้ปะทะคารมกันเข้มข้น หรือมีเรื่องให้อดจะออกปากไม่ได้ ก็ระวังๆ ว่าจะพาไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งที่จริงจัง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีโชคลาภจรเบาๆ

เป็นที่น่าสังเกตว่า ช่วงนี้งานคุณน่าจะชุกมากถึงมากที่สุด มีเรื่องใหม่ๆ เข้ามา ทั้งกิจกรรมใหม่ และของเก่าเรื้อรังที่ยังต้องติดตามถามผล หรือพยายามสะสางงานต่างๆ อยู่ให้ลุล่วงมากที่สุด พูดง่ายๆ ว่า ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ชีวิตดำเนินไปปกติ แต่ตัวคุณน่าจะรู้ดีว่า ยุ่งมาก

ในด้านการเงิน ยังมีโชคลาภจรเบาๆ และราศีนี้จะมีจังหวะดีเกี่ยวกับการวางแผนธุรกิจการงานในอนาคต เด่นพิเศษในคนที่สนใจงานสายบันเทิง ศิลปะ การยกตัวเองขึ้นมาเป็นไอดอล หรือทำงานในแวดวงบันเทิงต่างๆ จะได้ความร่วมไม้ร่วมมือดี มีคนสนับสนุนคุณอยู่มาก อะไรที่ลงทุนไปก็จะได้ผลดี ท่านที่มีแผนจะศัลยกรรมเสริมความสวยงาม (หรือหากทำไปแล้ว) จะได้ประโยชน์อย่างยิ่งยวด

ในจุดที่ควรระวัง เตือนถึงปัญหาที่มากับศัตรูคู่อริ คนที่เนียนๆ มาสร้างปัญหาให้ ควรระวังว่าจะฟิวส์ขาดใส่กันในสักวัน

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้รับผลประโยชน์อันเหมาะสม

ชีวิตคุณในช่วงนี้ เห็นทีจะต้องมุ่งเป้าไปที่การทำงานล่ะ แต่ก็เด่นนะ เพราะจิตใจจะมีความกระตือรือร้นอยู่มาก จะมีเรื่องท้าทาย และเรียกร้องให้ต้องเอาชนะความขี้เกียจให้จงได้ จุดน่าสังเกต ราศีนี้จะมีมุมที่อ่อนไหว และชอบชีวิตสบายๆ บางทีคุณไม่ได้อยากทำอะไรยิ่งใหญ่มากมาย ไม่ได้ชอบความเคลื่อนไหวมากๆ อยากได้ความสงบสุขมากกว่า แต่ว่าสถานการณ์ก็จะทำให้คุณต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ในด้านการเงิน ระยะนี้ยังมีจุดเด่นสำหรับคุณ แม้เศรษฐกิจดวงเมืองไม่ดี แต่คุณจะอยู่ในกลุ่มที่มีทางเลือกทางรอด และจะได้พบสิ่งดีๆ สำหรับตัวเองอยู่มาก หากทำงานร่วมกับครอบครัว ญาติพี่น้อง ก็จะได้รับผลประโยชน์อันเหมาะสม

เรื่องควรระวัง เตือนถึงปัญหาที่มาในบ้านเรือนครอบครัว แม้จะร่วมกิจการงานกันดี แต่ลึกในชีวิตส่วนตัวจริงๆ จะยังมีปัญหาบางอย่างแฝงอยู่ หากมีเขยหรือสะใภ้ใหม่ๆ เข้ามา หรือสมาชิกใหม่ในบ้าน มักจะนำความยุ่งยากมาให้ ที่ไม่ใช่ญาติทางสายเลือดจะมีอุปสรรคต่อกัน ต้องจัดสมดุลกันดีๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องระวังข้อผิดพลาดต่างๆ ให้มาก

เตือนถึงสถานการณ์หลายอย่างที่จะเกิดกับคุณได้ในช่วงนี้ ทั้งเรื่องการสูญเสีย การสิ้นสุด เสียเงินทอง เสียมิตรเสียเพื่อน รวมถึงปัญหาทางการเงินการงาน จะมีระยะคราวเคราะห์หนักอยู่ไม่น้อย หรือลองสังเกตว่า ทำอะไรก็ตามในช่วงนี้มักจะมีความซวยอย่างเหลือเชื่อ

สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่าง คือการโดนชักดาบ ถูกหักหลัง หรือมีคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์โดยไม่ชอบ อีกทั้งยังมีภัยจากการกระทำของตัวเอง ต้องระวังข้อผิดพลาดต่างๆ ให้มาก ทำอะไรด้วยกุศลเจตนาจะเป็นสิ่งที่ดี หากมีข้อผิดพลาดแล้ว จะได้รับกรรมทันตาเห็นมาก

คำแนะนำสำหรับคุณในช่วงนี้ จึงไม่พ้นให้คิดดีทำดี ทำบุญทำทานให้มากเข้าไว้ (ไม่ได้เน้นว่าต้องทำกับพระกับวัดเท่านั้น การทำบุญมีได้หลายอย่าง พิจารณาทำด้วยความสะดวกและเจตนาที่ดีเอาไว้จะเยี่ยมที่สุด) การให้และรับที่สมดุล ก็จะช่วยจัดระบบชีวิตคุณได้ อนึ่ง คนที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณมากๆ ในช่วงนี้ คือมิตรเก่า เพื่อนเก่า รวมได้ถึงแฟนเก่าที่ยังมีสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาอีกมาก

หากพิจารณาจากดวงเมืองแล้ว ชาวราศีนี้จะมีช่วงยากลำบากไปอีกพักใหญ่ ชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในอีกไม่ช้า หรือมันอาจจะเริ่มแล้วก็ได้ แต่จะไปในทางที่ดีหรือร้ายก็ขึ้นอยู่กับพื้นดวงอีกชั้นหนึ่ง อย่างไรก็ตาม กลับมาดูในระดับชะตาราศีของคุณ ก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาอีกมาก เด่นในเรื่องการได้ความร่วมไม้ร่วมมือ ได้กัลยาณมิตร เกิดปัญหาใดจะไม่มีใครทอดทิ้งคุณ และหนทางข้างหน้ายังจะสว่างไสวอีกมาก

ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ คือการรักษาความคิดสร้างสรรค์ และไฟในใจ ไม่ว่าคุณมีอายุเท่าไหร่ หรือทำงานอาชีพอะไร ให้คุณรับมือกับทุกอย่างด้วยความเบิกบานเข้าไว้ ต่อให้ตกงาน โดนเลย์ออฟ หรือเกิดปัญหาการเปลี่ยนแปลงอย่างไรอย่าได้ท้อถอย จงเชื่อว่าจะมีเส้นทางของตนเองเสมอ

สำหรับรายได้การเงิน จะมีข่าวดีเข้ามาล่ะ จะเริ่มคล่องตัวมากขึ้น แต่พูดตามจริงแล้ว ตอนนี้ภาพรวมเศรษฐกิจดวงเมืองไม่ดี ก็ควรจะต้องระวังๆ ล่ะ อย่าใช้เงินด้วยความประมาทเกินไป

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อุปสรรคมากับตัวบุคคล

เตือนถึงชาวราศีตุลย์ว่า ในช่วงนี้แม้ดาวประจำตัวจะมีพลังมาก แต่มักไปตกอับได้อยู่เป็นคราวๆ สถานการณ์แวดล้อมมักบีบบังคับเข้ามา ต่อให้คุณมีความเข้มแข็งแค่ไหน และมีทุนพื้นฐานรองรังอย่างไร ก็จะมีเรื่องแจ็กพอตในทางแย่ๆ อยู่ ในระยะนี้จึงเหมาะที่จะต้องเตรียมรับมือกับปัญหาสารพัน

สิ่งที่คุณต้องระวังมากในระยะนี้ คือศัตรูคู่แข่งขัน การมีอุปสรรคมากับตัวบุคคล ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องลูกจ้าง มักมีเรื่องให้คุณปวดหัวง่ายอยู่เสมอ อีกอย่างคือปัญหาที่มากับระบบโลจิสติกส์ การขนส่ง การเดินทาง การสื่อสารที่ผิดพลาดคลาดเคลื่อน

สำหรับการเงิน ของคุณก็ถือว่าไปได้เรื่อยๆ ล่ะ ยังมีความก้าวหน้าในเรื่องนี้ การเสี่ยงโชคทำกำไรจะได้เป็นครั้งคราว ส่วนเงินประจำ หรือรายได้หลักก็ยังมีเสถียรภาพดีอยู่ แต่ถ้าคิดจะขยับขยายกิจการควรรออีกสักระยะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เด่นในเรื่องการศึกษาต่อ

จะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ มีเรื่องให้สนุกสนานไปกับการเรียนรู้ บางท่านจะเด่นในเรื่องการศึกษาต่อในระดับสูง การวางแผนการเรียน หรือเข้าคอร์สต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเอง และถ้าได้ใช้เงินต่อเงิน หรือลงทุนใดๆ ในช่วงนี้จะได้ผลที่ดีตอบกลับมา

ในเรื่องรายได้การเงินนั้น สำหรับการเงินส่วนบุคคล จริงๆ ก็ยังมีจุดอ่อนอยู่ จะมีค่าใช้จ่ายแฝง หรือหนี้สินเก่าอยู่มาก แต่ในภาพรวมดวงเมืองจะมีสิ่งที่ส่งเสริมชะตาราศีของคุณ ใครอื่นลำบากคุณจึงมักจะอยู่รอด และมีช่องทางดีๆ อยู่เสมอ

เรื่องที่ควรระวัง คือภาวะอารมณ์ความเก็บกด จิตใจที่ไม่แจ่มใสสดชื่นเท่าที่ควร ดูภายนอกคุณอาจจะยังเข้าสังคมได้ดี มีความสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ และไม่ว่างเว้นการพบปะผู้คนมากมาย แต่เมื่ออยู่คนเดียวทีไร มักมีความคิดฟุ้งซ่านสับสน มีสิ่งที่พาคุณจมดิ่งไปกับความทุกข์ภายใน เหมือนว่ายน้ำสดชื่นอยู่ดีๆ ก็จมดิ่งลงไปสู่แอ่งน้ำวน จุดนั้นมีความอันตรายไม่น้อย หากคุณไม่สามารถตั้งสติได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การลงทุนกับทรัพย์อสังหาฯ บ้านที่ดิน

จะเป็นช่วงที่ดีของคุณ ชาวราศีนี้จะเด่นในเรื่องการได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคู่รักคู่ครองที่อำนวยโชคลาภแก่กัน หรือบางท่านจะได้เข้าเป็นสมาชิกหุ้นส่วนในสังคมที่ดี จะมีจังหวะการขยับขยายเส้นทางชีวิต ได้โชคลาภ ได้แรงสนับสนุน มีการร่วมไม้ร่วมมือมาจากคนหลายฝ่าย ใครที่กิจกรรมทางสังคมน่าจะได้เห็นช่องทางดีๆ ที่เกิดกับตัวเองอย่างมาก

ในด้านการเงิน ก็ยังอยู่ในจังหวะที่ดี จะมีรายได้มาจากงานที่ลงมือลงแรงอย่างทุ่มเท สิ่งที่คุณทำจะไม่สูญเปล่าแน่นอน และยังเหมาะกับการวางแผนระยะยาว การลงทุนกับทรัพย์อสังหาฯ บ้าน ที่ดิน ถ้าจะซื้อจะขายอะไร ให้เดินหน้าไปได้เลย

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือเรื่องปัญหาที่มาเนียนๆ กับคนในกลุ่มเป็นครั้งคราว หรือประเภทเจอกึ่งมิตรกึ่งศัตรู มีคนที่ขัดขวางชีวิตคุณเบาๆ แต่ก็เอาเขาออกจากชีวิตไม่ได้ ไม่ถึงกับเป็นเรื่องร้ายแรงอะไร แต่จะทำให้คุณรำคาญใจเป็นพักๆ บั่นทอนอารมณ์อยู่พอสมควร

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรจะใช้เงินกับการลงทุนระยะยาว

ในภาพรวมของดวงเมือง จะมีสิ่งที่ส่งเสริมชะตาราศีของคุณ จะมีโปรเจกต์ใหญ่ๆ ได้เกี่ยวข้อง มีนโยบายลงมา ทำให้คุณสามารถขยับขยายชีวิตได้อีกมาก แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือในดวงระดับบุคคล คุณยังต้องเผชิญกับปัญหาเก่าๆ ความผิดพลาดเก่าที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน หรือประเภทหนี้ส่วนบุคคล หนี้บ้านหนี้รถ กับเงินที่เคยใช้ลงทุนในอดีต แล้วยังต้องใช้หนี้มาถึงตอนนี้ สิ่งเหล่านี้ทำให้ชีวิตคุณยังต้องลุ่มๆ ดอนๆ อยู่

พิจารณายังเรื่องการเงินโดยตรง ตอนนี้มีจุดที่หนักหนาสาหัสอยู่ เงินเข้าเท่าไหร่ก็มักจะหมดไปอย่างรวดเร็ว เก็บไม่ได้เป็นกอบเป็นกำ ให้ดีแล้วราศีนี้ควรจะใช้เงินกับการลงทุนระยะยาว เน้นการออม และการลงทุนกับสินทรัพย์ที่ไม่เสียหายง่าย ยกตัวอย่างว่า ระหว่างการขายอาหารสดกับอาหารแห้ง ควรขายอาหารแห้งมากกว่า เพราะจะยังเก็บไว้ได้นาน เงินจมหน่อย ยังดีกว่าจะเสียเงินรายวันไปกับของเสียง่าย

เรื่องควรระวังอื่นๆ ให้ดูแลบุตรหลานลูกเต้า รวมถึงลูกน้องลูกจ้าง และสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย มักมีเหตุง่องแง่งกัน มีอุปสรรคต่อกันเบาๆ เรื่องไม่ใหญ่แต่จุกจิกรบกวนใจ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การใช้ศักยภาพตัวเองในการทำมาหาเงิน

ในส่วนของภาพรวมดวงเมือง ตอนนี้ ราศีของคุณจะมีเรื่องต้องพักต้องชะลอ หลายอย่างจะคืบหน้าไปช้าๆ ทำอะไรมักหวังผลเร่งรัดไม่ได้ และต้องการความคิดสร้างสรรค์สูง เพื่อจะปลดล็อควิบากกรรมเก่าๆ แต่ถ้ามองเข้ามายังดวงชะตาบุคคล คุณจะมีพละกำลังอยู่มาก ในการต่อสู้กับอุปสรรคทั้งหลาย และมีจิตใจใฝ่ดี จะมีแรงบันดาลใจเสมอที่จะทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น

สิ่งที่อยากแนะนำสำหรับราศีนี้ คือกิจกรรมใหม่ๆ ทุกอย่าง และการใช้ศักยภาพตัวเองในการทำมาหาเงิน เน้นไปที่สมองและปัญญา บวกเข้ากับการปฏิบัติที่เป็นรูปธรรม หากคุณคิดอะไรไม่ออกให้ออกกำลังกายเข้าไว้ ความสดชื่นที่ร่างกายได้รับจะส่งผลต่อสมองและจิตใจของคุณ ทำให้ทุกอย่างปลอดโปร่งมากขึ้น จะเห็นผลอย่างชัดเจน

สำหรับรายได้การเงิน ช่วงนี้มีสิ่งดีๆ เข้ามา แม้จะมีค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็จะได้ลาภผลเป็นกอบเป็นกำอยู่ หากมีการสร้างบ้านสร้างเรือน ซื้อขายที่ดินใดๆ ก็จะได้ประโยชน์อันคุ้มค่า

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีสีสันรสชาติชีวิตมาก

โฟกัสไปที่เรื่องชีวิตรวมๆ แล้ว สัปดาห์นี้คุณน่าจะชุลมุนวุ่นวายหลายอย่าง มีทั้งเรื่องร้ายเรื่องดี คละเคล้ากันจนมีสีสันรสชาติชีวิตมาก ประเด็นหลักๆ จะอยู่ที่เรื่องหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน รวมได้ถึงคู่รักคู่ครอง ที่ต้องประคับประคองกันไป กับอีกอย่างคือการเงินที่จะต้องได้ใช้จ่ายอีกมากมายในอนาคตอันใกล้ ใครที่ทำโปรเจกต์ใหม่ๆ อะไรอยู่คงรู้ตัวเองดี

ในด้านบวก คุณจะยังทำมาหาเงินได้คล่องดี มีความก้าวหน้าทางการงาน และจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเสมอ ชาวราศีนี้ยังจะวางแผนการต่างๆ ได้ดียอดเยี่ยม หากเคยผิดพลาดมาจะนำประสบการณ์เก่าเหล่านั้น มาพลิกชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เรื่องที่ควรระวัง เป็นปัญหาที่มากับบุคคลอีกเช่นกัน เน้นไปที่ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะญาติห่างๆ หรือคนที่เข้ามาในชีวิตแบบเงียบๆ ลับๆ หากใครมีความสัมพันธ์ซ้อน มีความรักแบบไปมาไม่ทางการ ก็ระวังจะแจ็กพอตมีปัญหากัน ซึ่งมักจะเป็นเรื่องคาราคาซัง ยังไม่จบง่ายในตอนนี้

: pixabay.com

โพสใกล้เคียง