รวมเจลทาหน้าไม่เหนียวเหนอะ! ซึมง่าย ปรับผิวนุ่มเด้ง หน้าปังไม่มีพัง!

0 3,388


ในปัจจุบันครีมบำรุงผิวหน้า มีหลากหลายเนื้อสัมผัสนะคะ ให้เราได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม โลชั่น เซรั่ม เจล เป็นต้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่าชอบเนื้อสัมผัสแบบไหน…โดยวันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำครีมบำรุงผิวหน้า สูตรเนื้อเจล เหมาะมากๆเลยสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้ง และ คนที่ไม่ชอบให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ
รับรองเลยว่าครีมบำรุงผิวหน้าแบบเจล จะช่วยให้หน้าของเราชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก แถมทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนะหนะอีกด้วย! ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง เรามาดู เจลทาหน้า ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันเลยยยย…

1. Neutrogena Hydro Boot Water Gel

ถ้าให้พูดถึงเรื่องช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อผิวหน้านั้น คงจะเป็นตัวไหนไปได้เลย นอกจากตัวนี้ แถมยังเป็นเจลบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่องอีกด้วยนะ

2. KIEHL”S Ultra Facial Oil Free Gel Cream

เจลทาหน้าตัวนี้เด็ดมากเพราะช่วยลดความมันได้ด้วยค่ะ เป็นครีมเนื้อเจลสำหรับผิวผสม ลดความมันสูตรพิเศษสำหรับผิวหน้า เป็นโลชั่นให้ความชุ่มชื้นที่บางเบา ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสและดูมีความสมดุล  ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี

3. Hada Labo Perfect Gel

เนื้อเจลทาหน้าซึมซาบไว้ ทาปุ๊ปช่วยให้ผิวดูเติมเต็ม อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วหน้านุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง ดูสวยสุขภาพดีขึ้นแบบสุดๆ สาวๆที่หน้าแห้งจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

4. Olay Aquaction Long Lasting Hydration Gel

เจลทาหน้าให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกเพียงครั้งแรกที่ใช้
ใครที่ผิวแห้งมากๆ ต้องลองใช้ตัวนี้เลย เพราะแบรนด์เคลมไว้ว่า เป็นเนื้อครีมให้ความชุ่มชื้น ผิวนุ่มเด้งแบบ non ? stop ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อใช้ทั้งเช้าและกลางคืน  ให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกเพียงครั้งแรกที่ใช้

5. Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

สาวผิวมันต้องเลิฟแน่นอน มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเนื้อเจลนุ่มนวลปราศจากน้ำมัน ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย สูตรสำหรับผิวมันถึงมันมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิวให้สมบูรณ์ เป็นพื้นฐานสำหรับผิวสวยดูสุขภาพดี

สำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่ชอบทาครีมที่มีความเหนียวเหนอะหนะ ลองเปลี่ยนมาใช้ครีมบำรุงสูตรเนื้อเจล กันดูนะคะ เพราะเจลทาหน้าใช้แล้ว ซึมง่าย ซึมไว ไม่เหนียว ไม่หนัหน้าแน่นอน ใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนดี ลองใช้ตัวที่เราได้แนะนำไปดูนะ!

โพสใกล้เคียง