เจอแบบนี้ใจบางหมดแล้วว 5 อันดับสิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วโดนใจผู้ชายมากที่สุด!!

0 10,902

              เวลาที่เรามีแฟน แล้วเขาทำอะไรพิเศษให้เรา คุณสาวๆก็มักจะเป็นปลื้มเก็บมาฟินเสมอแม้มันจะเล็กน้อยแค่ไหน เช่น เขาเลื่อนเก้าอี้ให้ ถือร่มให้ แย้งกระเป๋าไปถือ ล้วนเป็นโมเม้นต์ชวนฟิน อะอะ แต่อย่าคิดว่ามีแค่ผู้หญิงเท่านั้นนะคะที่เก็บไปฟิน เพราะผู้ชายก็เป็นเหมือนกัน วันนี้ GangBeauty มีพฤตกรรม 5 อย่างที่ผู้หญิงทำแล้วโดนใจผู้ชายมากที่สุดมาฝาก ไปดูกันเลลล

1. เวลาที่หันมายิ้มให้เขา

:ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้รอยยิ้มของแฟนตัวเองค่ะ เขามองว่ามันสวยมาก ยิ่งเป็นรอยยิ้มที่ยิ้มให้เขาแค่คนเดียวเขายิ่งชอบค่ะ แบบคุณเดินเล่นกันอยู่แล้วหันกลับมาส่งยิ้มให้เขาแบบนี้ เชื่อเถอะค่ะคุณผู้ชายใจบางกันเป็นแถบๆ ถ้าแฟนตัวเองหันมายิ้มแบบนี้ให้


:pinterest.com

2. เวลาอ้อน

:ไม้เด็ดสำหรับคุณสาวๆที่ใช้ได้ผลตลอดเพราะมันมีอานุภาพทำลายล้างสูงมาก คือการอ้อนนั้นเองค่ะ แบบไม่ต้องอ้อนเยอะนะคะ อ้อนนิดๆให้พอน่ารัก อย่างเวาที่จะแยกกันคุณอาจจะทำสายตาอ้อนๆ ทำหน้าแมวเหงา แล้วบอกเขาว่า ไม่อยากแยกกันเลยอ่าาา แค่นี้คุณผู้ชายก็ใจบางยอมคุณแล้ววว


:pinterest.com


:pinterest.com

3. เวลาที่ดึงเสื้อเขา

:อีกหนึ่งดาเมจรุนแรงที่ผู้ชายแพ้ทางคือ ตอนที่คุณสาวๆดึงเสื้อเขานั้นแหละค่ะ ผู้ชายคิดว่ามันน่ารักและน่าทะนุถนอมมากๆ เห็นแล้วอยาดูแล


:pinterest.com


:pinterest.com

4. เวลาที่โดนกอดจากด้านหลัง

:การกอดจากข้างหลังก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่คุณผู้ชายชอบมากๆค่ะ มันทำให้เขารู้สึกเป็นคนสำคัญสำหรับคุณสาวๆที่เป็นแฟนเขา ยิ่งเป็นการมาเซอร์ไพรส์เขาด้วยแล้วละก็เขาจะยิ้มหน้าบานไปเลยล่ะ


:pinterest.com


:pinterest.com

5. เวลาที่ผู้หญิงตื่นนอน

:เวลาที่ผู้หญิงเป็นธรรมชาติมักโดนใจผู้ชายมากที่สุดค่ะ ฉะนั้นเวลาที่คุณสาวๆตื่นนอน แบบงัวเงียๆเลยทำให้ผู้ชายใจบางได้มากที่สุด แบบมันน่ารัก น่ามอง อยากอุ้มให้ไปนอนต่ออะไรแบบนี้


:pinterest.com

โพสใกล้เคียง