สวยสายประหยัด!! กับเครื่องสำอางใน 7-11 ราคาไม่เกิน 150 บาท

0 3,744

สมัยนี้อะไรๆก็ง่ายไปหมด แค่เดินเข้า 7-11 ก็มีเครื่องสำอางให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ต้องเดินทางไปไกล แถมราคายังน่ารักเป็นมิตรสุดๆ คุณภาพก็ดีไม่ต้องห่วงว่าซื้อใช้แล้วจะผิดหวัง วันนี้ GangBeauty จะมารีวิวเครื่องสำอางค์ ที่เราได้รวบรวมเครื่องสำอางที่ถูกและดีจาก 7-11 มาแนะนำค่ะ รับรองว่าใช้ดี มีให้เลือกซื้อแทบทุกสาขาของ 7-11

1.Mistine cupcake

แป้งที่สามารถเติมได้ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วหน้าจะไม่หน้าแป้งจนเกินไปเพราะเนื้อแป้งตัวนี้เบาบาง  เนื้อละเอียดเรียบเนียน แต่ยังไม่ช่วยในเรื่องขของการปกปิดสักเท่าไหร่ หน้าไม่ค่อยวอกหรือเทาในการใช้แป้งตัวนี้เท่าไหร่และที่สำคัญ ไม่ทำให้เกิดคราบ ราคาอยู่ที่ 55 บาท

2. ลิปสติก Missha

Missha แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่มาในรูปแบบของลิปดินสอเนื้อแมตต์ ในรูปแบบของหัวออโต้ ทำให้ใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องเหลา เนื้อลิปมีความนุ่มทำให้ไม่เจ็บปากเท่าไหร่ เนื้อลิปมีความแมตต์และติดทนพอสมควร สำหรับคนที่ปากแห้งแนะนำให้ทาลิปมันบำรุงก่อนถึงค่อยลง ราคา 129 บาท

3.Zendori

เป็นแป้งสูตรควบคุมความมัน พอได้ใช้ เนื้อแป้งจะมีความเนียนนุ่ม เบาบาง ไม่หนาจนเกินไป สามารถปกปิดได้ปานกลางนะ คนที่มีจุดด่างดำเพียงเล็กน้อยจะเรียบเนียนแต่ถ้าเข้มเกินไปตัวนี้อาจจะยังไม่ปกปิดเท่าไหร่ และมี SPF กันแดดด้วย แต่ถ้าเรื่องติดทนอาจจะยังไม่มากเท่าไหร่ แต่เติมระหว่างวันได้ เพราะตลับไม่ใหญ่พกพาได้สะดวก ชิลๆ  ราคาอยู่ที่ประมาณ 79 บาท

4.Maybelline remover

แต่งหน้ามาหนักๆ ทั้งวันแล้ว อยากจะเช็คออกก็ต้อง Maybelline remover ฉลับขวดมินิ ที่สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ใหญ่เต็มกระเป๋าเครื่องสำอาง สามารถเช็คเครื่องสำอางได้สะอาด เช็ค 1-2 รอบหน้า หน้าสด หน้าจริงก็มานะ ราคาอยู่ที่ 99 บาท

5. USTAR ZIGNATURE 3 in 1 Perfect Concealer

เป็นคอนซีลเลอร์พาเลทแบบตลับ 3 หลุม สีอ่อนเหมาะกับไฮไลท์ สีกลางปกปิดริ้วรอย สีเข้มไว้เฉดดิ้ง แต่มันก็ผสมสีกันได้ให้พอดีกับผิวหละ มีแปรงเล็กๆ มาให้ด้วย ราคาร้อยนิดๆ ถือว่าคุ้มแหละ

โพสใกล้เคียง