ดวงพุ่งแรง!! 4 ราศีที่ดวงขึ้น!! ในรอบหลายปี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง!!

0 18,396


                          บางครั้งการที่เราอยากจะขออะไรที่สมปราถนาก็ขึ้นอยู่ที่ดวงชะตา และบุญที่สะสมทั้งชาตินี้บุญเก่าใครๆก็อยากที่จะดวงดี ดวงขึ้นกันทั้งนั้นเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ แต่เราจะพึ่งดวงชะตาอย่างเดียวก็ไม่ได้ เราก็ต้องขยันปฏิบัติตนอยู่ในทางที่ชอบที่ควร หมั่วทำดีต่อมนุษย์และสัตว์ทั้งหลายรวมถึงหมั่นทำบุญทำกุศด้วย แต่ gangbeauty ขอบอกเลยว่า ถ้าพูดถึงเรื่องดวงเฮง ดวงกำลังขึ้น ดวงกำลังพุ่ง ในรอบหลายปี หยับจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง!! หมอเค้ก Magic designs ได้เผยว่า ต้องยกให้กับชาวลัคนาราศีนี้


ภาพจาก pixabay

ราศีมังกร

ราศีพฤษภ

ราศีสิงห์

ราศีตุล

                   โดยหมอเค้ก Magic designs ได้เผยว่า ในช่วงที่ดวงกำลังเปลี่ยนคือนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2561 เป็นต้นไปให้หมั่นทำบุญทำทานให้มากเพื่อสั่งสมสะเบียงทั้งชาตินี้และชาติหน้า ให้ใจแข็ง มีสติหยุดอารมณ์ร้อน ห้ามโลภมาก!!


ภาพจาก  เฟสบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs
                   ผลทำนายดวงชะตา ใช้สถิติเป็นตัวประกอบ และผู้อ่านคำทำนายก็ควรใช้สติ มาประกอบหากไม่รู้จักทำมาหากิน เทวเทวดาบนฟ้าก็ไม่ช่วยใครจะอยากช่วยคนขี้เกียจ ก็เหมือนเข็นครกขึ้นภูเขาทำความดี ตั้งใจทำในสิ่งที่เลือกดีแล้ว  ดวงชะตาดี เอามาเป็นกำลังใจ ชีวิตต้องสู้จนขาดใจนั่นคือตัวเรา ไม่มีใครหยั่งรู้ฟ้าดินได้ แต่การกระทำในปัจจุบันสามารถบอกอนาคตได้ครับว่าชีวิตต่อไปจะดีขึ้นหรือเลวลง ขึ้นอย่าหลง ลงอย่าท้อ ทำดี ดี!!! ทำชั่ว ชั่ว!!!
                   อย่าไปหวังว่าจะได้อะไรจากการกระทำ เพราะแม้ว่าจะทำชั่ว!!!บางคนยังได้ดี แต่สุดท้ายแล้ว…ทำความดีเราจะมีชีวิตที่คนยกย่องนับหน้าถือตาในวันที่เราสำเร็จแต่ถ้าเราทำชั่ว หาคดโกง ชาวบ้าน ทำสิ่งผิดกฎหมาย วันนึงสิ่งไม่ดีปรากฎสุดท้าย ก็กลายเป็นคนทำชั่ว ชั่ว!!! อยู่ดี จงทำดีครับ.


ภาพจาก  pixabay


ภาพจาก  pixabay

โพสใกล้เคียง