คนวันนี้ “จิตแรง-วาจาศักดิ์สิทธิ์” แช่งใครคนนั้นก็เป็นอย่างนั้น แถมเป็นคนมีเซ้นส์แรงมาก !!!

0 8,871

อาจารย์บาส 7Sense เผยดวงทายตามดวงวันเกิด ว่าคนเกิดวันใดจิตแรง เซ้นส์แรง วาจาศักดิ์สิทธิ์ พูดดีได้ดี พูดแช่งใครคนนั้นก็เป็นเช่นนั้น พูดขอคู่รักก็สามารถมี คู่แท้ มิตรแท้ได้ ทั้งยังมีดวงด้านนารีอุปถัมภ์ พร้อมดูดวงรายปักษ์ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน !!!!

ความรัก

คนเกิดวันพุธจิตอธิษฐานแรงนะ คนที่ยังไม่คู่นะตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน อาจมีใครเข้ามามองเราเข้ามาสนใจ เวลาเราทำบุญให้ตั้งจิตอธิษฐานขอให้เจอมิตรแท้ คู่แท้ เราสามารถเจอได้นะ เพราะคนวันนี้จิตแรง และเป็นคนพูดอะไร วาจาศักดิ์สิทธิ์ด้วย แช่งใครคนนั้นก็เป็นอย่างนั้นละครับ และเวลาชมใครคนนั้นก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว อาจจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเพราะว่าต่างคนต่างงานเยอะ หรืออยู่ๆก็ไม่อยากคุยกันเพราะ ฉันก็เหนื่อยเธอก็เหนื่อย แนะนำหาเวลาให้กันบ้าง

คนโสดให้ไหว้พระแม่อุมา พระแม่รัศมี พระแม่กวนอิม ให้ไปขอคู่กับท่านได้หรืออะไรที่ติดขัด ให้สวดมนต์ถวายท่านได้ชีวิตเราจะคล่อง คนวันนี้เป็นคนมีศิลมีธรรมพอสมควร เป็นคนมีคุณธรรม เป็นมีญาติมีเซ้นส์ด้วย

การงาน

ค่อนข้างประสบความสำเร็จ สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะมีชื่อเสียงขึ้น จากคนที่เคยเงียบๆก็จะดีขึ้น และคนที่เป็นผู้ชาย มีดวงนารีอุปถัมภ์ด้วยติดต่ออะไรกับผู้หญิงจะค่อนข้างประสบความสำเร็จ ส่วนคนที่หางานให้ติดต่อกับผู้หญิง คุณจะได้งานจากผู้หญิง

และถ้าใครทำงานและรอลุ้นตำแหน่งอยู่นะครับ ตำแหน่งมีโอากาสขึ้น คนวันพุธจะได้โชคจากผู้หญิง ส่วนคนที่เป็นผู้หญิงอยู่แล้วก็ให้เข้าหาคนที่เป็นผู้หญิงอายุมากกว่า เอาเป็นว่าการงานดี ตำแหน่งกำลังจะเคลื่อน คนหางานอยู่กำลังจะได้งานเพราะผู้หญิง

การเงิน

คนวันนี้ระวังโดนโกง เราไม่โดนคู่รักของเราก็โดน แม่เราก็โดน พ่อเราก็โดน หรือคนรอบตัวเรา เพราะฉะนั้นระวังโดนโกง ระวังโดนหลอก ระวังโดนเอาเปรียบ คนที่โดนหลอกโดนโกงเนี่ย ส่วนใหญ่เป็นคนใจอ่อน มีเจ้ากรรมนายเวรที่เป็นมนุษย์ สิ่งที่อยากให้ทำคือชำระหนี้สงฆ์บ่อยๆ 5 บาท 10 บาท ตามวันที่ตู้ เวลาทำบุญสังฆทานเสร็จ บอกว่าให้ไปผ่อนกรรมที่ข้าพเจ้าเคยคดโกง เคยเบียดเบียนผู้ใดมาในอดีตชาติถึงปัจจุบัน ทำให้โดนโกงโดนหลอกบ่อย ทำให้เจอคดีความบ่อย ขอส่งผลเป็นอโหสิกรรม และก็จะหมดเงินไปกับญาติพี่น้องเยอะด้วย เดี้ยวคนโน่นคนนี้เข้ามาขอเงิน ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน เราก็จะรู้สึกแย่แต่เราก็ให้ละ  

สุขภาพ

จะรู้สึกตึงๆ ปวดหลังปวดไหลปวดแขน และคนวันนี้ลองสังเกตุดูนะจะมีอุบัติเหตุจากความซุ่มซามด้วย เดี้ยวก็ชนโน่นชนนี้ หรืออะไรมาชนเรา เพราะฉนั้นระวังอุบัติซุ่มซามของตัวเอง แต่ไม่ใช่อุบัติเหตุใหญ่นะครับ อาจจะเจ็บตัวนั้น ปวดตรงนี้ นิ้วล็อก แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร เพราะดวงคุณจะเจอยาดี หมอดีเสมอ

: pixabay.com,pixabay.com,EFMstation

โพสใกล้เคียง