แม่นมาก! ล้วงเบื้องลึก นิสัยแย่ๆที่แก้ไม่หาย ของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด

0 494

ศาสตร์การทำนายทายนิสัยผ่านกรุ๊ปเลือด เป็นเรื่องของข้อมูลทางสถิติที่พิสูจน์ได้ และได้รับการยอมรับในระดับสากล วันนี้ GangBeauty จะพาคุณไปล้วงเบื้องลึก รู้เบื้องร้ายของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด นิสัยแย่ๆแบบไหนที่แก้ไม่หาย แม่นแค่ไหนไปเช็กพร้อมกันได้เลยค่ะ

ทีมกรุ๊ปเลือด A


www.pixabay.com

สำหรับคนกรุ๊ปเลือดเอ สิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือความคิด มักจะเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย คิดแง่ลบเอาไว้ก่อน ไม่ใช่คนที่ไว้ใจใครง่ายๆ ไม่ใช่พวกโลกสวยแน่ๆ เป็นคนคิดมาก บางครั้งก็ขี้กังวลจนเกินเหตุ เกลียดและกลัวความล้มเหลว หากพลาดเพียงครั้งเดียว ก็ทำให้สูญเสียความมั่นใจทั้งหมดไปได้ ชอบโทษตัวเอง คิดวนจมปลักอยู่ในความคิดแง่ลบ และแม้จะพยายามเท่าไหร่นิสัยนี้ก็แก้ไม่หายสักที

ทีมกรุ๊ปเลือด B


www.pixabay.com

นิยามที่เหมาะที่สุดสำหรับคนกรุ๊ปเลือดบี คือ ซื้อเก่ง ใช้เงินเก่ง ไม่ควรมีแอพโอนเงินไว้ในมือถือ ไม่อย่างนั้นกระเป๋าฉีกแน่นอน ด้วยความที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองจนติดเป็นนิสัย ทำให้เมื่อรู้สึกชอบหรือพอใจอะไร ก็จะตัดสินใจซื้ออย่างรวดเร็ว เป็นคนซื่อๆตรงๆ ไม่ใช่คนขี้ระแวง ทำให้อาจถูกหลอกถูกโกงง่ายๆ

ทีมกรุ๊ปเลือด O


www.pixabay.com

คนกรุ๊ปเลือดโอชอบบ่นว่าอ้วน แต่ก็ยังกินไม่หยุด เป็นคนช่างกิน อยู่ง่าย กินง่ายมาก เรื่องอะไรก็ชนะได้แต่เอาชนะความอยากไม่ได้ หิวเมื่อไหร่ต้องได้กิน กินเหมือนจะไม่มีพรุ่งนี้ให้กินอีก เรื่องน้ำหนักเอาไว้ก่อน จะเสียใจอีกทีก็ตอนที่ใส่กางเกงตัวเก่าไม่ได้แล้ว

ทีมกรุ๊ปเลือด AB


www.pixabay.com

สำหรับคนกรุ๊ปเลือดเอบี มักจะเป็นพวกโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ชอบคิดและทำอะไรคนเดียว แต่ก็เป็นคนขี้เหงา ด้วยนิสัยที่ขัดกันนี้ ทำให้ต้องหาวิธีแก้เหงา และตัวเลือกที่คนกรุ๊ปนี้เลือกก็คือ การหยิบมือถือขึ้นมากดๆจิ้มๆ เล่นเกม ท่องโซเชี่ยล หลายครั้งที่เล่นเพลินจนดึกดื่น ติดเกมง่าย ชนิดที่ว่าติดงอมแงมเลิกยาก จนอาจทำให้เสียงาน เสียการเรียนได้

และนี่ก็คือนิสัยแย่ๆ ที่แก้ไม่หายของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินว่าเป็นคนไม่ดี เพราะคนก็เหมือนเหรียญ ที่มีสองด้านเสมอ ในด้านร้ายๆทุกๆคนก็มีด้านดีๆ แต่จะเป็นอะไรนั้น ครั้งหน้า GangBeauty จะมาเฉลยให้นะคะ

โพสใกล้เคียง