5 ราศีกราฟชีวิตพุ่งที่สุด ใช่ราศีของคุณหรือเปล่า? รีบมาเช็กกัน

0 875

คัดสรรคนดวงดี 5 ราศีกราฟชีวิตพุ่งที่สุด  ประจำสัปดาห์ระหว่างวันที่ 14-20 มกราคม 2562 แต่จะใช่ราศีของคุณมั๊ย..รีบมาเช็กกราฟชีวิตพร้อมกันเลย

ราศีมิถุน**

ได้ไพ่ Four of Wands ชีวิตช่วงนี้มีความมั่นคงดีหลากหลายเรื่อง ให้ใช้ประโยชน์ จากความมั่นคงที่มี สร้างสรรค์ต่อยอดสิ่งต่างๆ การเงินมีธุรกิจการงานมั่นคง ที่จะนำรายได้ประจำสม่ำเสมอมาให้ การงาน แม้ว่าทุกอย่างจะดูเหมือนดี แต่ก็ไม่ควรจะประมาท โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังว่าคุณจะทรงตัวได้ไม่ดีพอ และลื่นไถลได้ ความรัก คนโสดพร้อมจะมีอารมณ์รักใคร่ลึกซึ้งมากกว่าเคย หากแต่ดูสถานการณ์ ด้านความสัมพันธ์กับคนใหม่ ให้แน่ใจเสียก่อน คนมีคู่ ต่างคนต่างทำงาน และเข้าใจกันดี แต่ก็อย่าละเลยกันเกินไปนัก  

**ราศีสิงห์

ได้ไพ่ The Magician ทุกครั้งที่ไพ่ใบนี้ขึ้นมาเป็นสัญญาณที่บ่งบอกให้รู้ว่า โอกาสดีๆของเจ้าชะตา กำลังมาถึงแล้วนะ การเงินคุณยังมีเงินเก็บเงินออม หรือถือไว้เป็นทรัพย์สินอื่น ก็ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ จะใช้จ่ายอะไรก็ไม่ติดขัด การงาน จะพบกับความสมหวัง สามารถแปรวิกฤติเป็นโอกาสได้ เป็นสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในชั่วพริบตา ความรัก คนโสดอย่าหวังอะไรจากคนอื่นมากนัก เราอยู่ได้โดยลำพังอยู่แล้ว ไม่เห็นต้องแคร์ใครเลย คนมีคู่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น ทุกอย่างจะราบรื่นและลุล่วงด้วยดี  

**ราศีตุลย์  

ได้ไพ่ The Chariot ถึงเวลาที่จะต้องลุย ต้องบุกปั่นและมุ่งมั่น เพื่อค้นหาเป้าหมายในชีวิตให้เจอ คุณมีโอกาสชนะ ถ้าไม่ละความพยายามเสียก่อน การเงินใครมีหนี้สิน แล้วคุณเริ่มวางแผนการใช้จ่ายเงินทอง อีกไม่นานหนี้สินก็จะหมดละ  การงาน มีเป้าหมายที่คุณต้องตั้งมั่น และมีวินัยเพื่อจะไปให้ถึง ข้อสำคัญคือต้องลงมือทำอย่างจริงจังนะ ความรัก คนโสดกำลังจัดการกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ไม่ให้ซ้ำรอย(ร้าว)จากบทเรียนเดิม คนมีคู่จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ หรือเข้มแข็งต่อการตัดสินใจนั้นๆ ในการครองชีวิตคู่  

ราศีธนู

ได้ไพ่ The Hierophant มนุษย์เราทุกคนจะอยู่ในโลกนี้เพียงคนเดียวไปได้บางครั้งเราก็จำเป็น จะต้องหาที่พึ่งทางใจหรือที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ ช่วยแนะนำเรา ให้แก้ไขปัญหาต่างๆได้ดีขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์มั่นคงดี มีรายได้ประจำหรือสมบัติเก่า แต่ก็ไม่ควรประมาท การงาน ได้ร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ และดูเหมือนท่านจะสนับสนุนเราด้วย มีความราบรื่นด้วยดี ความรัก คนโสดสิ่งที่ดูดี ในการเริ่มต้นคบกัน แต่ก็อาจมีแปรปรวนได้เหมือนกัน คนมีคู่หากมีการร่วมกิจกรรม ในรูปแบบที่เป็นกุศลสาธารณะ เช่นเก็บขยะตามชายหาดทะเล จะไปด้วยกันราบรื่นอย่างดี

ราศีมังกร

ได้ไพ่ Ace of Cups บางทีความสุขทางใจก็เป็นพื้นฐานสำคัญ ที่จะทำให้เราดำรงชีวิตได้ เพื่อต่อยอดความสุขทางด้านอื่นๆอีกนะ การเงินปัญหาหนี้สิน และการช็อตทางการเงิน กำลังจะสิ้นสุดลง มีเรื่องดีๆ เริ่มต้นอีกครั้ง การงาน อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม คุณมีความพร้อมที่จะพาชีวิตตัวเองไปสู่ความสำเร็จอยู่แล้ว ความรัก คนโสดหากคุณจะมีความรักความสัมพันธ์ใหม่  ก็ขอให้รอบคอบให้มาก เพื่อจะได้ไม่ผิดหวังอีก คนมีคู่จะเป็นระยะเวลาที่ดี สำหรับคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน มีความฝันจะไปข้างหน้าด้วยกันไกลๆ  มีโอกาสสำเร็จสูงด้วย

โพสใกล้เคียง