เปิดคำทำนาย ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ปีนักษัตรไหน ดวงดี ดวงเฮง มีโชคลาภ แบบฟลุ๊คๆ

0 783

**กรี๊สดังๆ! เปิดคำทำนาย ดูดวงปี2562 ของชาว 12 ปีนักษัตร ที่จะบอกข่าวดี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 คนเกิดปีนักษัตรนี้เท่านั้น..ดวงดี ดวงเฮง มีโชคลาภ แบบฟลุ๊คๆ..!!

ดูดวงปีชวด

ในเดือนนี้คนปีชวดจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิต หากท่านปรารถนาจะทำสิ่งใดในเดือนนี้ถือว่าจะราบรื่นและประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก อุปสรรคการติดขัดจะลดน้อยลงไป สิ่งต่างๆ ที่เคยเป็นปัญหาก็จะพบทางออกและแก้ไขได้ไม่ยาก

การงาน   มีความชัดเจนขึ้นมากสำหรับท่านที่กำลังรองานใหม่ หรือกำลังลุ้นเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ภายในองค์กร จะแรงสนับสนุนช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ ขอให้ท่านขยันมุมานะให้เต็มที่ แล้วท่านจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

การเงิน   สถานการณ์ทางด้านการเงินในเดือนนี้จะดีขึ้นมาก เริ่มมีความคล่องตัวมากขึ้นรวมถึงการจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ลงตัว และอาจจะได้รับโชคลาภเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว รวมถึงสิ่งดีๆ ที่จะได้รับจากคนใกล้ตัว

ความรัก   ของคนโสดถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่ท่านจะสารภาพรักกับคนที่ท่านคบหาดูใจกันมานาน รวมไปถึงการขอแต่งงานสร้างครอบครัวร่วมกัน ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร

สุขภาพ   ไม่มีอะไรน่ากังวลใจโดยรวมถือว่าสุขภาพแข็งแรงดี ควรหมั่นทำกิจกรรมกลางแจ้งรับพลังงานแสงแดดอุ่นๆ ยามเช้าเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวท่านเอง
เคล็ดเสริมดวงชะตา    คนปีชวดในเดือนนี้ให้ไปไหว้ขอพรพระแก้วมรกต หรือศาลหลักเมืองที่ท่านอาศัยอยู่ เพื่อเสริมมงคลในชีวิตและความมั่นคงในหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก รวมถึงการขอโชคลาภในสิ่งที่ท่านปรารถนาเอาไว้

ดูดวงปีฉลู

ในเดือนนี้คนปีฉลูจะต้องระมัดระวังความดื้อรั้นเอาแต่ใจของตัวท่านเองให้มาก อาจจะก่อให้เกิดเรื่องเดือนร้อนแบบไม่รู้ตัว และจะทำให้ท่านมีความเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ง่ายควรใจเย็นและมีสติอยู่ตลอดเวลา ไม่กระทำการใดๆ แบบหุนหันพลันแล่นเด็ดขาด

การงาน   มีเหตุการณ์เฉพาะหน้าให้แก้ไขอยู่บ่อยครั้ง ควรมีสติและรอบคอบในการตัดสินใจ เปิดใจรับฟังคำแนะนำจากเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้น้อยลงและทุกอย่างจะแก้ไขไปได้เร็ว

การเงิน   อาจจะต้องเพิ่มความระมัดระวังในการใช้จ่ายให้ดี อาจจะเกิดเหตุให้ท่านเสียทรัพย์แบบไม่ทันรู้ตัวหรือไม่ได้ตั้งใจ บางครั้งการที่ท่านใจเร็วด่วนได้จะทำให้เสียทรัพย์กับเรื่องไร้สาระได้ง่าย แล้วจะมานั่งเสียใจเองในภายหลัง

ความรัก   การที่ดื้อเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ จะทำให้ท่านมีปัญหาเรื่องสัมพันธภาพกับคนรักได้ง่าย และทำให้เกิดเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ทางที่ดีควรใจเย็นๆ และข่มอารมณ์ตนเองให้ได้ ที่สำคัญอย่าเห็นแก่ตัวมากเกินไป

สุขภาพ   ยังคงแข็งแรง แต่อาจจะมีบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพราะความซุ่มซ่ามไม่ระมัดระวังตัวนั่นเอง ไม่ควรรีบร้อนจนเกินไป

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีฉลูในเดือนมนี้ไหว้ขอพรเทพเจ้านาจาให้ช่วยขจัดปัดเป่าปัญหาต่างๆ ให้คลี่คลายลง หรือจะทำบุญช่วยเหลือเด็กพิการให้ทุนการศึกษาและสิ่งต่างๆ ที่จำเป็นก็ได้เช่นกัน

ดูดวงปีขาล

ในเดือนนี้คนปีขาลมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก อาจทำให้ท่านเกิดความตึงเครียดเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายขึ้น ให้ใช้สติปัญญาไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยความสามารถของท่านจะทำเรื่องราววุ่นๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การงาน   ควรเชื่อมั่นในตนเองให้มากขึ้น แสดงบทบาทความเป็นผู้นำให้เด่นชัด และกล้าที่จะตัดสินใจทำ กล้าที่จะคิดในสิ่งแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รวมถึงต้องมีความรับผิดชอบในหน้าที่ที่ได้รับให้มากขึ้น แล้วท่านจะได้แสดงศักยภาพให้ผู้อื่นได้ประจักษ์ชัด

การเงิน   ยังต้องพึ่งพากำลังความสามารถของตนเองในการหารายได้เป็นหลัก จะไปหวังพึ่งพาโชคลาภคงเป็นไปได้ยาก วางแผนการใช้จ่ายให้เหมาะสมจะได้ไม่เดือดร้อน เพราะยังมีภาระหนี้สินที่ต้องจัดการอยู่อีกมาก

ความรัก   ไม่ค่อยจะหว่านชื่นมากนักมีเหตุให้เข้าใจกันผิดอยู่บ่อยครั้ง ต่างคนต่างไม่รับฟังเหตุผลซึ่งและกัน ทำให้ความบาดหมางใจเริ่มขยายตัว ควรหาเวลาว่างร่วมกันแล้วปรับความเข้าใจกัน หรือไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้นก็จะเป็นทางออกที่ดี

สุขภาพ   ใช้สมองมากจนเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดศีระษะ ไมเกรน ปวดตา คลื่นไส้ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีขาลในเดือนนี้ควรไปไหว้ขอพรเทพเจ้ากวนอู ขอให้บังเกิดสิ่งที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต ให้พบแสงสว่างแห่งปัญญาที่จะทำให้ท่านรอดพ้นจากปัญหาต่างๆ ที่กำลังประสบอยู่ในเวลานี้

ดูดวงปีเถาะ

ในเดือนนี้คนปีเถาะอาจจะตกอยู่ในสภาวะจำยอมหลายเรื่องหลายครั้ง เป็นเพราะตัวท่านเองที่ไม่กล้าต่อสู้กับสิ่งที่ไม่ดี จำยอมให้คนอื่นต้องมากดขี่ข่มเหงอยู่เรื่อยไป แต่บางสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีควรหาทางหลีกเลี่ยงโดยเร็ว

การงาน   มีเหตุติดขัดค่อนข้างมาก ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานหรือส่วนงานที่ต้องติดต่อประสานงานด้วย ควรระมัดระวังตัวเอาไว้บ้างอาจโดนกลั่นแกล้งจากบุคลที่ไม่พึงประสงค์ หรือถูกบีบคั้นในการทำงานมากจนเกินไป

การเงิน   ควรรอบคอบและพิจารณาไตร่ตรองให้ดี อาจเจอคนไม่ดีเข้ามาหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์แบบไม่รู้ตัว การลงทุนยังคงมีความเสี่ยงมากอาจจะทำให้เกิดการขาดทุนหรือถูกโกงได้ง่าย

ความรัก   อาจจะถูกปฏิเสธความรักแบบไม่ทันตั้งตัว หรือคนรอบข้างไม่เห็นด้วยกับความรักในครั้งนี้ของท่าน ไม่ควรไปคิดมากยึดติดในรักที่ไม่สมหวัง มิฉะนั้น จะทำให้ท่านเกิดความทุกข์ใจและล้มป่วยได้ง่าย

สุขภาพ   มีความเหน็ดเหนื่อยเบื่อหน่าย ร่างกายอ่อนกำลังเป็นอย่างมาก ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอ

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีเถาะในเดือนนี้ไหว้ขอพรองค์เทพเจ้าไท้ส่วย เพื่อขอพรแห่งโชคลาภและให้คุ้มครองดวงชะตาให้เข้มแข็ง เพื่อให้มีกำลังต่อสู้กับสิ่งที่ไม่ดีที่เข้ามาสู่ชีวิตของท่านในเวลานี้

ดูดวงปีมะโรง

ในเดือนคนปีมะโรงสถานการณ์ของท่านไม่ค่อยจะดีนัก มีเหตุติดขัดไม่พึงประสงค์ค่อนข้างมาก ทำให้สิ่งที่ท่านวางแผนเอาไว้ต้องหยุดนิ่งและไม่สามารถทำต่อได้ ควรหยุดพักและค้นหาสาเหตุของปัญหาโดยเร็ว

การงาน   ไม่ค่อยจะราบรื่นมีเหตุให้ติดขัดไม่คล่องตัว เกิดจากปัญหาบางประการที่ผิดแผนงาน ทำให้กระทบต่อสิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ในเวลานี้ หากสถานการณ์ยิ่งแย่ลงควรวางมือในสิ่งทำชั่วคราว แล้วหันไปทำสิ่งอื่นก่อนเท่าที่ทำได้

การเงิน   เริ่มติดขัดไม่คล่องตัวมีแต่เหตุให้ใช้จ่ายออกไปตลอดเวลา อาจจะต้องเสียเงินในการรักษาพยาบาลตนเอง เพราะความเจ็บป่วยที่สะสมมานาน และไม่ควรลงทุนใดๆ ในเวลานี้ อาจจะได้ไม่คุ้มที่เสียไป

ความรัก   เริ่มมีความเหินห่างเมินเฉยเย็นชาต่อกันมากขึ้น เริ่มมีการพูดจากันน้อยลงไม่ค่อยจะมีการทำกิจกรรมร่วมกัน ต่างคนต่างอยู่กับแบบเงียบๆ ไม่มีความโรแมนติกเหมือนสมัยก่อน

สุขภาพ   มีอาการป่วยไข้บ้างเล็กน้อย เนื่องจากความเมื่อยล้าที่สะสมมานาน ควรพักผ่อนให้เพียงพอและหมั่นตรวจสุขภาพบ้าง

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีมะโรงในเดือนนี้ ไหว้พระปางไสยาสน์เพื่อขอพรด้านความสำเร็จในสิ่งที่กำลังทำ ให้ช่วยเปิดทางให้ประสบความเร็จได้ง่ายและเร็วขึ้น

ดูดวงปีมะเส็ง

ในเดือนนี้คนปีมะเส็งควรให้ความสำคัญกับตัวท่านเองให้มาก ไม่ว่าจะเป็นการจัดสสรรเวลาส่วนตัวและส่วนรวมให้ลงตัวมากที่สุด เป็นจังหวะที่ดีของท่านที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดเอาไว้ หรือการเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ ที่จะช่วยพัฒนาตัวท่านเอง

การงาน   ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือคนรอบข้าง ให้รับทำในงานที่สำคัญและมีความรับผิดชอบสูงมากขึ้น ท่านควรเรียนรู้และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เพื่อเป็นประโยชน์ในความมั่นคงของตำแหน่งหน้าที่ และจะช่วยให้ท่านก้าวหน้าได้รวดเร็วมากขึ้น

การเงิน   ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเก็บออมหรือนำไปลงทุนเพิ่มเพื่อให้เกิดผลกำไรที่งอกเงยขึ้นมา และอาจจะมีการใช้จ่ายเพื่อส่วนรวมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านสังคมหรือภาษีต่างๆ

ความรัก   มีความเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดี คอยจัดการทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นประโยชน์ให้กับคนรักในทุกเรื่อง บางครั้งอาจจะดูแล้วมากเกินความจำเป็นเสียด้วยซ้ำไป แต่โดยรวมแล้วถือว่าความรักยังคงราบรื่นดี

สุขภาพ   สภาพร่างกายเริ่มทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด เพราะการทุ่มเทให้กับการทำงานหนักมาโดยตลอด จนทำให้ท่านขาดการดูแลสุขภาพอย่างดีนั่นเอง
เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญด้านการศึกษาไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษา บริจาคหนังสือตำราเรียน อุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้า เพื่อช่วยให้ท่านเจริญก้าวหน้าและมั่นคงในอาชีพและการเงิน

ดูดวงปีมะเมีย

ในเดือนนี้คนปีมะเมียอาจจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวค่อนข้างง่าย เกิดอาการหงุดหงิดเบื่อหน่ายกับสิ่งแวดล้อมรอบข้างไปหมดทุกเรื่อง ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศตามแหล่งธรรมชาติ เพื่อให้สุขภาพกายและใจดีขึ้นกว่าเดิม

การงาน   เริ่มเบื่อหน่ายในงานที่ท่านกำลังทำอยู่เป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมีความลังเลใจค่อนข้างมากที่จะเปลี่ยนงานใหม่ หากยังไม่แน่ใจหรือได้งานใหม่แน่ๆ ก็ไม่ควรที่จะชิงลาออกก่อนเวลา อาจจะเกิดการผิดพลาดขึ้นมาได้

การเงิน   ไม่พอใจกับรายได้ที่มีอยู่ในเวลานี้ คิดหาวิธีที่จะเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น การลงทุนใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบและปรึกษาผู้ที่รู้จริงจะทำให้เกิดความเสี่ยงน้อยที่สุด

ความรัก   เกิดสภาวะความตึงเครียดระหว่างท่านกับคนรักค่อนข้างมาก ไม่ค่อยได้ดั่งใจในหลายๆ เรื่อง ทำให้ท่านเกิดความเบื่อหน่ายกับชีวิตรัก จนอยากจะปลีกวิเวกกลับไปโสดเหมือนเดิม

สุขภาพ   ช่วงนี้ควรระมัดระวังการเป็นโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบแปรปรวน ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาและถูกสุขลักษณะ

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีมะเมียในเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับการแพทย์ทุกประเภท จะช่วยให้ท่านเกิดความรู้สึกปลอดโปร่งไม่อึดอัดใจ และมีความคิดที่ปลอดโปร่งมากขึ้น

ดูดวงปีมะแม

ในเดือนนี้คนปีมะแมเกิดสภาวะทางอารมณ์ค่อนข้างมาก และไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีมากด้วย มีความหวาดวิตกกังวลอยู่มากมาย จนทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่ความสุขกายสบายใจเลย

การงาน   ผลของการทำงานออกมาไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ทำให้ท่านเกิดความหวาดวิตกกังวลอยู่ในใจค่อนข้างมาก กลัวการถูกประเมินผลในทิศทางที่ไม่ดี และอาจจะโดนผู้อื่นกล่าวหานินทาในทางที่เสียหาย ควรปล่อยวางและไม่คิดฟุ้งซ่าน

การเงิน   โชคลาภไม่ปรากฎให้ท่านเห็นมากนัก ไม่ควรเสี่ยงในการลงทุนใดๆ อาจเกิดความพลาดขึ้นมาได้ง่าย และอาจจะเสียเงินในการรักษาพยาบาลตนเองบ่อยครั้ง ยากที่จะเก็บออมเงินได้ในเวลานี้

ความรัก   เริ่มส่อแววของปัญหาระหว่างท่านกับคนรักมากยิ่งขึ้น ถึงขั้นจับผิดกันเลยทีเดียว เพราะต่างฝ่ายต่างเริ่มไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน และนำพามาสู่ความบาดหมางใจกันมากขึ้น รวมถึงการที่ท่านหูเบาไปเชื่อคำยุงแยงจากผู้อื่นง่ายด้วย

สุขภาพ   หมั่นออกกำลังให้สม่ำเสมอ เพื่อลดสภาวะความตึงเครียดทางกายและใจออกไป มิฉะนั้น ท่านจะเป็นโรคซึมเศร้าแล้วทำให้คิดด้านลบอยู่เสมอ
เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีมะเมียในเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยโรคประสาทหรือผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆ และไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมให้ช่วยท่านจิตใจสงบนิ่ง ไม่หวั่นไหวต่อสิ่งเร้าที่ไม่ดีที่เข้ามาในชีวิต

ดูดวงปีวอก

ในเดือนนี้คนปีวอกอาจจะต้องอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนตัว จะตกอยู่ในสภาวะความขัดแย้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรใจเย็นๆ แล้วค่อยหาทางออกของปัญหา ไม่ควรหลวมตัวไปวิวาทกับเขาเด็ดขาด

การงาน   มีความสับสนวุ่นวายเกิดขึ้นค่อนข้างมาก เกิดจากความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันอย่างเห็นได้ชัด ผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ลงตัว ต้องอาศัยเวลาในการคลี่คลายของปัญหา ตัวท่านเองก็ต้องมีสมาธิในการทำงานให้มากขึ้นและวางตัวให้เป็นกลางมากทีสุด

การเงิน   มีค่าใช้จ่ายจิปาถะมากมายที่คุณต้องรับผิดชอบ เงินรั่วไหลค่อนข้างมากควบคุมได้ค่อนข้างยาก และจะมีการขัดแย้งของผลประโยชน์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในทีมงานและหุ้นส่วน ค่อยๆ เจรจาต่อรองให้ลงตัวมากที่สุด

ความรัก   เกิดความไม่ลงรอยกันมากขึ้น เพราะต่างคนต่างคิดต่างมีเหตุผลมากจนเกินไป จนไม่มีใครยอมฟังใครกันเลย ทางออกของปัญหานี้ต้องต่างคนต่างอยู่กันสักพัก เมื่ออารมณ์เย็นลงแล้วค่อยหาเวลามาปรับความเข้าใจกันใหม่

สุขภาพ   สภาพร่างกายทรุดโทรมเป็นอย่างมาก เพราะการฝืนทนทำงานหนักมาโดยตลอด ทำให้เกิดปัญหาสารพัดโรคโดยเฉพาะการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและระบบเส้นประสาทต่างๆ รวมถึงการปวดศีรษะหน้ามืดบ่อยครั้ง

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีวอกในเดือนนี้ไหว้ขอพรจากท้าวมหาพรหมเพื่อช่วยให้ท่านจัดการปัญหาความวุ่นวายต่างๆ ให้ลงตัวโดยเร็วที่สุด ขอให้ช่วยเป็นกำลังปัญญาความสามารถช่วยให้ท่านผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างราบรื่น

ดูดวงปีระกา

ในเดือนนี้คนปีระกามีความเคร่งเครียดกับชีวิตส่วนตัวค่อนข้างมาก มีเรื่องต่างๆ ให้ต้องคิดพิจารณาไตร่ตรองอย่างมากมาย หากไม่สามารถจัดการได้ด้วยท่านเอง ก็ควรมีที่ปรึกษาที่ท่านไว้ใจได้คอยให้คำแนะนำจะเป็นการดีที่สุด

การงาน   เกี่ยวข้องกับการทำงานที่ถูกต้องตามกฎระเบียบขององค์กร ไม่ควรกระทำการใดๆ ที่ออกนอกลู่นอกทางมากจนเกินไป อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียและเป็นคดีความขึ้นมาได้ง่าย ควรทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามที่กำหนดเอาไว้แต่แรกจะดีที่สุด

การเงิน   ควรจัดวางระเบียบแบบแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เคร่งครัดมีวินัยในการใช้จ่ายที่เหมาะสม ไม่ควรใช้เงินตามอารมณ์ความพึงพอใจมากจนเกินไป มิฉะนั้นแล้วอาจจะก่อให้เกิดปัญหาหนี้สินแบบไม่รู้ตัวก็ได้

ความรัก   ยังคงต้องมีเรื่องพูดกับระหว่างท่านกับคนรักในการครองรัก ที่จะทำให้ชีวิตคู่ของท่านไปกันรอด หากต่างคนต่างทำอะไรตามอำเภอใจตนเอง ก็จะก่อให้เกิดปัญหาในครอบครัวอย่างแน่นอน ดังนั้น ควรมีการวางกฎเกณฑ์เงื่อนไขระหว่างกันให้ชัดเจน

สุขภาพ   สภาพร่างกายของท่านแข็งแรงดี มีกำลังวังชาค่อนข้างมาก แค่มีอาการเครียดสะสมเพราะคิดมากอยู่เล็กน้อย ควรออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายอารมณ์เครียดออกไปบ้าง

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีระกาในเดือนนี้ไหว้ขอพระกับเทพเจ้ากวนอูให้หน้าที่การงานของท่านประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงและขจัดปัญหาต่างๆ ให้ลดน้อยลงไป รวมถึงช่วยให้ท่านมีโชคลาภทางด้านการเงินด้วย

ดูดวงปีจอ

ในเดือนนี้คนปีจอคิดถึงความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวเป็นอย่างมาก พยายามหาทุกวิถีทางที่จะทำให้ตัวท่านและครอบครัวมีความสุขสบายมากขึ้น รวมถึงการมองหาลู่ทางทำธุรกิจส่วนตัวที่จะต่อไปในอนาคต

การงาน   ถือว่ายังคงไปได้ดีได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบที่สำคัญมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอให้ท่านเรียนรู้จากผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์จะทำให้ท่านเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

การเงิน   มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภทางการเงินหรือได้รับสิ่งตอบแทนที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก หากทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถได้รับผลกำไรที่กลับมาอย่างคุ้มค่า รวมไปถึงการลงทุนในด้านต่างๆ ก็จะราบรื่นมากขึ้น

ความรัก   ในเดือนนี้ท่านต้องให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวและเครือญาติให้มากขึ้น ต้องดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ที่บ้านให้ดี ไม่ใช่ให้ความสนใจแค่คนรักเพียงคนเดียวอาจจะก่อให้เกิดปัญหาขัดใจระหว่างคนในครอบครัวกับคนรักได้

สุขภาพ   โดยรวมแข็งแรงดีไม่มีอาการน่าเป็นห่วง หากิจกรรมกลุ่มทำยามว่างจะช่วยให้สนุกสนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีจอในเดือนนี้ไหว้ขอพรเทพเจ้าที่ประจำบ้านหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านของท่าน จะช่วยเสริมความมั่นคงเจริญรุ่งเรืองในด้านโภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

ดูดวงปีกุน

ในเดือนนี้คนปีกุนเกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจตนเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากท่านเองรู้สึกว่าไม่มีคนให้ความสนใจในตัวท่านเลย ทำให้เหมือนเป็นส่วนเกินในกลุ่มอยู่บ่อยครั้ง แม้จะเรียกร้องความสนใจอย่างไรไปก็ไม่ได้รับการตอบสนองที่ดีกลับมา

การงาน   เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับท่านมากที่สุด ไม่สามารถจะพึ่งพาใครให้มาช่วยเหลือท่านได้เลย ต้องใช้ความสามารถและกำลังกายของท่านเองเป็นหลัก ทำให้เกิดอาการเครียดคิดมากและน้อยใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

การเงิน   ติดขัดเป็นอย่างมากชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินหมุนไม่ทันก่อให้เกิดสภาวะติดขัดเป็นหนี้เป็นสินได้ง่าย ไม่ควรเสี่ยงดวงเด็ดขาดอาจทำให้ขาดทุนหนักกว่าเก่า ควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง

ความรัก   เป็นช่วงเวลาวิกฤติของความรักเลยก็ว่าได้ เพราะท่านเริ่มเห็นเค้าลางของการเลิกรามาแต่ไกล ถึงแม้ท่านจะพยายามงอนง้อคนรักให้กลับมาคืนดี ก็คงจะเป็นไปได้ยากคงต้องทำใจหากจะต้องยุติความสัมพันธ์ต่อกัน

สุขภาพ   ระวังอาการภูมิแพ้ต่างๆ จะกำเริบขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นไข้หวัด ผิวหนัง แพ้ยา ควรใส่ใจสุขภาพของตนเองให้มากขึ้น ตรวจสุขภาพให้สม่ำเสมอ
เคล็ดเสริมดวงชะตา   คนปีกุนในเดือนนี้ไหว้พระประธานในโบสถ์เพื่อขอพรด้านกำลังใจและให้ทุเลาเคราะห์กรรมที่กำลังประสบอยู่ในเวลานี้ให้เบาบางลง รวมถึงการบริจาคปัจจัยชำระหนี้สงฆ์เพื่อลดทอนกรรมเก่าให้เบาบางลงเช่นกัน

โพสใกล้เคียง