ดูดวงความรักตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2562

0 889

ดูดวงวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562โดย หมอฝ้าย The Magic Queen ดวงความรักของท่านจะเป็นเช่นไร ไปเช็กกัน


เกิดวันอาทิตย์
ในเดือนกุมภาพันธ์อาจจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน สำหรับใครที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็จะมีความรักที่อุดมสมบรูณ์ มีความสุขสมหวัง ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า ส่วนเรื่องการงานควรที่จะทำมากกว่า 1 อย่าง และมีเกณฑ์ได้เดินทางด้วย  

เกิดวันจันทร์
มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมาก สำหรับท่านใดที่ยังไม่พร้อมที่จะมีบุตร แนะนำให้ควบคุมดีๆ เดี๋ยวจะมาโดยที่ไม่รู้ตัว ในเรื่องของครอบครัว ความรัก เป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้เหงา สร้างเรื่องราวเก่ง จินตนาการเก่ง แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ครอบครัวยังเป็นครอบครัวอยู่ สำหรับคนโสดก็ยังโสดต่อไป  

เกิดวันอังคาร
เป็นพวกนักรบ ยอมหักไม่ยอมงอ เพราะฉะนั้นต้องใส่ใจดูแลแฟนบ้าง ในบางครั้งแฟนอาจจะเหงา หรือเราเป็นคนขี้เหงาแต่ปากแข็ง ข้อแนะนำให้พูดดีๆ ยิ้มเยอะๆ พูดน้อยๆ ก็ได้ถ้าพูดไม่เก่ง

เกิดวันพุธ
สำหรับคนที่มีคู่แล้วจะค่อนข้างนิ่งหน่อย ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรให้อยู่เฉยๆ ถ้าเกิดว่ามีปากเสียงกับคนรัก ให้อยู่เฉยๆ ไม่งั้นอาจเกิดปัญหาได้ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอพ่อหม้าย เป็นลักษณะต่างชาติได้แต่เป็นโซนเอเชีย สำหรับผู้ชายจะได้เจอ Working Woman เป็นผู้หญิงเก่ง ทำงานเก่ง เป็นทั้งลูกแมวได้ และเป็นลูกเสือได้ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงเดือนกุมภาพันธ์ค่อนข้างที่จะมาแรง มีโอกาสเติบโตเรื่องหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น สำหรับคนที่โสดอยู่จะมีโอกาสพัฒนาต่อไปเป็นแฟน สำหรับคนที่มีแฟนแล้วก็มีดอกาสที่จะแต่งงานพัฒนาต่อ ครอบครัวมีความสุขอุดมสมบรูณ์ ออกดอกออกผลทุกสิ่งทุกอย่างแฮปปี้

เกิดวันศุกร์
ได้ไพ่ดีที่สุด มีโชคเรื่องหน้าที่การงาน ในเรื่องความรักก็มีโอกาสแต่งงาน สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่แล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ ดีมากๆ

เกิดวันเสาร์
จะมีการขัดแย้งแข่งขัน ส่วนในเรื่องของความรักอะไรยอมได้ก็ให้ยอมกัน สำหรับผู้ที่แข็งเกินไป จะไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ ส่วนในเรื่องหน้าที่การงานเก่งมาก แต่ในเรื่องความรักแนะนำให้ไปเสริมดวง ไปไหว้พระแม่อุมา ที่วัดแขก สีลม

โพสใกล้เคียง