ราศีใด มีคู่ยาก แต่มีเพื่อนแท้คอยอยู่เคียงข้าง

0 497

          ราศี มีคู่ยาก แต่มีเพื่อนแท้คอยอยู่เคียงข้าง จะมีราศีไหนติดโผเข้ามาบ้างนั้นต้องมาลุ้นกัน พร้อมหาทางปรับแก้แบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้เราได้ทั้งเพื่อนแท้และคู่รักมาครอบครอง

          ชีวิตคนเราพอมีด้านดีก็ต้องมีด้านร้าย ไม่มีใครได้อะไรมาครอบครองไปเสียหมด แม้แต่ในพื้นดวงชะตาก็เช่นกัน บางคนก็โชคดีเรื่องเงิน แต่ดันมาโชคร้ายเรื่องงาน บางคนโชคดีเรื่องสุขภาพ แต่กลับมาเสียทีด้านครอบครัว จะเห็นได้ว่าคนรอบตัวเราต่างก็ต้องพบเจอพื้นดวงแบบนี้กันทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ดวงความรักของสาวสวยหลายท่าน ที่มักจะมีเพื่อนแท้คอยให้การสนับสนุนข้างกาย แต่กลับกลายเป็นอาภัพเรื่องเนื้อคู่แทน
          
          คนที่มีดวงเจอรักแท้ยากแต่มีเพื่อนแท้คอยเคียงข้างคือ คนที่ไม่ค่อยจะสมหวังในด้านความสัมพันธ์ฉันชู้สาว คบใครไปได้สักพักก็ต้องเลิกรา แต่กลับมามีเพื่อนแท้ที่คอยสนับสนุนดูแลมากมายแทน โดยตามพื้นดวงแล้ว ราศีที่โชคดีเรื่องเพื่อนแต่อาภัพเรื่องคู่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ราศี สาวๆ คงอยากรู้แล้วล่ะสิว่าจะมีราศีของตัวเองอยู่ในนั้นไหม วันนี้กระปุกดอทคอมเลยของเอาข้อมูลดวงนี้มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามมาอ่านได้เลย

1. ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

          มาเริ่มกันที่ราศีแรกอย่างชาวเมถุน หากคุณมีเพื่อนเป็นชาวราศีนี้คงรู้ดีว่าพวกเขามีพลังงานมากมายแค่ไหน จะชวนไปทำอะไร กินข้าวตรงไหนก็พร้อมสแตนด์บายไปกับเราทุกเมื่อ ยิ่งชวนไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ยิ่งวางใจได้ เพราะชาวเมถุนนี้ ยินดีจะไปกับเราได้ตลอดทางไม่ทิ้งให้เราไปเที่ยวแบบเหงาๆ คนเดียวแน่นอน กลับกัน ในแง่ของความรักก็ดูจะเป็นเรื่องยากไปสักนิดสำหรับชาวราศีนี้ ด้วยความที่เป็นคนเบื่อง่าย ชอบลองอะไรที่ท้าทายแปลกใหม่ตลอดเวลา เมื่อคบหากับแฟนได้สักระยะก็เป็นอันต้องจบความสัมพันธ์ไป เนื่องจากไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นและท้าทายนั่นเองทางแก้ที่ดีที่สุดคือ ชาวราศีเมถุนต้องหาแฟนซึ่งพร้อมจะลุยกับเราไปได้ทุกที่ แล้วก็ช่วยกันหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกันตลอดเวลารับรองว่าจะต้องลบล้างอาถรรพ์การหาคู่แท้ยากไปได้แน่นอน

2. ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 22 กันยายน)    
              
          สาวราศีกันย์นี้เรียกได้ว่ามีความรักเพื่อนสูงมาก เมื่อไรที่คุณมีปัญหาไม่รู้จะไปปรึกษาใครก็ให้วิ่งมาหาพวกสาวกันย์เหล่านี้ได้เลย เพราะพวกเธอยินดีรับฟังและหาทางแก้ไขให้เสร็จสรรพ อีกทั้งยังไม่เอาเรื่องของเราไปพูดต่อให้อับอาย จึงไม่น่าแปลกใจถ้าเพื่อนฝูงต่างรักใคร่ชาวราศีกันย์ขนาดนี้ แต่มีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียเนื่องจากสาวกันย์หลายคนออกจะเรื่องมากเรื่องเยอะไปสักนิด ยิ่งเป็นเรื่องของความรักก็มักตั้งค่าเอาไว้สูง พอใครมีข้อเสียนิดๆ หน่อยๆ ก็พร้อมเทเขาได้ตลอดเวลาแบบนี้แหละหนาเลยหาคู่แท้ยาก

3. ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

          ถ้าจะหาเพื่อนเที่ยวกลางคืนหรือเพื่อนที่คอยสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา คงต้องนึกถึงเพื่อนชาวราศีตุลมาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยชาวราศีนี้มักจะใช้การออกไปพบปะเพื่อนฝูงเป็นตัวช่วยคอยเยียวยาจิตใจ ไม่ว่าจะประสบกับเรื่องร้ายแรงมามากมายแค่ไหน ขอให้ได้เจอเพื่อนสัก 2-3 ชั่วโมง ทั้งชาวตุลและกลุ่มเพื่อนฝูงก็สลัดความเครียดออกไปได้เป็นปลิดทิ้งแล้ว แต่เวลาที่มีความรักครั้งใด คนราศีนี้ชอบที่จะเอานิสัยหาเพื่อนบำบัดมาใช้กับแฟนด้วยนี่สิ เลยทำให้มีปัญหา เพราะเมื่อไรที่พวกสาวตุลทุกข์ใจจะเป็นตอนไหนๆ ก็แล้วแต่คุณแฟนของพวกเธอก็ต้องมาอยู่ข้างกายเดี๋ยวนั้น ถ้าหันมาแล้วไม่มีใครคงโกรธและงอน จนถึงขั้นบอกเลิกไปเลย นี่จึงเป็นสาเหตุให้ชาวตุลหาคู่แท้มายืนอยู่เคียงข้างไม่ได้สักที ก็เล่นอยากให้แฟนมาปลอบขวัญทุกครั้งที่ท้อใจแบบนี้ คงไม่มีใครเขาทนได้ เห็นทีต้องอยู่กับเพื่อนๆ ไปก่อนแล้วกัน

4. ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 19 มกราคม)
          
          สำหรับชาวราศีมังกรดูเหมือนจะไม่สนใจในเรื่องความรักสักเท่าไร เพราะพวกเธอมีเป้าหมายใหญ่ในเรื่องงานไว้พุ่งชนอยู่เเล้ว ความสำเร็จในอาชีพการงานคือสิ่งที่ชาวมังกรใฝ่ฝันที่จะไปคว้ามันมาให้ได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจ หากได้เห็นคนราศีมังกรมีเพื่อนแท้มากมายหลากหลายวงการ เนื่องจากชาวมังกรเขาชอบที่จะสร้างเครือข่ายกลุ่มเพื่อน เผื่อจะต้องมีเรื่องช่วยเหลือกันทางธุรกิจในอนาคตนั่นเอง แต่พอมาถึงเรื่องความรักแล้วก็ลืมไปได้เลย ถ้ายังไม่เลิกบ้างานเกินเหตุอย่างนี้ เห็นทีชาวมังกรต้องได้อยู่บนคานทองตลอดไป

5. ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

          ในแง่ของความเป็นเพื่อน ชาวราศีกุมภ์สามารถทุ่มเทเพื่อคนอื่นได้แบบเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไร ให้รู้ไว้เลยว่าเราจะได้เห็นเพื่อนสาวชาวกุมภ์คนนี้อยู่เคียงข้างทุกครั้งที่ต้องการแน่นอน ด้วยนิสัยที่ชอบทุ่มใจแบบนี้นี่เอง เพื่อนๆ เลยรักคนราศีกุมภ์เข้าเต็มเปา ยกเว้นก็แต่เรื่องความรัก เมื่อต้องผันตัวเองมารับบทบาทแฟนดูบ้าง ทุกอย่างที่เคยทำเต็มที่ ก็เหมือนจะมีขอบเขตคอยจำกัดไปเสียหมด ความรู้สึกดีๆ ที่เคยเอื้อนเอ่ยต่อหน้าเพื่อนฝูงกลับไม่เคยถูกบอกเล่าต่อหน้าคุณแฟน พอไม่ยอมเปิดใจแอบเก็บซ่อนอารมณ์ไว้แบบนี้ เลยทำให้มีรักแท้ได้ยากนั่นเอง

6. ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

          ชาวราศีมีนหลายคนมักจะชอบออกไปพบปะคบหาเพื่อนฝูงกลุ่มใหม่ๆ อยู่เสมอ และเพื่อนทุกกลุ่มก็ดูจะรักชาวราศีมีนเป็นอย่างดีด้วย เวลาไปไหนมาไหนจึงได้เห็นชาวมีนเขาทักคนนั้นทักคนนี้อยู่บ่อยๆ นั่นเอง เห็นว่าเป็นคนเข้ากับคนง่ายขนาดนี้ แต่ชาวมีนก็ต้องมาตกม้าตายด้วยเรื่องความรักนี่แหละครั้งใดที่มีความสัมพันธ์ สาเหตุหลักที่ทำให้รักพังไปไม่รอดเห็นทีจะเป็นเพราะการไม่ยอมเปิดใจและชอบใช้คำพูดรุนแรง พอมีปัญหากับแฟนทีไรเลยเคลียร์กันไม่ค่อยจะลงตัว หากอยากมีรักแท้เป็นของตัวเองบ้างคงต้องปรับปรุงเรื่องนี้สักนิด รับรองว่าต้องมีคนรักที่ดีเข้ามาแน่นอน

          ทั้งหมดนี้ก็คือ ทั้ง 6 ราศีที่หาคู่รักได้ยากแต่หาเพื่อนแท้ได้ง่าย ซึ่งทางกระปุกดอทดอมได้นำเอามาฝากกัน หากราศีใดตรงกับสาวๆ คนไหน ก็อย่าเพิ่งท้อใจไป ใช่ว่าพอดวงชะตาเผยขึ้นมาแบบนี้ แล้วเราจะไม่มีทางได้พบรักแท้อีกเลย หากอยากมีความสัมพันธ์อันยาวนานแบบคนอื่นเขาบ้าง ก็ลองปรับข้อเสียตามที่พื้นดวงเราเป็นดู แล้วจะรู้ว่ารักแท้อยู่แค่เอื้อมขอแค่เราปรับเปลี่ยนนิสัยเท่านั้นเอง

โพสใกล้เคียง