ภาพวาดเรื่องราวของความรัก เห็นแล้วรู้สึกฟินและมีความสุข

0 844

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามและทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจได้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นกับตัวเราเอง ความรักที่เกิดขึ้นกับคนรอบข้าง ความรักที่เกิดขึ้นกับคนที่เราไม่รู้จัก หรือแม้กระทั่งตวามรักที่ถูกถ่ายทอดผ่านภาพวาดก็ตาม

ชมภาพวาดที่ทั้งน่ารัก โรแมนติก และอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของความรักที่ถ่ายทอดโดยศิลปินนักวาดภาพสาวจากลอสแอนเจลิส Yaoyao Ma Van As ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกฟินและมีความสุขไปกับภาพวาดเหล่านี้

ความรักระยะทางไกลเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่กลัวและไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ถ้ามองในอีกแง่มุมหนึ่งนั้นมันก็เป็นความรักที่โรแมนติกและทำให้เรารู้จักมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่นการนั่งกินข้าวพร้อมกันผ่านหน้าจอ

รักแท้คือการคอยดูแลและอยู่เคียงข้างกันเสมอไม่ว่าจะในยามทุกข์หรือยามสุข ยามสบายดีหรือยามที่อีกคนนั้นป่วย ก็จะมีคนรักคอยช่วยดูแลและเป็นกำลังใจให้แบบนี้

รักแท้ทำให้เรามีความสุขได้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่เพียงได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกไปท่องเที่ยวในต่างประเทศหรือแม้กระทั่งการออกไปนั่งเล่นชิลๆ ริมน้ำด้วยกัน

ไม่มีสิ่งใดสามารถขัดขวางความรักที่แท้จริงได้แม้กระทั่งกาลเวลา ถึงแม้ว่ากาลเวลานั้นจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีพลังอำนาจมากที่สุด แต่รักแท้นั้นย่อมอยู่เหนือกาลเวลาอย่างแน่นอน

ความโรแมนติกนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงความรัก เราอาจจะไม่จำเป็นต้องทำเรื่องที่โรแมนติกแบบเวอร์ๆ เพราะแค่ได้นั่งกินอะไรอร่อยๆ ด้วยกันไปพร้อมๆ กับการดูดาวบนท้องฟ้าก็มีความสุขและโรแมนติกมากพอแล้ว

ความรักทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขตลอดเวลาเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่หรือจะอายุมากแค่ไหนก็ตาม รักแท้ย่อมทำให้เรารู้สึกสดชื่นสดใสได้อยู่เสมอ

รักแท้คือการคอยดูแลซึ่งกันและกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องยุ่งยากหรือเรื่องเล็กน้อยมากขนาดไหน ยกตัวอย่างเช่นการซื้อของโปรดแสนอร่อยให้กันทุกวัน

หลายคนคิดว่ารักแท้นั้นเป็นสิ่งที่หายากและใครบางคนอาจไม่มีวันได้พบเจอกับรักแท้เลยตลอดชีวิตของพวกเขา แต่ในความเป็นจริงแล้วรักแท้อาจซ่อนอยู่ใกล้ตัวเรา และเราอาจบังเอิญเดินชนเข้ากับมันอย่างจังในสักวันหนึ่ง

โพสใกล้เคียง