เทคนิคทำให้ตัวหอม แบบวิถีบ้านๆ ง่ายๆ

0 632

การมีกลิ่นตัวหอม ใครๆ ก็ต้องอยากอยู่ใกล้ทั้งนั้นถูกต้องไหมล่ะคะ ? แต่เอาจริงๆ ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีกลิ่นตัวที่หอมได้หมด วันนี้เราเลยจะมาบอก วิธีทำให้ตัวหอม แบบวิถีบ้านๆ ง่ายๆ ไว้เอาไปทำกัน จะมีเทคนิคไหน วิธียังไงบ้างนั้นมาดูกันเลยย
1. วิธีทำตัวหอมด้วยการ “อาบน้ำเช้า – เย็น”

    การอาบน้ำ แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำค่ะ! เราควรอาบน้ำเป็นประจำสม่ำเสมอทั้งเช้า และก่อนจะเข้านอน เพื่อความสะอาด และป้องกันการเกิดสิวที่แผ่นหลัง ปัญหาที่สาวไทยอย่างเราๆ เจอกันเยอะนั่นเอง

2. วิธีทำตัวหอมด้วยการ “เลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม”

    อยากมีกลิ่นตัวหอมๆ ติดตัวนานๆ การเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มดีๆ ก็ทำให้มีกลิ่นตัวที่หอมได้ค่ะ ลองไปเลือกกลิ่นแบบที่ตัวเองชอบ แล้วนำมาใช้ดู เวลาขยับตัวก็จะได้กลิ่นหอมของเสื้อผ้ามาแตะจมูกแน่นอน (5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม “กลิ่นหอม ชวนหลง ติดทน” จนหนุ่มเหลียวหลัง!!)

3. วิธีทำตัวหอมด้วยการ “ทาครีม”

    อาบน้ำ ล้างตัวเสร็จ การหาครีม โลชั่นน้ำหอมมาทาตัว ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่แนะนำค่ะ ลองไปหาซื้อครีมกลิ่นน้ำหอมที่ตัวเองชอบมาทา ทางเราแนะนำเป็นของ Malissa Kiss : Whitening Perfume Body เลยค่ะ ราคาน่ารัก กลิ่นหอมติดตัวดี มีให้เลือกตั้ง 3 กลิ่น แถมมีสเปรย์ด้วยนะ ทาครีมเสร็จ ฉีดสเปรย์ต่อ ตอบโจทย์สาวทุกไลฟสไตล์จ้า

4. วิธีทำตัวหอมด้วยการ “ฉีดน้ำหอม”

    ขั้นตอนสุดท้ายหากอยากเป็นสาวตัวหอมก็คือการฉีดน้ำหอมจ้าาา แต่งตัวสวยๆ ก่อนออกจากบ้าน หันไปหยิบน้ำหอมมาฉีดดูค่ะ ฉีดตามข้อพับและจุดชีพจร เพื่อให้กลิ่นติดทนนานค่า

ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันก่อนออกจากบ้าน จะได้มีกลิ่นตัวที่หอม จนใครๆ ก็ต้องหันมอง อยากมาอยู่ใกล้ๆ นะคะ เพราะถึงเราจะหน้าตาสวย แต่งตัวดี แต่กลิ่นตัวไม่หอม ก็หมดเสน่ห์นะคะ

โพสใกล้เคียง