เสริมดวงการเงินโชคลาภ เกิดวันไหนต้องทำอะไรยังไงบ้าง ต้องดู!

0 706

เดือนนี้ใครอยากรวย ก็มาดิครับ! วันนี้เรามี เคล็ดลับเสริมดวงการเงินโชคลาภ จากเจฟเทพทาโรท์ มาให้เพื่อนๆ ทั้ง 7 วันเกิด ได้ลองนำไปใช้กันดูค่ะ แต่ว่าคนเกิดวันไหนต้องทำอะไรยังไงบ้าง ต้องดู!

เคล็ดเสริมดวงคนวันอาทิตย์

ให้มีความสุขให้มาก คิดให้น้อยลง อย่าไปซีเรียสกับปัญหา หากคุณโฟกัสที่ปัญหามันจะใหญ่ขึ้นและกลืนกินคุณ คุณจะตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ดังนั้นวิธีแก้ที่ง่ายที่สุด คือ การทำสมาธิ ภาวนา ให้จิตใจมีกำลังเข้มแข็ง ให้หมั่นบริจาคทานให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ร่วมไปเลยเล็กๆ น้อยๆ ตามกำลัง จะได้มีปัจจัยบุญมาช่วยเมื่อถึงเวลา

เคล็ดเสริมดวงคนวันจันทร์

ดวงเรื่องโชคลาภไม่ค่อยคล่องเอาเสียเลยนะ เพราะโชคลาภทั้งหลายไปลงกับความขยันหมดเลย แต่ก็พอมีวิธีเสริมดวงเช่นกัน ในไพ่บอกว่าให้เสริมด้วยไฟ แสงสว่าง ความร้อน เช่น เติมน้ำมันตะเกียงตามศาลหลักเมือง หรือ ที่อื่นๆ ทำบุญด้วยพลังงาน น้ำมัน แก้ส หลอดไฟ ร่วมบุญค่าน้ำค่าไฟ อะไรแนวนี้จะได้มีไฟ

เคล็ดเสริมดวงคนวันอังคาร

ดวงนี้เป็นดวงที่ยังต้องหมุนเงินอยู่เลยครับ มันไม่คล่องตัวเท่าไร หมอเจฟแนะนำให้ปล่อยปลาหน้าเขียง เอา 8 ตัว จะเป็นปลาไหล 8 ตัวหรือ ปลาดุก 8 ตัวก็ได้ พร้อมกับหอยขมไปเลย 2 ถุง ทำพร้อมกันหรือจะทำแยกกันก็ได้ แต่ที่สำคัญให้ทำเป็นประจำ จะคล่องตัวขึ้นเยอะ

เคล็ดเสริมดวงคนวันพุธ

คุณเป็นคนดวงดีเรื่องงานและเงิน แต่คุณขาดคนอุปถัมภ์สนับสนุน ซึ่งจะทำให้คุณลำบากได้หากคุณกำลังดวงตก ดังนั้นต้องเสริมเรื่องสังคม คอนเน็คชั่น ถ้ามีโอกาสลองชวนเพื่อนๆ ไปทำบุญ หรือทำโรงทาน ทำสาธารณะประโยชน์ดูนะ การชวนกันทำความดีจะทำให้คุณมีกัลยานมิตรแล้วเขาจะสนับสนุนคุณนะ ให้ทำเป็นประจำ

  

เคล็ดเสริมดวงคนวันพุธกลางคืน

ดวงนี้อยากให้เสริมการเงินด่วน เพราะว่าดูจะมีภาระมากและไม่คล่องตัว อันดับแรกเลยต้องหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับการชำระหนี้สงฆ์ เอาเงินจากรายได้ของเรา แบ่งมาอธิษฐานจิตเลยครับว่า “ขอชำระหนี้สงฆ์” หรือ ร่วมสร้างพระชำระหนี้สงฆ์ ลองค้นใน google เลยนะครับอานิสงส์ของการชำระหนี้สงฆ์จะทำให้การเงินดีขึ้น ขอให้ทำเป็นประจำนะครับ

เคล็ดเสริมดวงคนวันพฤหัสบดี

เสริมดวงเรื่องเงินหน่อยดีกว่า สำหรับคนวันพฤหัสบดี ไพ่บอกว่าให้เสริมดวงด้วยการทำบุญกับคนหมู่มาก เช่น คนแก่ เด็ก ไปเลยที่บ้านเด็กกำพร้า บ้านพักคนชรา หรือบุญที่มีความสามัคคีเป็นทีตั้งเช่น บุญทอดผ้าป่า รวบรวมบุญเป็นสายอะไรแบบนั้น จะช่วยได้ครับ

เคล็ดเสริมดวงคนวันศุกร์

เสริมดวงเรื่องโชคลาภค้าขาย สำหรับวันศุกร์ไม่มีอะไรมาก ถ้ายังทำได้ให้ขออโหสิกรรมบิดามารดา ล้างมือ ล้างเท้า ท่าน ขอพรจากท่าน นี่เป็นพรที่ล้ำค่าที่สุดแล้ว อีกวิธีหนึ่งคือตักบาตรพระเกิน 4 รูปขึ้นไป บุญนี้เรียกว่าสังฆทาน ครับ อานิสงส์จะส่งผลยาวไกลมาก ทำให้ไม่ขัดสน โชคลาภก็มีโอกาสจะเข้ามา

เคล็ดเสริมดวงคนวันเสาร์

สำหรับการเสริมดวงของคนวันเสาร์มันจะต้องทำในภาพรวมแล้วล่ะ เพราะมันตกหลายเรื่องครับ ให้ครบทั้ง ทาน ศีล ภาวนา กล่าวคือ หาเวลาไปถือศีลปฏิบัติธรรม จะไปวัดหรือจะทำอยู่บ้านก็ได้ ขอให้ทำให้ได้สักสามวัน อุทิศบุญกุศลให้ตัวเองก่อน ให้เทวดาครูบาอาจารย์เป็นลำดับที่สอง และเจ้ากรรมนายเวรที่มีผลในปัจจุบันเป็นลำดับสุดท้ายนะครับ

โพสใกล้เคียง