ราศีใดจะมีโชคทางการค้า ยอดขายพุ่งพรวด รับออเดอร์รัวๆ

0 386

       เอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และเพื่อนๆ ที่สนใจอยากเปิดร้านค้าบนโลกออนไลน์ทุกท่าน ด้วยการเช็กดวงค้าขายล่วงหน้าให้กับเพื่อนๆ ทุกคน ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2562 ตามเราไปเช็กพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า ราศีใดจะมีโชคทางการค้า ยอดขายพุ่งพรวด รับออเดอร์รัวๆ เดือนมิ.ย. กันบ้าง

4. ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)
ดวงค้าขายโดดเด่น มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จะได้รับออเดอร์เยอะกว่าเดิม ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ปากให้โชค จะได้ลาภจากการติดต่อเจรจาทางธุรกิจ อาจเป็นการร่วมหุ้น หรือได้ลูกค้าขายส่งมาอุดหนุน แม้ดวงการงานจะโดดเด่น แต่ดวงการเงินยังไม่เสถียร มีเข้ามาจ่ายออกไป แต่ก็จะหาได้เรื่อยๆ ต้องระวังคนใกล้ตัวหลอกให้สงสาร ทำให้เสียทรัพย์ไม่รู้ตัว

3. ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)
ดวงค้าขายรุ่งเรืองมาก ธุรกิจบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จะประสบความสำเร็จขั้นอลังการดาวล้านดวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับของสวยๆ งามๆ ของกระจุกกระจิกคุณผู้หญิง จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าล้นหลาม นำความสำเร็จและชื่อเสียงมาให้คุณอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม ต้องระวังการฟาดงวงฟาดงากับลูกค้าหัวร้อนไว้ด้วย ระวังจะประสาทเสียเพราะการจ้องเอาชนะกัน

2. ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)
ดวงค้าขายเป๊ะปัง พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์เตรียมเฮ ยอดขายจะพุ่งพรวด มีโชคดีทางการงาน มีความโดดเด่นทางการเงิน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใด ขายเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์ตัดเย็บ เครื่องหัตถกรรมใดๆ ก็ตามแต่ คุณจะได้รับการยอมรับในฝีมือ มีคนมาชื่นชอบชื่นชมผลงานของคุณ ร้านค้าจะเป็นที่รู้จัก แต่ต้องระวัง การมโนมากเกินไป หากอยากประสบความสำเร็จต้องรีบทำให้ฝันเป็นจริงเสียที

1. ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)
ดวงค้าขายทอประกายดั่งดาวจรัสแสง ช่วงนี้ธุรกิจจะรุ่งเรืองโด่งดัง ได้ยอดเยอะ นับกำไรไม่หวาดไม่ไหว ตัวแทนให้ความสนใจ หรือใครก็ตามที่คิดจะเริ่มต้นลงทุนเปิดร้านค้าออนไลน์ ช่วงนี้ถือเป็นช่วงโอกาสทอง ฟ้าเปิด ดวงเปิด ดวงการงานการเงินดีมากๆ ควรรีบลงมือทำเพื่อรอความสำเร็จได้เลย เป็นช่วงจังหวะแห่งการเริ่มต้นที่ดีมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป ต้องระวังการทรนงตน ได้ดีแล้วลืมตัวด้วย

โพสใกล้เคียง