แต่งหน้าเจ้าสาวโทนสีสุภาพ สวยแบบธรรมชาติ

0 911

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวก็คือความสวยความงาม ยิ่งเป็นความสวยบนใบหน้าด้วยแล้วเรื่องที่จะปล่อยไปไม่ได้ ต้องมีการแต่งหน้าเจ้าสาวกันหน่อย โดยเทรนด์การแต่งหน้าเจ้าสาวนั้นก็มีหลากหลายตามสไตล์ที่เจ้าสาวต้องการ โดยดูจากรูปแบบหน้าของเราเป็นหลัก บวกกับช่างแต่งหน้าฝีมือดีที่เราจ้างมาดูแลความสวความงามของเจ้าสาว แต่อยากที่บอกว่าการแต่งหน้าเจ้าสาวนั้นมีหลายแบบ สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ไม่ชอบการแต่งหน้าที่จัดจนเกินไป วันนี้เราขอนำโทนการแต่งหน้าเจ้าสาวโทนสีสุภาพ สวยแบบธรรมชาติมาฝากกัน จะแต่งในช่วงพิธีแต่งงานแบบไทย หรืองานในช่วงฉลองมงคลสมรสก็เข้ากันค่ะ

Nude Tone

เริ่มกันด้วยโทนการแต่งหน้าเจ้าสาว Nude Tone ลุคนี้ใช้โทนสีธรรมชาติที่กลืนไปกับผิว ไม่เน้นสีสันจัดจ้านจนเกินไป และแน่นอนว่ารองพื้นต้องเลือกเฉดสีเดียวกับสีผิวเช่นกัน การเลือกแต่งหน้าเจ้าสาว Nude Tone  เพื่อเพิ่มความชัดเจนให้กับใบหน้า เน้นความระเรื่อจึงเข้าได้กับทุกสภาพสีผิว ทุกรูปหน้า แต่อาจเพิ่มลูกเล่นให้กับใบหน้า โดยการเฉดดิ้งและไฮไลท์ในแต่ละส่วนของใบหน้าให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น การแต่งหน้าเจ้าสาว Nude Tone ด้านเฉดสีที่ใช้ เริ่มที่ดวงตาใช้อายแชโดว์ใช้สีเบจ หรือสีน้ำตาลอ่อน อาจเพิ่มกลิตเตอร์บ้างเล็กน้อย พอให้ดูดวงตาสดใส ด้านแก้มเราใช้สีบรัชออน โทนส้ม ชมพูอมส้ม ชมพูอ่อน ปัดลงบนพวงแก้มอย่างเบามือ สุดท้ายริมฝีปาก ให้ใช้ลิปสติกสีส้มอมชมพู หรือสีนู้ดอมน้ำตาลชมพู

โทนนู๊ดธรรมชาติ

เพิ่มดวงตาโดดเด่น

Romantic Tone

สาวๆ สไตล์สวยหวาน คงไใม่อยากที่จะแต่งหน้าในโทนที่แตกต่างจากสไตล์ของตัวเอง เช่นนั้น การแต่งหน้าเจ้าสาว Romantic Tone น่าจะเหมาะสมที่สุด โดยการแต่งหน้าเจ้าสาวโทนนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างโทนสีชมพู และน้ำตาล เหมาะกับหน้าร้อนของเมืองไทย  ซึ่งช่วยปรับใบหน้าที่ดูอ่อนหวาน แต่ไม่ถึงกับหวานมาก เป็นโทนการแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวเลยก็ว่าได้ การแต่งหน้าเจ้าสาว Romantic Tone ด้านเฉดสีที่ใช้ เริ่มที่ดวงตา ใช้อายแชโดว์สีชมพูพีช น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ส่วนพวงแก้มเติมสีสันด้วยบรัชออน ชมพูอมส้ม หรือชมพูอ่อนๆ ปิดด้วยริมฝีปากสุดโดดเด่นด้วยลิปสีชมพูนม หรือชมพูพีช

ชมพูหวาน

Soft Peachy Tone

Soft Peachy Tone เป็นการแต่งหน้าเจ้าสาวแบบง่าย ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้มากขึ้น แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู สุขภาพดี ช่วยปิดบังรอยบวมช้ำของดวงตาในโทนสีพีชอ่อนๆ เพิ่มความโดดเด่นได้ด้วยด้วยอายไลน์เนอร์ กรีดเส้นบางๆ ชิดขอบขนตา หรืออาจจะเพิ่มลูกเล่นให้ดูโฉบเฉียวมากยิ่งขึ้นด้วยการวิงหางเชิดเพียงเล็กน้อย การแต่งหน้าเจ้าสาว Soft Peachy Tone ด้านเฉดสีที่ใช้ เริ่มที่ดวงตาใช้อายแชโดว์สีส้มพีช น้ำตาลอ่อนหรือเข้ม พวงแก้มสีบรัชออน โทนส้มอมชมพูระเรื่อ  แต้มสีสันบนริมฝีปากอีกหน่อยด้วย สีชมพูอมส้ม เพื่อให้เข้ากับลุคนี้

สีตาโดดเด่น

3 ลุคการแต่งหน้าเจ้าสาวที่เราแนะนำไป ว่าที่เจ้าสาวคนไหนชอบ ถูกใจแบบไหน ก็สามารถนำไปปรับใช้ตามความชอบกันได้เลย รับรองสวยสไตล์ธรรมชาติ ดูดี  พร้อมให้ว่าที่เจ้าสาวมั่นใจ และถูกใจแน่นอน

โพสใกล้เคียง