ผู้ชาย 5 ประเภทที่สาวๆ สนใจอยากคบเป็นแฟน

0 1,075

          ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน 5 นิสัยผู้ชายที่ผู้หญิงอยากเข้าหามากที่สุด แม้ไม่หล่อล่ำก็ทำให้สาวๆ หันมามองได้ แค่มีคุณสมบัติสักข้อในนี้ก็สามารถหาแฟนได้ไม่ยาก

          หากพูดถึงคุณสมบัติของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบแล้ว สำหรับผู้ชายที่หล่อรวยและดูดีมีเสน่ห์คงสามารถจีบสาวให้ติดได้ไม่ยากนัก แต่ถ้าหากคุณเป็นผู้ชายธรรมดาที่ยังมองหาจุดเด่นของตัวเองที่จะทำให้สาวๆ สนใจไม่เจอก็อย่าเพิ่งท้อแท้ไป เพราะความจริงแล้วผู้ชายที่ผู้หญิงชอบไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องหล่อล่ำหรือรวยเสมอไป แต่ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่ทำให้สาวๆ หันมาสนใจได้เหมือนกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะสามารถเปลี่ยนตัวเองให้ผู้หญิงสนใจได้มากน้อยแค่ไหน

          และนี่คือผู้ชาย 5 ประเภทที่ผู้หญิงอยากเข้าหามากที่สุด ถ้ามีสักข้อในนี้ก็สามารถหาแฟนได้ไม่ยาก

1. ผู้ชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่

          การเป็นผู้ใหญ่นั้นไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีอายุมากเสมอไป อาจเป็นแค่หนุ่มวัยกลางคนก็ได้ เพียงแค่คุณมีความมั่นใจ มีความรู้และประสบการณ์ชีวิตที่สั่งสมมา มีวุฒิภาวะ ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เป็นคนสุขุมรอบคอบ รวมทั้งคิดก่อนพูดและตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ผู้หญิงจะมองผู้ชายแบบนี้ว่าน่าจะเป็นผู้นำครอบครัวและพ่อของลูกที่ดีได้ แต่ถ้าหากคุณยังมีอายุค่อนข้างน้อยหรือยังเป็นวัยรุ่นอยู่ เป็นคนใจร้อนและไม่รอบคอบ ก็อาจไม่เหมาะที่จะเป็นผู้ชายไทป์นี้

2. ผู้ชายอารมณ์ดี

          ไม่ว่าใครถ้าได้อยู่ใกล้ๆ ผู้ชายอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน ก็คงจะมีความสุขไปด้วย และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายอารมณ์ดีเป็นที่จับตามองของผู้หญิงหลายคน เพราะคุณสามารถทำให้เธอยิ้มหรือหัวเราะได้ตลอดเวลาและเป็นมิตรกับทุกคน แต่การเป็นคนมีอารมณ์ขันนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องทำตัวให้ตลกหรือทะเล้นตลอดเวลา เพราะต้องให้เหมาะสมกับสถานการณ์และกาลเทศะด้วย แต่อย่าพยายามเป็นผู้ชายไทป์นี้ถ้าหากคุณเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูด เพราะมันจะดูเหมือนเสแสร้งมากกว่า

3. ผู้ชายเก่งและประสบความสำเร็จ

          ถ้าหากคุณมีความสามารถพิเศษหรือมีความเก่งในด้านในด้านหนึ่ง ลองใช้มันเพื่อดึงดูดสาวๆ ดูสิ แสดงความเก่งให้เธอเห็น หรือใช้ความเก่งที่มีอยู่ทำชีวิตตัวเองให้ประสบความสำเร็จ มีความมั่นคงในชีวิต อาจไม่ต้องถึงกับกลายเป็นเซเลบคนดัง ขอแค่ให้ดูเก่งดูเท่ในสายตาของพวกเธอ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากยังค้นหาตัวเองไม่เจอว่าเก่งอะไร ก็คงต้องค้นหาหรือฝึกฝนต่อไป

4. ผู้ชายที่ชอบเป็นผู้ให้

          ผู้ชายที่ชอบเป็นผู้ให้ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงผู้ชายสายเปย์ เพราะการเป็นผู้ให้ไม่จำเป็นต้องรวยหรือเป็นพ่อบุญทุ่มเสมอไป เพียงแต่เป็นผู้ชายที่มีความเอาใจใส่หญิงสาวที่รัก เพื่อทำให้เธอมีความสุข โดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงๆ ให้หรือพาไปดินเนอร์ร้านหรูๆ แค่ซื้อดอกไม้หรือของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ในโอกาสพิเศษ หรือเลี้ยงข้าวเธอบ้าง ก็สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกปลื้มได้แล้ว

5. ผู้ชายดูแลตัวเอง

          หลายคนอาจเข้าใจว่าผู้ชายที่ดูแลตัวเองมักจะต้องเข้าฟิตเนสเล่นกล้าม หรือต้องเป็นผู้ชายสำอาง แต่ความจริงแล้วผู้ชายที่ดูแลตัวเองนั้นคือผู้ชายที่รักสุขภาพและเอาใจใส่ตัวเอง ไม่จำเป็นต้องรูปหล่อ ไม่จำเป็นต้องกล้ามใหญ่ ขอแค่ไม่ปล่อยตัวเองให้ดูโทรม ดูแลเสื้อผ้า หน้า ผมให้สะอาดและดูดี รักษาสุขภาพให้แข็งแรง กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ก็สามารถเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสายตาสาวๆ ได้เหมือนกัน

          อย่างไรก็ตามการที่เราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นผู้ชายไทป์ไหนนั้น ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับนิสัยและบุคลิกของตัวเองด้วย และถ้าหากเราสามารถเป็นผู้ชาย 1 ใน 5 ประเภทนี้ได้ การที่สาวๆ จะหันมาให้ความสนใจก็อาจไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

โพสใกล้เคียง