ส่องนิสัยคนที่แอบปิ๊ง วัดระดับความโรแมนติกชอบอ้อนคนรักหรือเปล่า?

0 1,000

ขอชวนสาวๆ มาวัดระดับความโรแมนติกสายขี้อ้อนของตัวคุณและคุณแฟนกันค่ะ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ้อนแฟน ทำตัวงุ้งงิ้งเงี้ยวๆ ล่ะก็ ลองทายตัวเลขในใจ จากอันดับ 1-3 แล้วไปหาคำตอบกันค่ะว่าตัวคุณขี้อ้อนระดับไหนกันนะ หรือจะแอบส่องนิสัยคนที่สาวๆ แอบปิ๊งก็ได้นะคะ แอบเช็คดูซิว่าเขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนรักสายเหมียว ชอบอ้อน ชอบคลอเคลียคนรักหรือเปล่า?

3.ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีตุลย์เป็นคนทุ่มเทเพื่อความรัก หมั่นเทคแคร์เสมอ ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ ถามเขาตรงๆ เลย เขายินดีช่วยเท่าที่จะช่วยได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทำอาหารมื้อเย็นให้ หรือนวดไหล่หลังเลิกงาน เขาเป็นคนที่จะทำเรื่องเรียบง่ายให้กลายเป็นเรื่องที่คุณรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจได้แน่นอน บางทีเขาจะมาคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ เพื่อแสดงความรักสไตล์คนขี้อ้อนด้วยนะ งุ้ย! น่ารักอ่ะ

2.ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์เป็นคนขี้อ้อน เอาใจเก่ง ทั้งยังเป็นคนละเอียดอ่อน ช่างสังเกต คุณแฟนชอบหรือไม่ชอบอะไร เขาจดและจำไว้หมดล่ะ ถ้าคุณชอบคนปากหวาน มาทางนี้ ชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่หาคำหวานๆ มาหยอดคุณ จนคุณรู้สึกเลี่ยนได้เลยล่ะ ไม่ใช่ว่าเขาจะงุ้งงิ้งกับคุณแค่คนเดียวนะ เขายังละมุนกับคนในครอบครัวคุณอีกต่างหาก โกยคะแนนลูกเขยลูกสะใภ้ดีเด่นเต็มสิบรัวๆ เลยจ้า

1.ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.)
ชาวราศีกันย์เป็นคนอ่อนหวาน เรียบร้อย ไม่ชอบกวนใจใครเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งถ้ามีความรัก ระดับพลังฟรุ้งฟริ้งจะยิ่งทวีคูณไปอีก อ้อนเก่งอย่างกับแมวเหมียวแน่ะ แม้ว่าชาวราศีกันย์จะเป็นคนอ่อนหวาน แต่ไม่อ่อนแอนะจ๊ะ เตือนไว้ก่อน คารมชนะเลิศ แถมดูแลคนรักระดับพรีเมียมตลอด เป็นเจ้าแม่อีเวนต์ทำเซอร์ไพรส์เก่งด้วย อย่างนี้คุณแฟนจะไม่หลงหัวปักหัวปำได้ยังไงล่ะจ๊ะ

โพสใกล้เคียง