6 ครีมกระชับรูขุมขน!! ใช้ดี บำรุงผิวสวยใส กระชับ เรียบเนียน

0 1,493

สาวๆหลายคนที่ปัญหารูขุมขน ผิวไม่กระชับ เวลาแต่งหน้าทำให้ไม่มั่นใจ เป็นกังวลตลอดเวลา วันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ นั่นคือ 6 ครีมกระชับรูขุมขน ที่หลายคนบอกต่อกันว่า ใช้ดีมาก คุณภาพเริ่ดเว่อร์ ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างขาวใสได้อีกด้วย จะมีครีมยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1.Smooth E Gold Cream

ครีมยี่ห้อดังที่สาวๆยกใจให้ สำหรับ Smooth E Gold Cream ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้รูขุมขนกระชับดูเล็กลงแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่าง สว่างใส ที่สำคัญเลย คือ ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้านุ่มและเต่งตึง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วยจ้า

2.Provamed Pore Minimizer Gel Cream

ครีมกระชับรูขุมขน ที่ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยปรับรูขุมขนให้กระชับ เรียบเนียน แถมยังช่วยคุมมันและลดปัญหาสิวได้อีก เมื่อทาแล้วจะรู้สึกสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย

3.Pond”s Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream SPF 18 PA++

ครีมอีกหนึ่งตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องกระชับรูขุมขน เนื้อครีมมีสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมละมุน เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกได้ว่ารูขุมดูเล็กลง ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้รูขุมขนให้เล็กลงแล้ว ยังช่วยบำรุงหน้าให้สว่าง และทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมพวกริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้นอีกด้วย

4.Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle SPF 15

ครีมบำรุงหน้ามีสารป้องกันแสงแดด SPF15 ตัวนี้ทาแล้ว จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ถึง 7 ประการ รวมไปถึงปัญหารูขุมขนกว้าง ครีมตัวนี้ก็ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และช่วยผิวหน้าให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

5.Bioderma Pore Refiner Sebium

ครีมกระชับรูขุมขน ที่ใช้แล้วสามารถกระชับรูขมขุมให้เล็กลงได้ดีมาก ทำให้หน้าดูเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อครีมซาบซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมันได้ดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมัน

6.Snail White Facial Cream

ครีมหอยทากจากเกาหลีตัวนี้ก็ช่วยบำรุงและฟื้นฟูปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิว ริ้วรอย รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เมื่อใช้เป็นประจำแล้วรู้สึกได้เลย ถึงผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น

โพสใกล้เคียง