หนาวนี้ ใช้ครีมทาผิวตัวไหนดี!! 7 ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว คุณภาพดี ราคาถูก

0 1,473

หนาวนี้ ต้องรอด!! เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวแล้ว สาวๆคนไหนกำลังมองหาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันแล้ว นั่นคือ 7 ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว คุณภาพดี ราคาถูก ที่ใครใช้ก็บอกว่า ดียยย์ ต้องตามไปซื้อใช้!! รีบไปดูกันดีกว่าว่า จะมีครีมยี่ห้อไหนบ้าง ?

Citra Nourished White UV Aura

ครีมบำรุงคุณภาพเริ่ด ราคาถูก ต้องยกให้ยี่ห้อนี้เลยจ้า นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้วนั้น ครีมตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวเปล่งประกายออร่า ทั้งยังมีน้ำผึ้ง ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รวมถึงมีวิตามินซี วิตามินอี และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เต่งตึง อีกด้วยจ้า

Soap & Glory The Righteous Butter Lotion

โลชั่นกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ให้ความชุ่มชื่น เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียว สามารถซึมเข้าผิวได้เร็ว ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งแตกเป็นจุดๆ ลองใช้ครีมตัวนี้ ทาเฉพาะจุด เช่น ข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า รับรองว่าโดนใจมากค่า

Jergens Hydrating Coconut Lotion

ตัวยี่ห้อ บอกเลยว่า คุณภาพเริ่ด แถมราคาน่ารักด้วยจ้า ตัวครีมทาง่าย สบายผิว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ต้องจัดเลยจ้า ครีมของเขาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แถมยังทำให้ผิวเนียนนุ่มและสว่างใส ดูมีออร่า ขึ้นอีกด้วยจ้า

Boots Cucumber Moisturising Body Cream with Aloe Vera

ถ้าพูดถึงครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้ว ครีมตัวนี้คงขาดไปไม่ได้แน่นอน เพราะของเขามีส่วนผสมจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่า หนาวนี้ ต้องมีติดกระเป๋าจ้า

Vaseline Intensive Care Aloe Soothe

ขึ้นชื่อว่าว่านจระเข้ ต้องให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้แน่นอน ครีมตัวนี้เมื่อทาแลว ซึมเข้าผิวได้เร็ว เนื้อครีมเข้มข้นไม่มาก มีกลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ดีมาก ช่วยตอบโจทย์คนผิวแห้งได้เป็นอย่างดี

Yves Rocher Relaxing Body Lotion Olive Lemongrass

โลชั่นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น คุณภาพจัดเต็ม ที่สาวผิวแห้งห้ามพลาดเลยจ้า สำหรับยี่ห้อนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความชุ่มชื่นแล้วนั้น ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แถมยังมีส่วนผสมในขวดสกัดมาจากธรรมชาติมากถึง 96 เปอร์เซ็นต์ และปราศจากพาราเบนอีกด้วยจ้า

Watson Enriched Body Lotion Almond Oil

ปิดท้าย โลชั่นของวัตสัน สูตรนี้มีส่วนผสมมาจากอัลมอนด์ออยล์ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้นุ่ม สุขภาพดี และน่าสัมผัส เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวเร็ว แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย  

โพสใกล้เคียง