เผยอาชีพที่สมพงษ์กับวันเกิด เกิดวันไหน ทำอาชีพอะไรถึงจะรวย?

0 287

*คนวันอาทิตย์*

คนวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ มีอีโก้สูงไม่ชอบเดินตามใคร เพราะฉะนั้นอาชีพที่เหมาะกับคุณจะเป็นอาชีพที่คุณได้เป็นผู้นำได้ เป็นเจ้าของธุรกิจ ทำงานกับครอบครัวหรือคู่รัก แต่จะต้องมีคนมาช่วย สนับสนุนความคิดของคุณ งานเด่นที่ทำแล้วเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวย คืองานที่เกี่ยวกับธุรกิจปั๊มน้ำมัน ธุรกิจการนำเข้าส่งออกทางเรือ งานที่เกี่ยวกับการขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์ การขายประกัน การเป็นครูอาจารย์ การได้สั่งสอนผู้อื่น ถือว่าถูกโฉลกกับคุณมาก หรือแม้กระทั่งงานแพทย์ พยาบาล การได้ช่วยเหลือผู้คนก็ดี หลายคนถูกโฉลกกับการเป็นนักบวช ถ้าวันอาทิตย์ได้บวช ก็จะเป็นพระเกจิที่ได้รับการยอมรับนับถือมากทีเดียว

*คนวันจันทร์ *

คนวันจันทร์เป็นคนที่มีความมีเสน่ห์ น่ารักอ่อนโยนเข้ากับคนได้ง่าย อาชีพที่เหมาะกับคุณจะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับการบริการ งานโรงแรม หรือการเปิดร้านอาหาร ขายอาหาร ขายน้ำ เป็นคาเฟ่ก็ได้ หรือจะเปิดเป็นคาเฟ่ที่มีสัตว์เลี้ยงด้วยก็ยิ่งดี สามารถทำอาชีพที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ทุกประเภท จะเหมาะกับคุณมากๆอาชีพที่เกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้าง อาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตร ก็เหมาะกับคุณมากเช่นเดียวกันหรือจะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับการขายทอง หรือการเก็บเงินไว้ในคลังเพื่อกินดอกเบี้ยหรือลงทุนในกองทุนที่มีความเสี่ยงน้อย ก็จะทำให้คุณสามารถรวยรุ่งเรืองได้อย่างมั่นคง

*คนวันอังคาร *

คนวันอังคารเป็นคนที่มีธาตุไฟสูงและมีความใจร้อนค่อนข้างมาก อาชีพที่เหมาะกับคุณที่ทำแล้วดีมากๆจะเป็นอาชีพที่เกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้างบ้านเรือน อาชีพที่เกี่ยวกับไฟฟ้าการซ่อมแซมเครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า งานที่ได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนสนิทที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น การขายน้ำ ขายอาหาร หรือผับบาร์ ก็สามารถทำได้งานที่เกี่ยวกับการแสดงคุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน อีกงานหนึ่งที่น่าสนใจคือเป็นงานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือคนไปด้วย งานการสงเคราะห์ต่างๆ ทำให้ได้เงินและได้ช่วยเหลือคนไปด้วยจะเหมาะกับคุณมาก

*คนวันพุธ *

คนวันพุธ ด้วยความที่เป็นคนวันพุธ จึงค่อนข้างที่จะถูกโฉลกกับการบวช หรือการเป็นครูอาจารย์ที่ได้สั่งสอนคน ถ้าบวชก็ต้องบวชเป็นพระวัดป่า จะถูกโฉลกกับคุณมาก คุณจะสามารถเป็นผู้สอน เป็นเกจิอาจารย์ที่ผู้คนให้การเคารพนับถือ และคุณจะสามารถมีความสุข ค้นหาความสุขสงบที่แท้จริงให้ตัวเองได้ด้วย งานนอกเหนือจากนั้นจะเป็นงานที่ต้องเสียเหงื่อ ถึงจะเหมาะกับคุณ เป็นงานที่เกี่ยวกับเกษตรกรรมเป็นงานที่เกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ ขายต้นไม้ หรือทำสวนทำการเกษตร เหล่านี้จะเหมาะกับคุณและสามารถทำให้คุณรวยได้

*คนวันพุธกลางคืน *

คนวันพุธกลางคืน เป็นวันที่มีกำลังของราหู จึงทำให้งานที่ถูกโฉลกที่ทำให้คุณร่ำรวยนั้นอาจจะไม่เหมือนคนอื่นสักเท่าไหร่ คุณเหมาะที่จะทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการค้าอาวุธ หรือมีด ค้อน ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับโรงแรมรีสอร์ทหรือม่านรูด ทำธุรกิจที่เป็นธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับผับบาร์ จะทำให้คุณร่ำรวยมาก อีกอย่างหนึ่งงานที่เกี่ยวกับการแพทย์และการพยาบาล หรือการขายหีบศพหรือเกี่ยวกับคนที่ไม่มีชีวิตการเป็นสัปเหร่ออาชีพนี้ก็เป็นอาชีพที่เหมาะเพราะคุณมีดวงที่ไม่เหมือนคนเกิดวันอื่นๆเป็นคนที่มีดวงแปลกไปจากคนเกิดวันอื่นๆ

*คนวันพฤหัสบดี *

คนวันพฤหัสบดีหลายคนเป็นคนที่มีเสน่ห์และเข้ากับคนได้ง่าย ก่อนที่คุณจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณสามารถทำงานประจำแบบคนปกติทั่วไปได้ดีมากๆ เพราะคุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย สามารถทำงานประจำได้ตลอดชีวิตสำหรับในบางคน และบางคนคุณทำงานประจำก็เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจต่อไป งานที่เหมาะกับคุณก็จะเป็นงานที่เกี่ยวกับเซลล์ การขาย การเป็นพนักงานประจำคุณสามารถทำมันได้ดีเกือบทุกอาชีพ และเมื่อชีวิตอยู่ในจุดจุดหนึ่งที่คิดที่คุณคิดว่าพร้อม คุณก็จะพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะเป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นในระดับที่สูงกว่านั้นได้ คุณเหมาะกับงานที่ใช้ไอเดีย คุณเป็นคนที่มีความคิดที่ดีมากกว่าคนเกิดวันอื่น มีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน อาชีพที่โดดเด่นก็จะเป็นเกี่ยวกับการขายเสื้อผ้า ของสวยงาม เครื่องประดับ และอาชีพที่เกี่ยวกับดารา และการแสดง ก็เหมาะกับคุณสามารถทำให้คุณรวยได้

*คนวันศุกร์ *

คนวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ติดตาต้องใจคน จึงสามารถทำงานที่เกี่ยวกับการเป็นโมเดลถ่ายแบบ เป็นนางแบบ หรือเป็นพริตตี้ ถือว่าเป็นอาชีพที่จะทำให้คุณร่ำรวยได้ และอีกอาชีพหนึ่งคืออาชีพที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการเป็นฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณเป็นคนที่สามารถควบคุมคนได้ดี จึงได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าคนอยู่เรื่อยๆ งานทางด้านการพูดการเจรจา การประชาสัมพันธ์ก็เหมาะกับคุณมากๆ เพราะคุณก็เป็นคนหนึ่งที่สามารถพูดจาได้ดี การเป็นวิทยากร การเป็นพิธีกร ก็เหมาะกับคุณ งานที่เกี่ยวกับการโรงแรมการขายอาหารและน้ำ ก็จะทำให้คุณรวยๆเช่นกัน งานที่เกี่ยวกับเด็ก การขายสินค้า อาหาร เสื้อผ้าที่เกี่ยวกับเด็กก็ทำได้ดี และจะร่ำรวยมากถ้ามีการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย

*คนวันเสาร์ *

คนวันเสาร์คุณเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง เป็นคนสู้ไม่ถอย งานที่เหมาะกับคุณจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการวางแผน การวางแผนการทำงานด้านเอกสารต่างๆ เพื่อให้ผู้อื่นนำไปปฏิบัติอีกต่อหนึ่ง และงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวกับแพทย์ พยาบาล การรักษาคน เกี่ยวกับความเป็นความตาย หรือการช่วยเหลือคนสังคมสงเคราะห์ จะเหมาะกับคนธาตุแข็งอย่างคุณ และอีกงานหนึ่งที่คุณทำได้ดี คืองานที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ก็สามารถทำได้ดี เป็นงานสบายๆที่มั่นคง แต่ถ้าคุณอยากร่ำรวย คุณต้องทำงานที่แปลกใหม่ อาจจะเป็นงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือไปอยู่ต่างบ้านต่างเมืองหรือต่างประเทศเลย หรือได้เดินทางบ่อยๆ จะสามารถมีความเจริญรุ่งเรืองและร่ำรวยมากกว่าเดิมได้

โพสใกล้เคียง