5 อันดับหมอดูแม่นๆ 2563 คำทำนายปัง แนะนำแนวทางดี

0 1,805

เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคอดูดวง ห้ามพลาดเลยนะคะ วันนี้ GangBeauty ได้จัดอันดับหมอดูแม่นๆ 2563 ที่คำทำนายสุดปัง ไม่ว่าจะดูดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ก็ชี้เป้าให้แนวทางในการดำเนินชีวิตได้อย่างดี แถมเรทราคาดูดวงยังดีต่อใจ ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋าด้วยนะคะ สำหรับใครที่กำลังหาหมอดูแม่นๆ เพื่อหาที่ปรึกษาปัญหาหัวใจหรือปรึกษาแนวทางการใช้ชีวิต การทำงาน แนะนำหมอดูตามนี้เลยจ้า

หมอวั้งอินดี้

หมอดูดังสุดแม่น ที่ดูดวงให้ดาราคนดังมากมาย จนกลายเป็นที่ติดตามของชาวโซเชียลเป็นนักต่อนัก เพราะนอกจากหมอวั้งจะดูดวง ทำนายแม่นแล้ว ยังเป็นคนอารมณ์ดี สร้างความสนุกสนานให้กับคนดู แถมยังชี้แนวทางเสริมดวงชะตาในหลายๆด้าน รวมไปถึงสถานที่ไหว้พระ ทำบุญ ในสถานที่มงคลต่างๆอีกด้วย  

ค่าพยากรณ์ : สอบถามราคาได้ที่ LINE ID : thevang
ติดต่อ : Facebook/หมอวั้ง

อ.ชัญญาภัคร วิทยาอนุมาส

อ.ชัญญาภัคร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ชัน-ย่า หมอดูดวงแม่น สำหรับใครที่อยากแก้ไขปัญหาชีวิต โดยหมอดูท่านนี้สามารถแนะนำวิธีจัดการปัญหาชีวิตได้อย่างดีมาก การันตีได้จากการเป็นหนึ่งในทีมนักพยากรณ์ที่ได้ไปจัดรายการ “อังคารเช็คดวง” อยู่ในกับคลื่นวิทยุชื่อดังอย่าง EFM อีกด้วยจ้า

ค่าพยากรณ์ : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท / 30 นาที
ติดต่อ : จองคิวล่วงหน้าได้ที่ 090-965-1596 หรือ 081-969-9624

ดูดวงไพ่ยิปซีกับพิมพ์ฟ้า

หมอดูสุดสวยในโลกออนไลน์ ที่ดูดวงแบบไพ่ยิปซี สุดแม่น โดยเฉพาะเรื่องความรัก มือที่สาม ที่ใครๆต่างพากัน การันตีว่าแม่งจริงๆ มีรูปแบบการเลือกใช้บริการหลากหลาย ในราคาที่วัยรุ่นจ่ายได้สบายๆ แถมของเขายังสามารถเปิดไพ่เยอะ ถามอะไรก็ตอบได้เลย บอกเลยว่า ใครดูด้วยก็ติดใจแน่นอน

ค่าพยากรณ์ : 300 – 1,000 บาท
ติดต่อ : FB/PIMFAH – แม่หมอพิมพ์ฟ้า

หมอดูตาบอดทิพยเนตร

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ที่เขาล่ำลือกันมาว่า แม่นจริง!! โดยหมอดูตาบอดท่านนี้ เป็นการทำนายดวงชะตา แบบใช้ศาสตร์ไพ่พรหมญาณและรูปแบบการดูดวงคือทางโทรศัพท์ ส่วนใครที่ต้องการให้ดูดวงแบบรายวันตามวันเกิด ก็สามารถดูได้เช่นกัน แถมราคาไม่แพง แต่คำทำนายแม่นไม่แพ้ที่ไหนเลยจ้า

ค่าพยากรณ์ : 200 บาท
ติดต่อ : FB/ดูดวงกับหมอดูตาบอดทิพยเนตร

คุณการะเกต์ พยากรณ์

หมอดูดัง จากคอลัมน์ดูดวงในนิตยสาร โดยดวงของคุณการะเกต์นั้น สามารถสรุปดวงการงาน การเงิน ความรัก ของแต่ละราศีออกมาได้แบบเข้าใจง่าย อ่านเพลิน และยังมีความแม่นยำอีกด้วย ซึ่งศาสตร์ที่คุณการะเกต์ใช้เป็นเรื่องของโหราศาสตร์บวกกับวิธีเปิดไพ่ทาโร่ต์ สำหรับใครที่สนใจดูดวง สามารถดูได้ทั้งดวงรายสัปดาห์และดวงรายปี ตามช่องทางติดต่อที่ให้ไว้ได้เลยจ้า

ค่าพยากรณ์ : ค่าเข้าร่วมกลุ่ม Follow The Star ของหมอดู การะเกต์ 12 สัปดาห์ / 750 บาท 6 เดือน / 1,500 บาท และ 1 ปี / 3,000 บาท
ติดต่อ : FB/การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader

โพสใกล้เคียง