เปย์ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้ชาย รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องแฮปปี้หนักมาก

0 282

          ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย เปิดหมดเปลือก 10 ของขวัญแทนใจที่หนุ่มๆ อยากได้ในวันแห่งความรัก จัดเลยแฮปปี้แน่นอน

          วนมาถึงแล้วสำหรับ วันวาเลนไทน์ (Valentine) หรือวันแห่งความรัก ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญแทนใจ เพื่อเป็นการเติมความหวานให้แก่กัน และเชื่อว่าปีนี้สาวๆ ก็คงคิดหนักอีกเช่นเคย ว่าจะมอบของขวัญอะไรให้แฟนหนุ่มคนสำคัญดี จะเล่นมุกเก่าก็กลัวว่าจะไม่เซอร์ไพรส์ พอจะหาอะไรใหม่ๆ ให้ก็กลัวจะไม่ถูกใจอีก เป็นโจทย์ที่หินมากๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ        

          เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนยังคิดไม่ตกเลือกไม่ถูกว่าจะให้ของขวัญอะไรดี ก็แวะมาดู 10 ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชาย ที่เรารวบรวมมาให้ดูเป็นไอเดียได้เลย รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องแฮปปี้จนโผเข้ากอดแน่นอน มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ…

1. กรอบรูปพร้อมรูปคู่น่ารักๆ

          เชื่อไหมว่าผู้ชายชอบอะไรแบบนี้มากๆ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของพวกเขาจึงไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้ด้วยตัวเอง ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะมอบสิ่งนี้ให้ในวันแห่งความรัก เพียงแค่พรินต์รูปคู่หรือภาพเดี่ยวของเขาที่เราชอบ จัดใส่กรอบรูปสวยๆ ตกแต่งเพิ่มสักเล็กน้อย เท่านี้ก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟนหนุ่มแล้ว

2. การ์ดแทนความรู้สึก

          ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่มีคุณค่าทางจิตใจมาก สำหรับใครที่ขี้อาย ก็ใช้วิธีนี้เขียนบอกความรู้สึกในใจต่อแฟนหนุ่มลงไปในการ์ดได้เลย วาดรูปสักนิด ตกแต่งให้ดูเก๋ๆ สักหน่อย รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องอ่านไปยิ้มไปแน่นอน

3. นาฬิกาข้อมือหรือสมาร์ตวอตช์

          มอบนาฬิกาข้อมือเท่ๆ หรือสมาร์ตวอตช์ที่ดูเหมาะกับเขาสักเรือน เชื่อเหอะแฟนหนุ่มของคุณต้องปลื้มและหยิบมันมาใส่ทุกวันแน่นอน แล้วทุกครั้งที่เขามองเวลาจะได้คิดถึงหน้าคุณที่เป็นคนให้ด้วย จัดเลยไอเดียนี้เวิร์กมาก

4. รองเท้าที่เขาอยากได้

          ลองนึกดูว่าแฟนหนุ่มของคุณเคยพูดถึงรองเท้าคู่ไหนให้ฟังบ้างหรือเปล่า ถ้านึกออกแล้วก็ไม่ต้องรอช้า จัดเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักไปเลย ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากซื้อรองเท้าให้แต่ไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มชอบแบบไหน ก็ลองสังเกตสไตล์การแต่งตัวของเขาดู แล้วก็เลือกคู่ที่เราคิดว่าเหมาะที่สุดให้ เชื่อเหอะไม่ว่าคู่ไหนเขาก็ชอบอยู่แล้ว

5. กระเป๋าสตางค์

          เป็นไอเทมที่ผู้ชายต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา จึงทำให้เก่าและชำรุดไว วันวาเลนไทน์เลยถือเป็นโอกาสดีๆ ที่จะอัปเกรดกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ให้แฟนหนุ่ม แนะนำให้เลือกแบบที่ใกล้เคียงกับแบบเก่าที่เขาใช้ แล้วก็แอบใส่รูปคู่ไว้ข้างในด้วย เวลาที่เขาหยิบมาใช้ก็จะได้คิดถึงหน้าคุณทุกครั้งยังไงล่ะ

6. เมนูสุดพิเศษ

          วิ่งเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารหรือขนมที่เขาชอบกิน จัดแต่งจานสวยๆ แล้วนำไปมอบให้กับเขาด้วยมือ รับรองแฟนหนุ่มได้ชิมแล้วต้องใจละลายแน่นอน เพราะผู้ชายทุกคนมักจะแพ้ในเสน่ห์ปลายจวักของผู้หญิง ฉะนั้นโชว์ฝีมือให้เต็มที่ ยิ่งอร่อยยิ่งทำให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นได้นะคะ

7. น้ำหอม

          เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เพราะผู้ชายก็ใส่ใจเรื่องน้ำหอมไม่แพ้ผู้หญิงเหมือนกัน ลองสืบดูว่าเขาชอบฉีดน้ำหอมกลิ่นสไตล์ไหน แล้วก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ไปเลย พร้อมกระซิบข้างหูไปด้วยว่า “กลิ่นนี้ทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นมาก” รับรองว่าเขาต้องหยิบมาฉีดทุกวันแน่นอน

8. กางเกงยีนส์เท่ๆ

          เรียกว่าเป็นกางเกงแฟชั่นที่ผู้ชายหยิบมาใส่บ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ ยิ่งตัวไหนเท่ๆ ใส่แล้วดูเข้า ก็จะถูกหยิบมาใส่ทุกวัน ดังนั้นถือเป็นหน้าที่ของสาวๆ แล้วที่จะต้องสืบว่าแฟนหนุ่มอยากได้หรือชอบใส่กางเกงยีนส์สไตล์ไหน จากนั้นก็จัดมามอบให้เป็นของขวัญวันแห่งความรักซะเลย แบบนี้ไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

9. เครื่องประดับแทนใจ

          จัดเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ สาวๆ อาจจะเลือกดูเป็นกำไลข้อมือ แหวน พวงกุญแจดีไซน์สวยๆ สักอัน หรือจะทำไว้สองอันไว้ใส่คู่กันแนวๆ ก็ได้ และยังสามารถเพิ่มความพิเศษด้วยการสลักชื่อเพิ่มเข้าไปได้อีก แบบนี้ก็น่ารักไม่เบาเหมือนกันนะคะ

10. ของ D.I.Y สุดพิเศษ

          ถ้าของขวัญที่ผ่านมาไม่โดนใจ แนะนำสาวๆ ให้ลงมือประดิษฐ์ของแฮนด์เมดแบบเก๋ๆ ที่มีชิ้นเดียวในโลกขึ้นมาเลยค่ะ จะเป็นของใช้ชิ้นเล็กๆ ของตกแต่งบ้าน ตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือเป็นภาพวาดก็ได้ ทุกอย่างล้วนแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของคุณทั้งสิ้น ไม่ต้องไปหาของขวัญอื่นให้เสียเวลาแล้ว ลงมือทำตอนนี้ได้เลยค่ะ

          เท่านี้สาวๆ ก็น่าจะได้ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหนุ่มกันแล้วใช่ไหมคะ ยังไงก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณาในการเลือกดูได้ แต่เชื่อเหอะไม่ว่าจะให้อะไร หนุ่มๆ ก็ชอบทั้งนั้นแหละ ขอแค่มาจากความตั้งใจของคุณก็พอ แฮปปี้วันวาเลนไทน์ทุกคนนะคะ

โพสใกล้เคียง