เปิดเลขเด็ด เลขนำโชค แต่ละราศีจะมีเลขมงคลอะไรบ้าง

0 203

งวดนี้เลขไหนจะให้โชคพารวย  วันนี้เราขอมาเปิด เลขเด็ด เลขนำโชค ประจำครึ่งงวดวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 แต่ละราศีจะมีเลขมงคลอะไรกันบ้าง

ราศีเมษ

ดาวโชคลาภ มีดาวสัมพันธ์หลายดวงดาว การเสี่ยงสลากรางวัลจึงมีโอกาสน่ารักน่าลุ้น การหาซื้อเลขสลากรางวัลกับคนขาย ไม่ต้องเจาะจงให้เหนื่อยแรง ฉุกใจสบายใจอยากซื้อแล้วก็จัดไป ความโชคดีต้องเข้าข้างเราแล้ว

เลขนำโชค    0 2 3

ราศีพฤษภ

งานเด่นคือการที่เราให้ใจ ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ กินกันยาวไปๆงานล้นไม้ล้นมือจริงๆโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากวัยรุ่นหนุ่มสาวเสียงใสเรียกขานชักชวนให้ซื้อก็อย่าขัด รีบรับไว้โชคดีมีเฮง  

เลขนำโชค   6 4 8

ราศีมิถุน

สามารถลงทุนเก็งกำไรระยะสั้นๆ หรือรับงานเฉพาะกิจ ก็สามารถทำได้ดี จะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล สามารถเข้าหุ้นลงขันกับเพื่อนๆ ซื้อสลากรางวัลร่วมกันมาแบ่งปันกัน มาลุ้นโชคดีด้วยกัน ให้เป็นโชคดีร่วมกัน

เลขนำโชค   6 1 9

ราศีกรกฎ

เป็นโชคกับตัวแทนนายหน้า ซื้อขายบ้านหรือที่ดิน จะเป็นโชคหล่นทับได้เงินก้อนโตง่ายๆ หรือจะขอโชคขอลาภขอเลข ที่จะไปซื้อสลากรางวัล อธิษฐานขอเจ้าที่เจ้าทางศาลตา-ยาย ให้มีโชคดีก่อนไปเสี่ยงสลากรางวัล

เลขนำโชค  2 3  8

ราศีสิงห์

ต้องใช้วาทศิลป์ในการพูดการเจรจา ถึงเป็นผลสำเร็จแก่ตัวเราในทุกๆเรื่องได้ง่ายดาย พึ่งตัวเรานี่แหละทำได้ดีกว่ากันเยอะ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล วันไหนอากาศร้อนแรงแสงแดดเจิดจ้า เสี่ยงสลากรางวัลเป็นโชคดี                                                                                                                                
เลขนำโชค   2 3 1

ราศีกันย์

การเดินทางไกลเป็นโชค จะติดต่อรับงานใหม่ๆ จะเปลี่ยนงานใหม่ ต้องเป็นต่างถิ่นต่างที่ หรือจะเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัลซื้อตัวเลข ในระหว่างการเดินทาง ยิ่งเป็นในลานจอดรถมีคนขายมาหยิบยื่นให้เป็นโชคดีของเรา

เลขนำโชค 3 0 9

ราศีตุลย์

ความช่วยเหลือเกื้อกูลช่วงนี้ คนไกลตัว ไกลบ้าน ก็พึงพาได้มากกว่าคนในใกล้ตัวเสียอีก และโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขทะเบียนรถที่เพื่อนขับมาหาเรา ก็จดจำนำไปซื้อสลากรางวัล .ให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค    4 6 8

ราศีพิจิก

ทั้งการงานที่ขยับเดินหน้า ทั้งการเงินที่ขยับมีมากขึ้นกว่าเดิม ก็น่าพออกพอใจในระดับของตัวเรา โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายรางวัลที่มีอายุอาวุโส มองเห็นถึงความอดทนบึกบึนสู้ชีวิต หยิบรางวัลให้โชคดี

เลขนำโชค   3  5  7

ราศีธนู

การเจรจาพาที่มีศิลป์ต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในช่วงนี้ จะได้รับผลเข้าใจตรงกันเป็นผลดีเกินคาด โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายสลากรางวัลชวนคุยชวนซื้อฟังแล้วสบายใจ ก็เลือกเก็บเลขสวยไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค   4 8 1

ราศีมังกร

ได้รับการสนับสนุนผลักดันส่งเสริมด้านหน้าที่การงาน จากผู้บังคับบัญชา จากผู้ใหญ่พอมีแววเจริญรุ่งเรืองรองผ่องอำไพ โชคจากการซื้อสลากเสี่ยงรางวัล พ่อค้าคนขายผมน้อยผมบาง หน้าผากเถิกสูงให้โชคดี

เลขนำโชค  9 0 5

ราศีกุมภ์

เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยว ตามธรรมชาติวิถีชีวิตชลบทแท้ๆ น้ำตกอุทยานป่าเขาไพรพนาที่โอบอุ้มด้วยธรรมชาติป่าเขา และขอโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าป่าเจ้าเขา มาเสี่ยงโชคสลากรางวัลจากถิ่น ให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค   3 2 7

ราศีมีน

ความสำเร็จสมหวังมาจากคนสูงวัย บุคลิกภาพภูมิฐานมองด้วยสายตามีความน่าเชื่อถือมีไมตรีจิตที่สัมผัสได้ โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล คนขายมักขายสลากรางวัลอยู่กับที่ มีแผงประจำแน่นอน.เป็นโชคดี

เลขนำโชค   2 8 0

โพสใกล้เคียง