ดวงความรักของคนโสด คนมีคู่แต่ละราศีจะเป็นไปในทิศทางใดในช่วงนี้มาเชคกัน!

0 372

ต้นเดือนนี้ใครจะรักปักหมุด หรือ โบกมือลาความรัก… วันนี้เราเปิดคำทำนาย ดวงความรัก 12 ราศี ประจำปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2563 ที่ใช้ศาสตร์ไพ่ยิปซีทำนายดวงความรัก ครึ่งเดือนมิถุนายน เรื่องราวความรักของแต่ละราศีจะลงเอยยังไง…มาดูกัน!

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม )

ชาวเมษโสด พบรักเซอร์ไพร้ส เห็นปั้บรู้ปุ้บว่านี่แหละคู่ของเรา หรือบางคนคุยกันฉันท์เพื่อนกับคนรู้จักอยู่ดีๆ ก็เกิดปิ๊งขึ้นมาทันใดว่า ฉันชอบคนๆ นี้เข้าแล้ว แต่ก็ยังต้องติดตามจีบสักระยะ เพราะใจเขายังโฟกัสเรื่องรอคอยงานเงิน แต่พอจีบได้จะติดเป็นตังเมไปไหนไปกัน อาจพบรักคนต่างชาติต่างภาษาก็ได้ มีเปอร์เซ็นต์พบเจอในแวดวง ด้านอสังหา การเกษตร การเงิน เหมืองแร่ ค้าขายเก็งกำไร

ชาวเมษมีคู่ ช่วงนี้ความดูดี ดู grand ดู nice ของคุณทำให้แฟนหวงคุณมากขึ้น แต่ก็เพราะเขายึดมั่นอยู่กับเรานะแหละ หรือบางคนอาจมาจากการที่อยู่ต้องห่างกันด้วยเรื่อง งาน เงิน ระยะทาง หรืออื่นๆ ก็ได้ รักจะดีถ้าเพิ่มดีกรีความโรแมนติกขึ้น แต่ถ้าช่วงนี้เขาไม่ว่างทำหวาน ว่างแต่ทำเงิน เราก็ปรับตัว ทำหวานให้เขา ส่วนเขาทำเงินให้เรา

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน )

ชาวพฤษภโสด  เป็นคนเข้มแข็ง ถึงไม่มีอะไรให้แน่ใจก็ยังเดินหน้าจีบ ขอแค่เป็นคนที่ชอบ บางคนถึงจะเจ็บช้ำจากรักร้างมาก็ยังเชิดหน้าโสดอย่างมีศักดิ์ศรี และเมื่อชะตานำพาคนที่เคยผิดหวังกับบางอย่างอีกคนให้มาพบกัน จึงกลายเป็นคู่ที่เข้าใจกันลึกซึ้ง บางคู่ต้องผ่านการปรับตัวเข้าหากัน ในแต่ละขั้นจะเข้าใจกันมากขึ้นๆ ส่วนคนเพิ่งคุยจะลุยจีบจนสำเร็จ อาจพบรักคนต่างถิ่น คนไกล หรือพบในแดนไกล อาจเกี่ยวกับด้านการแพทย์ ศาสนา จิตอาสา งานเบื้องหลัง งานศิลป์ ข่าว วงการมายา

ชาวพฤษภมีคู่ ช่วงนี้การแชร์ และแบ่งปันกันทั้งสุขและทุกข์เป็นสิ่งมีค่า คู่รักเหมือนคนๆ เดียวกัน การบอกความรู้สึกให้คู่รับรู้ ไม่แบกภาระความหนักใจไว้คนเดียวเป็นสิ่งที่ทำได้ และควรทำ เพราะคู่ก็อยากให้คนที่รักมีความสุข แล้วเขาก็จะสบายใจ ครอบครัวจะมีบรรยากาศที่สุขใจด้วย การทิ้งความคับข้องไว้มันอาจเติบโตเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นภายหลัง ในบางคนที่มีรักสองทางที่ตัดไม่ขาดสักที ถึงเวลาสรุปเพื่อเริ่มอนาคตใหม่

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม )

ชาวมิถุนโสด พบรักกกก!! มีคู่ พบคนที่ทำให้โลกสว่างไสว มีชีวิตชีวา คนที่คอยช่วยให้กำลังใจ ส่งเสริมกันและกัน บางคู่อาจเรียกว่าเป็นโซลเมทกัน เกิดการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ร่วมกัน มีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่จะพบคนต่างเชื้อชาติ วัฒนธรรม พบจากการงาน การเดินทาง พบในเน้ท มีสื่อชักนำ สิ่งเกี่ยวกับธรรมชาติ ดวงดาว หรือดวงอาทิตย์ เขาย้ายมาหรือเราย้ายไปเจอกัน พบรักกะทันหัน

ชาวมิถุนมีคู่ ช่วงนี้เหมาะกับการอยู่บ้านสร้างบรรยากาศสุขสันต์เฉพาะในครอบครัว ถ้าได้ยินได้ฟังเรื่องลับๆ ร้อนๆ มา ควรคิดและหาข้อเท็จจริงก่อนเชื่อ บางเรื่องก็มาแบบหวังดีแต่ประสงค์ร้าย ถ้าใจร้อนบุ่มบ่ามไปกดดันคนของเราเอง อาจเสียหายกว่าที่คิด ความเชื่อใจจะหล่อเลี้ยงให้ความรักมั่นคง

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

ชาวกรกฎโสด รักมีลุ้น หรือรัก Hi speed รักมาเร็ว จีบเร็ว  หรืออาจไปเร็วด้วย พบคนมีเสน่ห์กระชากหัวใจ ยากปฏิเสธ หรือเขาอาจมาตกบ่วงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น บางคนเป็นรักทางไกล หรือต้องขยันเทียวไปเทียวมา ขยันส่งไลน์แท็กจีบเช้าเย็น ถ้าชอบตอบไวๆ เพราะเขาหรือเราอาจมีอีกหลายตัวเลือกมารอขอจูนหัวใจ แนวโน้มมีรักกับคนสายงานเสี่ยง เช่น ทหาร ตำรวจ ระเบิดหิน เหมือง ก่อสร้าง ช่างต่างๆ สตั้นแมนก็ได้ หรือคนใจถึงๆ

ชาวกรกฎมีคู่ ช่วงนี้พร้อมจะให้คนรัก ใจก็ให้ โบนัสก็มี แต่จะยิ่งดีถ้ามีรับมีให้กันและกัน คนรักอาจดูใจไม่ค่อยอยู่กับตัวเพราะจดจ่อรอบางสิ่งที่ลงทุนไว้ ควรให้กำลังใจแฟนแล้วจะใส่ใจเรามากขึ้น ดีกับแฟนก็เป็นบุญนะ บางครอบครัวจะมีวางแผนการเงินความมั่นคงในชีวิต จะเริ่มมัธยัสถ์เพื่ออนาคต บางคนจะหึงเก่งไม่ให้แฟนห่างตัว

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

ชาวสิงห์โสด ช่วงนี้มีเกณฑ์พบคนถูกใจในกลุ่มคนทำงานเกี่ยวกับโลหะ เครื่องมือ หรือไปแนวจิตนาการ จิตวิทยา สื่อสารอิเลคโทรนิก คนช่างคิด งานเกี่ยวกับเครื่องนอนยังได้  ถ้าจะจีบกันบางคนเป็นแบบคิดถึงๆ แม้จะห่วงๆ แต่อาจต้องอยู่ห่างๆ กันบ้าง จนคนอื่นคิดว่ายังโสด ใช้เวลาคุยกันนานหน่อย ปักษ์นี้อาจมีเรื่องราวความรักให้มาปรับจูนมากหน่อย บางคนมีด่านคุณแม่ พี่สาว มาเป็นตัวแปรร่วม แต่พอเงื่อนไขลงตัวปั้บ รักก็โอเคได้เลย

ชาวสิงห์มีคู่  ปักษ์นี้บรรยากาศฟ้าฝนอึมครึมชวนให้ใจบาง หวั่นไหว อินง่าย ก็ชวนคนรักมาแพ็คคู่สร้างความสดใส ทำบรรยากาศป๊อบๆ ดีๆ กัน ช่วงนี้งดคำพูดจี๊ดๆ เจ็บๆ หรือการขุดเรื่องเก่าไม่ดีปีมะโว้กลับมาซ้ำๆ ให้รีบตัดทิ้งไป ดีกว่าปล่อยจนความรักพลิกคว่ำคะมำหงาย แบบแตกโพละ ถ้าเอาไม่อยู่จริงๆ อาจลองห่างๆ กันสักพัก หรือเข้าวัดหาธรรมะมายาใจซะเลย บางบ้านถึงเวลาดูแลปรับบ้าน ซ่อมบำรุงจุดอ่อนไฟฟ้าหลังคา ทิ้งของแตกหักแก้เคล็ด

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )

ชาวกันย์โสด คนห่างบ้าน คนเดินทาง หรือคนมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ จะได้ไปเจอคนถูกใจ รักที่เหมือนชะตานำพา หรือ พบรักคนช่างฝัน หรือประสบเหตุการณ์รักเหมือนฝัน ที่ต้องทำให้เป็นจริง มีงานศิลปะ โซเชียล การติดต่อ การค้าขาย งานเบื้องหลังวงการมายา เป็นสื่อ แต่ยังเป็นรักที่ไม่ชัดเจนทั้งความคิดการกระทำ หรืออาจพัวพันกับคนที่ยังไม่ชัดว่าโสดแล้ว ใกล้โสด หรือยังมีเจ้าของ ควรศึกษาให้รู้จริงก่อน ต้องใช้เวลา

ชาวกันย์มีคู่ ช่วงนี้มีสองทิศทาง คู่รักที่คบหาดูใจมานาน ฝ่าอุปสรรคจนเข้าใจกัน จะมีข่าวดีเข้าพิธีวิวาห์เป็นเรื่องเป็นราว หลายคู่เป็นช่วงจริงจังวางแผนอนาคตให้มั่นคง เช่น วางการเงิน ธุรกิจ บุตรธิดา ในมุมกลับ บางคู่ที่เป็นสายแข็งทั้งคู่ ต่างคนต่างมีความมั่นใจสูงยากจะยอมอยู่ใต้ปีกใคร จะเป็นจังหวะชั่งใจอีกครั้งว่าชีวิตคู่จะไปต่อดีไหม ถ้าหันหน้าคุยกันได้ปัญหาจะหมดไปเพราะรักยังมี แต่ถ้าไม่ อาจเกิดมือที่สามขึ้นมา ช่วงนี้คนรอบข้างอาจมาเอี่ยวเรื่องครอบครัวเรา ก่อนเชื่ออะไรให้คิดก่อน

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

ชาวตุลย์โสด ปักษ์นี้คนที่เข้ามายังเป็นช่วงศึกษากัน อาจคบกันแต่ยังไม่ประกาศให้ใครรู้ ยังอยู่ในกรอบ save zone ของสองเรา หรือ เป็นคนที่ห่างเพราะระยะทาง คนที่โยกย้ายถิ่นฐานมา หรือเดินทางไปเจอกัน คนที่คุยอยู่ถ้าช่วงนี้มีเหตุจากไกลกันจะได้กลับมาพบกัน อย่างไรก็ตามถ้าจะคบกันจริงจังแน่แล้วให้เช็คดูด้วยว่า เขามีใครอยู่ก่อนแล้วไหม บางคนไม่ได้ปิดบังเพียงแต่ถ้าไม่ถามเขาก็ไม่บอก

ชาวตุลย์มีคู่ ถ้าเราต้องการให้แฟนใส่ใจจริงจัง ต้องอาศัยเทคนิคกันบ้าง เช่น ให้ความใส่ใจไปก่อนแล้วใช้ชั้นเชิงเจรจา น้ำเย็นเข้าลูบแบบปิดช่องปฏิเสธ ที่จริงลึกๆ แล้วคนรักสามารถเปย์ให้ได้อยู่ แต่อย่าเพิ่งหวังผลเต็มที่ อาจสำเร็จสักครึ่งส่วน เรื่องเก่าที่จบไปไม่ควรเอากลับมาฉายซ้ำๆ ทำให้เสียอารมณ์โดยใช่เหตุ แต่ถ้าพบอดีตรักเก่ากลับมาตัวเป็นๆ ค่อยจัดแจงสถานการณ์อย่างเนียนๆ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

ชาวพิจิกโสด ความรักเกิดอย่างไม่คาดคิด คนรู้จักที่เคยเจอหน้า พูดคุยกันเป็นธรรมดา ช่วยเหลือกันทุกๆ วัน แต่ต้นรักแอบเติบโตทั้งเราและเขาไม่รู้ตัว พอรู้ขึ้นมา คือรักแน่แล้ว และต้องอาศัยใจกล้าสารภาพรักแบบไม่กลัวแห้ว อาจพบรักคนอายุน้อยกว่า หรือมีความเป็นเด็กกว่า มีโอกาสเป็นคนในสายงานการเงิน ทำงานเกี่ยวกับเด็ก สายข้อมูลข่าวสาร งานเกี่ยวกับดูแลผู้คน วงการแพทย์ ด้านสังคม จิตอาสา

ชาวพิจิกมีคู่ ปักษ์นี้ทำใจร่มๆ เข้าไว้ เรื่องชวนหงุดหงิดจะวิ่งเข้ามา สิ่งที่คาดหวังอาจผิดแผน แต่แนวโน้มระยะยาวจะดีขึ้นเคลียร์ได้ ถ้าวางแผนล่วงหน้าเผื่อป้องกันความเสี่ยงเรื่องเงินทองไว้ด้วยก็ดี ช่วงนี้ความรู้สึกอึมครึมง่าย ต้องการการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ ถ้าต่างฝ่ายต่างดูแลกันและกันปัญหาจะหมดไปเอง ปักษ์นี้คำพูดเพราะๆ เป็นคาถาเสริมความรัก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม – 13 มกราคม )

ชาวธนูโสด พบรักที่ชวนค้นหา เสน่ห์ลึกลับ คนที่ดูอาร์ต หรือคนทำงานด้านศิลปะ บันเทิง มายา ดนตรี นักเขียน งานสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ เภสัชกร พอคนนี้เข้ามา จะมาทำให้ป่วนหัวใจสุดขีด แต่ก็น่ารักสุดขีดด้วย บรรยากาศมีความน่าสงสัย สงสัยว่า คนนี้รักหรือไม่รักเรากันแน่? สงสัยว่าคนนี้มีแฟนหรือไม่มีกันแน่? แต่ในปักษ์นี้เรายังมีแต้มต่อความสำเร็จในความรักสูงทีเดียว เพราะเราเองก็มีเสน่ห์ไม่เบา สู้สู้

ชาวธนูมีคู่ ปักษ์นี้หันหน้ามารักกันไว้ เป็นช่วงที่ต่างคนต่างต้องการการเติมเต็มกำลังใจ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเข้ามา บางสิ่งกลับหัวกลับหาง ในคู่ที่มีใจประสานกันดี ก็จะปรับตัวไปพร้อมๆ กัน คู่ที่มีการรับและให้ต่อกัน ระดับความลึกซึ้งจะเพิ่มขึ้น แต่ในอีกมุมของการเปลี่ยนแปลง ถ้าคู่ที่คิดไปคนละทาง อาจต้องพยายามจูนกันใหม่ บางคนอาจตีความว่า คนรักเห็นแก่ตัวไม่จริงใจ แต่เมื่อได้พึ่งพากัน ก็จะทำให้เข้าใจกันได้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ )

ชาวมังกรโสด พลังงานความรักดีๆ กำลังถูกส่งเข้ามา ถ้าไม่ช่างเลือกนัก หรือเลือกอย่างเฉียบคม จะพบรักที่น่าพอใจ มีจังหวะลัคกี้อินเลิฟไปพร้อมๆ กับลัคกี้อินเกม พบรักในช่วงอบรมพัฒนาความรู้ การงาน หรือในสถานศึกษาต่างๆ แน่นอนรวมการศึกษาออนไลน์ด้วย การใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นเสน่ห์สร้างความประทับใจในการพูดคุยคบหากัน แต่ยังมีพลังงานของคู่แข่งหรือการถูกตัดหน้าแฝงเข้ามา จึงควรตื่นตัวไว้ด้วย

ชาวมังกรมีคู่ ปักษ์นี้ถ้ารู้สึกอยากพัก ให้ชวนคนรักไปพักผ่อนหรือหากิจกรรมผ่อนคลาย เพราะต่างล้าหรือเหนื่อยกันแล้ว บางคนอาจเหนื่อยทางความรู้สึก มีเรื่องทั้งเก่าใหม่เข้ามารบกวนอารมณ์ ควรหันหน้าเปิดใจปรับความรู้สึกกันสักรอบ บางคนเกิดจากการรับแบ่งรับภาระหน้าที่ที่ไม่เสมอภาคกัน จนอาจเกิดความคิดวูบๆ ว่าเลิกกันดีไหม? ก็ไม่ต้องคิดขนาดนั้น แค่หันมาปรับจูนกันก็ได้แล้ว รักยังไปได้สบายๆ คนอยากมีลูก ความพยายามในช่วงนี้ทำให้สมหวัง

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม )

ชาวกุมภ์โสด ปักษ์นี้จะมีคนรู้ใจแล้ว ชอบอะไรคล้ายๆ กัน เริ่มต้นจากเป็นเพื่อน เพื่อนฮาเพื่อนเฮ ไปไหนไปกัน  กว่าจะรู้ใจตัวเองว่ารู้สึกมากกว่าเพื่อนก็นานทีเดียว แต่พอแน่ใจปั้บจะเร่งเอาคำตอบทันทีทีเดียว คนนี้มักจะทำงานที่บ้าน หรือทำเกี่ยวกับบ้าน สิ่งธรรมชาติ อาจทำรีสอร์ท ที่พัก ทัวร์ ของตกแต่งบ้าน สร้างบ้าน หรือเป็นดารา คนบันเทิง บางคนอาจไม่ค่อยอยู่บ้าน แต่ไปอยู่ในธรรมชาติเหมือนป่าเขาทุ่ง ทะเลสาบ เป็นบ้าน ปักษ์นี้ระวังเพื่อนรอบข้างอาจทำเรื่องให้ยุ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ มองโลกบวกๆ ไว้

ชาวกุมภ์มีคู่ ปักษ์นี้ค่อนข้างจะต่างคนต่างทำสิ่งที่ชอบ แก้เหงา เบื่อ บางคนหมกมุ่นครีเอทสร้างสรรค์ได้ผลงานสวยงามก็มี ทั้งงานศิลปะ เครื่องประดับ หรือด้านอาหาร บางคนช้อปปิ้งเปย์ตัวเอง ก็สลับกับใส่ใจคนรักบ้าง ห่างสายตากันมากไป อาจมีคนอื่นๆ เกิดมาสะดุดตาติดใจแฟนเราเข้าก็ได้ แต่อาจเป็นเราเองที่ออร่าพุ่งจนมีคนมาสนใจ แต่ที่สุดแล้วครอบครัวเราดีสุด อย่าลืมเสริมเสน่ห์ตัวเองให้แฟนรักแฟนหลง

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม – 12 เมษายน )

ชาวมีนโสด บางคนอาจยังอยากอยู่ใน save zone อยู่กับตัวเอง ไม่เป็นไรเพราะจังหวะการคบใครเป็นแบบคุยกันช่วยเหลือเกื้อกูลกันไปก่อน จนกว่าดอกรักพร้อมจะบาน ยังต้องใช้เวลา ค่อยๆ คืบหน้า พิสูจน์ได้ว่านี่คือคนที่ใช่ จึงจะไปขั้นขอเป็นแฟน หมั่นไปทำกิจกรรมสายบุญ หรือช่วยเหลือคน หรือโอกาสพบเจอคนที่ทำงานเกี่ยวกับความยุติธรรม อัยการ ศาล ด้านเอกสารสัญญา การเงิน ระยะนี้ยังเป็นช่วงพบคนมากหน้าหลายตา คุยๆ ดูๆ หาคนที่คลิก

ชาวมีนมีคู่  ปักษ์นี้คำพูดดีๆ เป็นหลักสำคัญ ใส่ใจคนรักเพิ่มอีกนิด คนรักอาจมีการเปลี่ยนแปลงวิถีบางอย่าง เช่น โยกย้าย หรือปรับตำแหน่ง ส่งผลให้อารมณ์ไม่ค่อยนิ่งอยู่แล้ว งดดราม่าเรื่องอดีตเก่าๆ จะพาลพาโลใส่กันไปใหญ่ เลือกพูดเลือกทำสิ่งดีๆ ที่คุ้นเคย ความทรงจำความสุขที่เคยทำให้กันเอามาทำซ้ำได้จะดีมาก ครอบครัวที่อยากมีทายาทจะมีโอกาส คนตั้งครรภ์ควรดูแลดีๆ

โพสใกล้เคียง