รวม 25 ไอเดียทรงผมสีดำ 2020 ขับผิวสว่าง มาแรงสุดๆ

0 3,648

เปลี่ยนสีผมบ่อยๆ ได้เวลากลับมาทำผมสีดำแล้ว วันนี้ GangBeauty มีไอเดียทรงผมสีดำที่กำลังมาแรงสุดๆ ในปีนี้มาฝากค่ะ บอกเลยนะคะทำผมสีดำไม่ได้ดูเชยนะคะคุณสาวๆ เพราะเจ้าผมสีดำนี่แหละค่ะ ที่ช่วยขับผิวหน้าของเราให้ขาวขึ้น แถมยังเข้ากับสีผิวสาวเอเชียของเราสุดๆ และที่สำคัญสามารถแมทต์เข้าได้กับทุกลุค ทุกชุดที่คุณสาวๆ มีค่ะ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยจ้า

– ทรงผมสีดำยาวตรง
ทรงผมสีดำยาวตรง กับหน้าม้าก็เป็นอะไรที่ลงตัวค่ะ ดูเรียบๆ แต่ดูมีเสน่ห์น่ามอง ซึ่งหน้าม้าก็มีให้เลือกตัดได้หลายแบบตามทรงหน้าของคุณสาวๆ เลยค่ะ หรือจะเป็นผมสีดำยาวตรงเฉยๆ ก็ดูดีไม่แพ้กันนะคะ

-ทรงผมสีดำดัดลอน
ผมยาวกับการทำผมสีดำเรียกว่าฆ่าไม่ได้ตายจริงๆ ค่ะ ทำเมื่อไหร่ก็สวย แบบยาวดัดลอนธรรมดาก็สวย หรือจะมีหน้าม้าด้วยก็สวยปังค่ะ ยิ่งในส่วนของหน้าม้ามีให้คุณสาวๆ เลือกตัดให้เข้ากับรูปหน้าเลยไม่ว่าจะเป็น หน้าม้าตัดตรง หรือจะเป็นหน้ามาซีทรูก็สวย

– ทรงผมสั้นสีดำดัดลอน
ทรงผมสั้นดัดลอนสีดำก้มาแรงไม่แพ้กันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นดัดลอนธรรมดาแบบคลายๆ หรือจะดัดลอนมาม่าก็สวยค่ะ

– ทรงผมสั้นสีดำดัดลอน + หน้าม้า
เพิ่มความชิคอีกนิดกับทรงผมสั้นสีดำดัดลอนที่มาพร้อมกับหน้าม้า ไม่ว่าจะเป็นลอนเล็ก ลอนใหญ่ หรือดัดลอนมาม่า ก็ช่วยให้หน้าเด็กลงขึ้นอีก  10 ปีกันเลย

– ทรงผมสั้นสีดำ
มากันที่ผรงผมสั้นสีดำแบบไม่มีหน้าม้าก็ดูสวยเก๋อีกแบบนะคะ ให้ลุคสาวมั่นๆ เฉียว น่ามอง หรือจะเป็นทรงผมสั้นสีดำตรงมาพร้อมกับหน้าม้าก็ทำให้ดูน่ารักและดูเด็กลงนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 25 ทรงผมสีดำที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหนลองไปทำตามกันดูนะคะ

โพสใกล้เคียง