เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูสดใส น่ารัก ด้วยทรงผมหน้าม้าที่เหมาะไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ทุกคน

0 365

บอกเลยว่าเทรนด์แฟชั่นทรงผมในปี 2020 ที่ใกล้จะถึงนี้ ‘ทรงผมหน้าม้า’ คือทรงผมที่สำนักทรงด้านแฟชั่นหลายสำนักฟันธงแล้วว่า “ปีหน้ามาแน่!” เพราะสังเกตุได้จากเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกที่พากันหันมาเปลี่ยนลุคด้วยการหั่นผมหน้ามาเก๋ๆ ชิคๆ กันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าสไตล์ไหนก็มีหมดไม่มีตกหล่น และแน่นอนว่าเราไม่อยากให้สาวๆ ทุกคนต้องเอาท์! เลยพาเอาไอเดียผมหน้ามาแซ่บๆ หลากสไตล์มาให้เลือกกันแบบจัดเต็ม ว่าแล้วก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

แฟชั่นมาแรง ‘ทรงผมหน้าม้า 2020!’ : หน้าม้ายาวสไลด์ปลาย

หน้าม้ายาวปิดคิ้วสไลด์ปลายผมเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ตรงทื่อจนเกินไป คือทรงผมที่เหมาะกับสาวๆ สไตล์เปรี้ยวแซ่บแต่แอบมีความหวานกรุบ ซุกซนเล็กน้อย เพื่อให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายสไตล์ ไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ และหน้าม้าแบบนี้ก็สามารถทำได้ทั้งกับสาวผมยาวและสาวผมสั้นอย่างไม่มีข้อจำกัดใดๆ ทั้งนั้น คือเลิศเวออออรรรร์!!!

แฟชั่นมาแรง ‘ทรงผมหน้าม้า 2020!’ : หน้าม้าเต่อผมยาวประบ่า

ยุคนี้แล้วรับรองว่าไม่มีคำว่าเด๋อ! เพราะทรงนี้เขามาแรงจริงอะไรจริงนาจาาา กับทรงผมหน้าม้าเต่อตัดคู่กับผมประบ่า (หรือจะผมยาวไปเลยก็ไม่แย่นะเธอ~) เหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่มีโครงหน้าชัด ไม่มนหรือกลมจนเกินไป ตัดได้ทั้งสาวที่มีลักษณะรูปหน้าสั้นและยาว และถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะทำสีผมให้เป็นสีอ่อนๆ เช่น โทนสีเทา หรือพาสเทลโทนต่างๆ ก็จะยิ่งทวีความเก๋ให้ลุคนี้ไปอี๊กกก

แฟชั่นมาแรง ‘ทรงผมหน้าม้า 2020!’ : หน้าม้าตรงผมสั้นผมสีอ่อน

ทรงผมหน้าม้าตัดตรงทำคู่กับสีผมโทนอ่อนๆ ที่ไม่ว่าจะเป็น บลอนด์ทอง บลอนด์เทา หรือสีพาสเทลต่างๆ คือทรงผมคู่แมทช์ที่เรียกได้ว่าลงตัวที่สุดแล้ว เพราะมันคือทรงผมที่ตัดตามได้ง่ายๆ สบายๆ เข้าได้กับทุกรูปหน้าของสาวๆ แถมยังดูทำให้สุภาพเรียบร้อยได้และสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นลุคเปรี้ยวแซ่บได้ในทรงเดียวกันขึ้นอยู่กับการแต่งตัว แถมสาวๆ ยังสามารถเพิ่มดีกรีความเก๋ให้มากขึ้นได้ด้วยการทำสีผมอ่อนๆ จี๊ดจ๊าดแค่ไหนก็ได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณไปเลย รับรองว่าปังเวอร์จ้าาา

แฟชั่นมาแรง ‘ทรงผมหน้าม้า 2020!’ : หน้าม้าซีทรูสไตล์เกาหลี

แม้จะผ่านไปถึงปี 2020 แต่หน้ามาซีทรูก็จะยังอยู่กับเราไม่ไปไหนค่ะ! เพราะถึงแม้ว่าดีกรีความแซ่บของน้องคนนี้นางจะไม่สู้ใคร แต่ความ Safe Zone ความตัดได้ง่ายๆ แมทช์กับทรงอื่นๆ ได้ง่าย ก็คือยืนหนึ่งไปเลยจ้าาา~

บอกเลยว่าทรงผมหน้าม้าที่เราเลือกมาให้ในแต่ละแบบนั้นลงตัว และหลากหลายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวทุกคนจริงๆ นะ เอาเป็นว่าปีหน้าที่จะมาถึงนี้ ถ้าใครอยากจะลองเปลี่ยนลุคตัวเองใหม่ให้ดูสดใสน่ารักมากยิ่งขึ้น ‘ทรงผมหน้าม้า’ ก็คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเลยค่ะ

โพสใกล้เคียง