ส่องสไตล์แฟชั่นอยู่บ้านของเนตไอดอลคุณภาพ ชมพู่ อารยา แต่ละลุคไม่ทำให้ผิดหวัง

0 238

ในช่วงที่ โควิด-19 ระบาดไปทั่วโลกนั้น ทำให้เราต้องหยุดอยู่บ้านกันแบบยาวๆ เชื่อว่าหลายคนปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า อยู่บ้านกันแบบโทรมๆ แน่นอน แต่ไม่ใช่ “ชมพู่ อารยา” แน่นอนค่ะ เพราะในแต่ละวันคุณแม่ชมมักจะมากับแฟชั่นที่จัดเต็ม สวยล้ำ เหนือความคาดหมายเสมอ

เป็นสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องการแต่งตัวอยู่แล้ว สำหรับตัวแม่แห่งวงการคนนี้ ไม่ว่าจะแต่งอะไร คนก็มักลุกขึ้นมาแต่งตาม กลายเป็นเทรนด์ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง จนสายแฟทั้งหลาย ต้องเอยปากว่า “ปังจนแต่งตามไม่ไหวแล้วจ้าแม่” วันนี้เราจึงขอรวบรวมลุคจัดว่าเด็ดของแม่ชมมาให้ได้ซูม ได้ส่องความปังกัน

ออกกำลังกายอย่างไรให้โลกจำ! จัดเต็มไปเลยจ้า งานหน้า งานผมที่โดดเด่นเห็นตั้งแต่ปากซอย ส่วนงานชุดบอดี้สูทแนบเนื้อรัดเปรี๊ยะนั้น เป็นชุดจากแบรนด์ Marine Serre

แนวสปอร์ตแบบสุด ก็ต้องยกให้แม่อีก ไม่ว่าจะแต่งสปอร์ตสไตล์ไหนก็ไม่มีพัง รวมทั้งการทาตาสีพาสเทลเข้ากับชุด พร้อมทั้งสร้างกระแสนำเชือกรองเท้ามาผูกประดับที่ผมด้วย

ต่อกันที่การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดว่ายน้ำวันพีซสีแดง ลายคิตตี้ ที่แอบร้อนแรง อวดหลังขาวเนียน แบรนด์ GCDS กับ กางเกงยีนส์เอวต่ำ จับคู่กับต่างหู Chanel ดูสวยแพงแรงขึ้นไปอีก

เข้าครัวอย่างไรให้ตะลึงกันทั้งบาง ก็ต้องเข้าครัวแบบแม่ชมนี่แหละจ๊ะ เผ็ดๆ แซ่บๆ เข้าอากาศร้อนๆ ในบ้านเราด้วยเดรสซีทรูจากแบรนด์ Viktor & Rolf พร้อมชุดว่ายน้ำตัวในเพิ่มลูกเล่นคิวท์ๆ จากแบรนด์ Versace

สติ๊กเกอร์นูนทะลุจอไม่ไม่ง้อฟิลเตอร์ไปเลย เมื่อแม่ชมลุกขึ้นมานำเทรนด์แต่งหน้า ติดสติ๊กเกอร์ตามหน้าตามตัวแบบคูลมากเวอร์ จนเป็นกระแสให้สาวๆ รวมทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังนำไอเดียมาแต่งตาม

ยอมกับแฟชั่นของแม่ “ชมพู่ อารยา” ในทุกลุคจริงๆ เอาไปเลยเต็มสิบไม่หัก ที่แต่ละลุคไม่ทำให้ผิดหวังมาก จะมีลุคไหนบ้างที่แม่ระเบิดความปัง มาซูมกัน

โพสใกล้เคียง