10 ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูง ผอม เพรียว ออร่าจับ

0 406

เตี้ยแล้วไง เลือกแต่งตัวช่วยได้จ้า 10 ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูง ผอม เพรียว ออร่าจับ
เรื่องความสูงนี่เป็นปัญหาสำหรับสาวๆ อย่างเรามากๆ ค่ะ โดยเฉพาะการเลือกใส่เสื้อผ้า เพราะบางครั้งใส่แล้วเรายิ่งทำให้เราตัวเล็กเข้าไปอีก แทบหาความสูงไม่ได้เลย กลายเป็นตัวเตี้ยยิ่งกว่าเดิม แต่ไม่ต้องหนักใจไปนะคะ เพราะวันนี้ GangBeauty มี 10 ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูงมาฝากค่ะ เป็นเทคนิคง่ายๆ แค่ปรับการแต่งตัวแค่นั้นเอง แบบมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเรามากขึ้น ให้เราดูตัวสูง ผอมและเพรียว พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

1. หันมาใส่กระโปรงแมกซี่
กระโปรงยาวๆ แบบกระโปรงแมกซี่ก็ช่วยได้ค่ะ เพราะใส่แล้วจะช่วยให้คุณสาวๆ ดูสูงขึ้น

2. กางเกงขาบาน
ถ้าอยากดูสูงขึ้นคุณสาวๆ อาจต้องเก็บกางเกงรัดรูปกันไปก่อนนะคะ ลองหันมาใส่กางเกงาบานดู เพราะกางเกงทรงนี้จะช่วยทำให้ช่วงขาของคุณสาวๆ ดูสูงยาวขึ้น ยิ่งปลายขากางเกงยาวปิดข้อเท้าลงมาจนเสอกับหัวรองเท้าจะยิ่งดูสูงขึ้นอีกค่ะ

3. กระโปรงสั้นกางเกงขาสั้น ต้องเลยเข่า
สำหรับไอเดียนี้การใส่กระโปรงสั้น หรือกางเกงขาสั้นให้ดูสูง คือ คุณสาวๆ ต้องอย่าใส่สั้นประมาณเข่าค่ะ เพราะระดับความยาวนี้จะยิ่งทำให้ดูเตี้ย ควรเลือกใส่กระโปรงที่สั้นเหนือเข่าไปเลย อย่างมินิสเกิร์ต เพราะกระโปรงแบบนี้จะช่วยเผยเรียวขาของสาวๆ ได้มากขึ้น


4. ทรงผมมวยสูง
ทรงผมก็มีส่วนช่วยให้คุณสาวๆ ดูสูงขึ้นนะคะ อย่างเช่นการทำผมBun หรือ ผมมวย ไม่ได้ช่วยให้เรารู้สึกคล้องตัวเท่านั้นนะคะสาวๆ แต่มันยังช่วยเพิ่มความสูงให้เราอีก

5. กระโปรงหรือกางเกงเอวสูง
การใส่กระโปรงและกางเกงเอวสูงจะช่วยทำให้เราดูผอมเพรียวและดูสูงขึ้นค่ะ

6. คุมโทนเสื้อผ้า
การเลือกใส่เสื้อผ้าแบบคุมโทนสีก็ช่วยให้เราดูสูงขึ้นนะคะ ช่วยสร้างจุดสายตาแบบ vertical line ได้ดีเลยทีเดียว จะดำทั้งตัว หรือสีทั้งตัว ก็สูงได้ไม่แพ้กัน

7. รองเท้าหัวแหลม
เราคงไม่สามารถใส่ส้นสูงได้ทุกวันหรอกใช่ไหมละคะ ฉะนั้นรองเท้าที่จะช่วยให้คุณสาวๆดูสูงได้นั่นคือรองเท้าหัวแหลมค่ะ เพราะรองเท้าแบบนี้จะช่วยนำสายตาเวลามอง ทำให้ขาของสาวๆ ดูยาวขึ้น

8. ชุดลายทางแนวตั้ง
ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูงยอดฮิตเลยก็คือการเลือกใส่ชุดลายทางแนวตั้งค่ะ เพราะชุดลายทางแบบนี้จะช่วยให้ทั้งช่วงตัวและช่วงขาของสาวๆ ดูยาวขึ้น แบบที่ไม่ต้องใส่ส้นสูงเลยนะคะ

9. ส้นสูงแบบเปิดหน้าเท้ามากๆ
อีกหนึ่งไอเดียที่จะช่วให้คุณสาวๆ ดูสูงขึ้นนั่นก็คือการเลือกใส่รองเท้าส้นสูงแบบเปิดหน้าเท้ามากๆ ค่ะ จะช่วยให้ดูสูงขึ้นแล้ว ยังช่วยให้สาวๆ ดูผอมลงอีกด้วยนะคะ

10. เสื้อคอวี
และไอเดียแต่งตัวให้ดูสูงไอเดียสุดท้ายก็คือการเลือกใส่เสื้อคอวีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแขนสั้น แขนยาว หรือแขนกุด จะช่วยให้ช่วงคอของสาวๆ ดูยาวขึ้น และดูสูงขึ้นค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ไอเดียแต่งตัวให้ดูสูงที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองไปแต่งตามกันดูนะคะ จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ดูรับรองดูสูง ผอม เพรียวขึ้นแน่นอนจ้า

โพสใกล้เคียง