8 ไอเดีย โพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆ ลง IG เรียกยอดฟอล !!

4,608

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไร เจอสิ่งสวยๆ งามๆ แล้วเป็นต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้ ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหลายคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคย แอพพลิเคชั่นถ่ายภาพและแต่งภาพบนสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับลูกเล่นการแต่งเติมสีสันให้กับรูปภาพด้วย Filters (ฟิลเตอร์) ต่างๆ ที่ให้เราสามารถเลือกปรับภาพได้หลากหลายและสวยงาม  แนวอาร์ตๆ ได้ตามใจชอบทั้งในเรื่องของ สี แสง  “Instagram (อินสตาแกรม) ” แถมยังสามารถให้เพื่อนๆมาติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้อีกด้วย วันนี้ Gang beauty ขอเสนอ 8 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปลงไอจี เรียกยอดไลค์ยอดฟอลค่า ไปดูกันเล้ยยย

1.ถ่ายแบบเผลอเผลอ

ท่านี้จะให้ฟิลสวยแบบธรรมชาติสุดๆ ราวกับว่าจะทำท่าไหนยังไงฉันก็สวย ถึงแม้จะไม่ได้เผลอจริงๆ แต่เป็นตั้งใจเผลอก็ตาม แหมมมม ก็อยากจะได้รูปสวยๆมันก็ต้องนิดนึงอ่ะเนอะ อิอิ

2.ร้านกาแฟ คาเฟ่สวยๆ

ปัจจุบันมีร้านกาแฟ ร้านนั่งเล่น ร้านคาเฟ่มากมายที่ตกแต่งบรรยากาศได้สวยงามมากๆเหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟแล้วแชะภาพอวดเพื่อนๆ ถ้าใครไปคนเดียวก็ต้องเซลฟี่ไว้ก่อน

3.เซลฟี่หน้ากระจก

อันนี้ถือว่าเป็นภาพที่เก๋อีกภาพนึง เหมือนสะท้อนเราในกระจกอีกที หรือในวันไหนเราไม่พร้อมโชว์หน้า ไม่ได้แต่งหน้า เซลฟี่หน้ากระจกแบบบังหน้าก็ฮิปเตอร์ได้เหมือนกันนะ

4.ถ่ายโชว์หลังแบบเซ็กซี่

ใครอยากเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่ต้องแบบนี้เลย ถ่ายโชว์หลัง โชว์ดีเทลของเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ให้ดูเซ็กซี่

5.โพสท่าสวยๆที่ทางเดิน

หลายๆครั้งทีโลเคชั่นที่มีบันได เวลาถ่ายรูปออกมาจะดูสวยมาก เราลองถ่ายรูปกับบันได อาจจะทำท่าก้าวขึ้นบันไดก็เก๋ๆนะจ๊ะ


6.ฉากหลังสวยๆ

เลือกถ่ายรูปที่มีฉากหลังสวยๆ หลากหลายสไตล์ เช่น กำแพงอาร์ตๆ ถนนในเมืองสวยๆ หรือตึกสถาปัตยกรรมสวยๆ

7.ถ่ายรูปกับวิวสวยๆ

เวลาที่เราไปเที่ยว เราต้องถ่ายรูปเก็บไว้แน่นอน ให้เลือกมุมวิวที่สวย เช่นวิวทะเล ทุ่งหญ้า สวนสาธารณะก็เริ่ดค่า

8.ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าเสมอไป

สาวๆขี้อายที่ไม่ชอบถ่ายรูปแต่อยากได้ภาพเก๋ๆทำได้โดยการหยิบสิ่งของมาถ่าย หรือส่วนใดส่วนนึงของร่างกาย รองเท้า หรือเครื่องประดับสวยๆ

ถ้าอ่านแล้วชอบอย่าลืมแชร์แบ่งปันเพื่อนๆกันนะคะ บ๊ายบาย><

โพสใกล้เคียง