ไม่ต้องกังวล! “ใต้ตาดำ – ตีนกา หายได้ด้วยน้ำมันมะพร้าว” ใบหน้าอ่อนเยาว์ใน 1 เดือน

9,295

สวัสดีค่าาา…สาวๆคนไหนที่ปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่อง ใต้ตาดำคล้ำ มีริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตา หรือที่เราเรียกกันว่า ตีนกา ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้ Gangbeauty มีเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นลดเลือน และ จางหายลงได้! ซึ่งแน่นอนว่าเคล็ดลับดีๆที่เรานำมาแนะนำนั้นต้องปลอดภัย และ ประหยัดเงินในกระเป๋าของสาวๆอยู่แล้วค่ะ จนสาวๆไม่ต้องไปเสียเงินเข้าคอร์สยกกระชับผิวหน้า หรือ ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาราคาแพงๆเลยแหละค่ะ!
เพียงแค่สาวๆใช้น้ำมันมะพร้าว ในการบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาเท่านั้นเอง ก็สามารถช่วยให้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นลดเลือนลงได้แล้ว ซึ่งในปัจจุบันน้ำมันมะพร้าว หาซื้อได้ง่ายมากๆเลยนะคะ แถมนอกจากช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาแล้ว ยังสามารถบำรุงผิวส่วนอื่นได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้ค่ะ สาวๆควรมีติดบ้านไว้เลยนะ!

บำรุงผิวรอบดวงตา
น้ำมันมะพร้าวจะช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื้น  และยังช่วยทำให้รอยคล้ำและริ้วรอยดูจางลงอีกด้วย เพียงแค่ใช้น้ำมันมะพร้าวทาบริเวณรอบดวงตา โดยเฉพาะส่วนที่มีริ้วรอย
– ไม่ควรใช้น้ำมะพร้าวเยอะจนเกินไป ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะกับผิวบริเวณรอบดวงตา หรือ เทาน้ำมันมะพร้าวประมาณ 1 หยด (เม็ดถั่วเขียว) ในการบำรุงผิวรอบดวงตาในแต่ละข้าง
– และควรระวังไม่ทาน้ำมันพร้าวใกล้กับดวงตามาจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เข้าไปโดนดวงตาได้

เช็ดเครื่องสำอาง
น้ำมันมะพร้าวสามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังเช็ดออกง่าย จึงไม่จำเป็นต้องถูกแรงๆบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าเหี่ยวย่นได้
– หยดน้ำมันมะพร้าวลงบนสำลีพอประมาณ แล้วเช็ดล้างเครื่องสำอางอย่างเบามือ ไม่จำเป็นต้องถูแรงๆ เครื่องสำอางก็สามารถหลุดออกได้อย่างสะอาดหมดจดแล้วค่ะ

บำรุงผิวหน้า
สามารถใช้แทนครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน หรือ ใช้บำรุงผิวก่อนแต่งได้ น้ำมันมะพร้าวจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น
– ใช้แทนครีมบำรุงผิว จะแนะนำสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้งมากกว่า สาวๆที่มีผิวมัน แต่ผิวของบางคนอาจจะไม่เหมาะกับน้ำมันมะพร้าว ดังนั้นควรลองทาบริเวณเล็กๆเฉพาะจุดก่อนทาทั่วทั้งใบหน้า เพื่อที่จะดูได้ว่าแล้วแพ้หรือไม่
– เน้นทาบางๆให้ทั่วใบหน้า นวดเบาๆให้น้ำมันซึมเข้าสู่ผผิวพรรณทั้งก่อนนอน หรือ ก่อนแต่งหน้า

เพียงแค่สาวๆเปลี่ยนมาใช้น้ำมันพร้าวเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้า และหมั่นทำเป็นประจำ ในระยะเวลาไม่นานนัก จะสังเกตได้เลยว่าผิวหน้าจะดูดีขึ้น ทั้งชุ่มชื้น เรียบเนียน และ ริ้วรอยแลดูจางลงอีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาต่างๆบนใบหน้าลองใช้น้ำมันพร้าวดูนะคะ!

โพสใกล้เคียง