รวม 11 ยาย้อมผมสีเทา สวยเริ่ดได้ในราคาหลักร้อยแต่คุณภาพถึงหลักพัน

14,413

สำหรับสาวๆที่รักการเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้ gangbeauty ได้รวบรวม 11 ยี่ห้อยาย้อมสีผม วิปโฟม และแว๊กซ์เปลี่ยนสีผมสีเทามาฝากกันค่ะ ว่ายี่ห้อไหนบ้างย้อมผมแล้วสีออกมาสวยเหมือนสีตามชาร์ต แถมยังทำสวยได้ง่ายๆที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องไปทำร้านเสียเงินในราคาหลักพัน เพียงแค่ราคาหลักร้อยคุณก็สามารถมีผมสีเทาสวยได้ และที่สำคัญคุณต้องอย่าลืมกัดสีผมให้เป็นสีทองสว่างก่อนนะคะ เพื่อช่วยให้สีติดทนมากยิ่งขึ้น

1. LOLANE – Pixel #P39 แม่สีเทา

-เค้าการันตีเรื่องสีสวยตามชาร์ทเลย ซึ่งมันก็จริงอะ ถ้าผมเราสว่างพอนะ ชอบยี่ห้อนี้เพราะรู้สึกว่ามันไม่ฉุน ผมไม่เสียมาก และประกายมันสวย

ราคาประมาณ 59 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

2. ดีแคช มาสเตอร์ #M0.01 เคลียร์

-ใช้มาตั้งแต่ผมติ่งอะยี่ห้อนี้ ร้านทำผมบางร้านก็ใช้ แต่ตัวนี้อะ แนะนำให้ซื้อแม่สีน้ำเงินกับม่วงมาผสม โดยบีบซักหนึ่งข้อนิ้วมืออีก มันจะทำให้เทาจ๋าเลย

ราคาประมาณ 75 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

3. เบอริน่า #A21 สีเทาอ่อน

– ทุกคนน่าจะเคยลองเล่นมาบ้าง บีเอร้านชอบเชียร์เพราะสีเยอะมากกก แอดลองมาสารพัดสีล่ะของยี่ห้อนี้ ข้อดีคือสีติดทน ราคาถูก แต่ข้อเสียคือกลิ่นฉุนง่ะ และผมเสียมากกว่ายี่ห้ออื่น ถ้าใครลองแล้วยังไม่ได้ตรงสี แนะนำให้ซื้อแม่สีม่วงกับน้ำเงินมาบีบซักหนึ่งข้อนิ้วมาผสมกับสีนี้ด้วย สำหรับคนที่กัดขาวไม่พอ ออกเหลือง สีน้ำเงินกับม่วงสามารถหักล้างได้ระดับหนึ่งจ้า

ราคาประมาณ 60 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

4. Carebeau Pastel #04 Ash Grey

– ยี่ห้อนี้เค้าเจาะกลุ่มสีพาสเทลโดยเฉพาะ ตัวนี้หอมไม่ค่อยฉุนมาก และสีเค้าก็จะตามรูปเลยแก มีทรีทเมนท์แถมด้วยนะ แถมไม่มี Ammonia & Hydrogen Peroxide ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองกับหนังศรีษะเราอีก ถือว่าคุ้มราคาอยู่

ราคาประมาณ 75 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

5. DIPSO professional #C06 ชาร์มมิ่ง เกรย์

– ตัวนี้เค้าเคลมว่าสวยวิ้ง ฟรุ้งฟริ้งเป็นประกาย ไม่มีพวกสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองด้วย เหมาะกับคนแพ้ง่าย และอยากได้ผมสีเทาออกเข้ม ลองเลยจ้า

ราคาประมาณ 79 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

6. LOLANE Z-cool #Y24 เทาสว่าง (รุ่นอรอุ๋ง)

– สำหรับแอดคิดว่ารุ่นนี้กลิ่นหอมกว่ารุ่นก่อนๆ มีสีให้เลือกเยอะ วัยรุ่นๆ แต่สีเฟดไว

ราคาประมาณ 139 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

7. JUST MODERN Colourful wow #J19 สีควันหมอก

– ยี่ห้อนี้ก็ทำมาตั้งแต่ผมติ่ง ตอนนั้นแอดทำสีน้ำตาลซึ่งมันสวยมากๆ ประกายงดงาม เลยมาลองสีนี้บ้าง ก็ยังโออยู่ คือมันตรงชาร์ทและกลิ่นไม่จัด ออกเทาหม่นๆน้ำตาล

ราคาประมาณ 65 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

8. Schwarzkopf – Freshlight วิปโฟม #น้ำตาลเทาเข้ม

– น้องบลายธ์อันโด่งดัง สีนี้สวยจริงๆๆ ได้ตามชาร์ทเลย แต่ติดติ่งน้ำตาลนะ แล้วมันทำง่ายมากกกก ปั้มออกมาแล้วป้ายๆถูๆ สะดวกสุดๆ ไม่ต้องกลัวด่างเลย แต่ประเด็นคือมันหลุดไวกว่ายาย้อมค่ะ เศร้า

ราคาประมาณ 360 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

9.  Beautylabo วิปโฟม #MistyAsh

– ตัวนี้ก็ทำง่ายยยย แค่ผสมเขย่าๆและควักออกมาป้ายๆก็ได้แล้ววว กลิ่นหอมด้วย ถ้าผมยาวเลยบ่าอาจต้องใช้สองกล่องนะ แอดลองแล้วไม่พอชุ่มเลย T.T ส่วนเรื่องสีมันไม่ได้ออกเทาชนาดนั้น แต่เป็นน้ำตาลอมเทามากกว่าจ้า วัยรุ่นน่าจะชอบนะ แบบยังทำผมสีจัดมากไม่ได้ก็แนะนำตัวนี้เลย

ราคาประมาณ 259 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

10. แว็กซ์เปลี่ยนสีผม Icolor #10

– แกเห็นชาร์ทนั้นมั้ยยย มันเทาสุดยวดดดเลย เทาสว่างสุดๆ แอดชอบแว็กซ์ตรงที่มันไม่ต้องผสมอะไรให้ยุ่งยาก ถ้าเหลือและเก็บไว้ทำต่อได้ กลิ่นไม่จัด แต่ข้อเสียคือเวลาเราสระผมสีมันก็ไหลผสมแชมพูมาเรื่อยๆ น้ำเราก็จะเปลี่ยนสี ไม่ต้องตกใจ

ราคาประมาณ 220 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

11. แว็กซ์เปลี่ยนสีผม Top Secret #เทาไทเทเนี่ยม

– ชอบบบอันนี้เพราะหอมมม ลองใช้หมดแล้วทั้งแดง ม่วง เคลือบเงา และเทาอันนี้ แต่แอดแอบคิดว่าสีอื่นมันติดดีกว่าสีนี้ง่ะ สีนี้เทาเข้มเยย แต่คือได้ปริมาณเยอะ แบ่งเพื่อนได้

ราคาประมาณ 89 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันตามสถานที่)

โพสใกล้เคียง