5 ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี 2020 เขียนได้ทรงเป๊ะ ไม่เป็นปลิง

1,306

สำหรับผู้หญิงแล้วเธอพร้อมจะหน้าสดออกจากบ้านได้ แต่ขออย่างเดียวคือต้องมี “คิ้ว” ฉะนั้น ดินสอเขียนคิ้วเลยเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ถือเป็นของที่ต้องมีติดบ้าน ติดกระเป๋าไว้ พกแล้วมันอุ่นใจ แล้วคุณสาวๆใช้ดินสอเขียนคิ้วของอะไรบ้างคะ อย่างว่านะคะดินสอเขียนคิ้วในปัจจุบันผลิตออกมาเยอะมาก หลากหลายแบรนด์ วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนงบน้อยขอนำเสนอ ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี 2020 เขียนได้ทรงเป๊ะ ไม่เป็นปลิง มาฝากคุณสาวๆกันค่ะ ของถูกไม่จำเป็นต้องคุณภาพน้อยตามราคาใช่ไหมละคะ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง


1. Sis2Sis Eyebrow Mascara ราคา 49 บาท

เริ่มต้นกันด้วยดินสอเขียนคิ้วในรูปแบบของมาสคาร่าคิ้วแบบซองที่มาพร้อมแปรงในตัว มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย ได้เส้นคิ้วสวย ติดทนตลอดทั้งวัน


2. Lifeford Paris Slim Eyebrow Pencil ราคา 125 บาท

ต่อกันด้วยดินสอเขียนคิ้ว Lifeford Paris Slim Eyebrow Pencil เป็นแปรงปัดคิ้วให้เรียงสวยได้ทรง อีกด้านเป็นดินสอเขียนคิ้ว หัวเรียวเล็ก 1.5 มม. เนื้อเนียนเขียนง่าย ไม่เป็นก้อน มีให้เลือก 3 เฉดสี ติดทนนานและกกันน้ำได้


3. in2it 2 in 1 Eye Brown ราคา 239 บาท

สำหรับ in2it 2 in 1 Eye Brown มาเป็นตลับขนาดเล็ก มีแปรงให้สาวๆ เลือกปัดแต่งคิ้วถึง 3 หัว มีให้เลือก 3 เฉดสี ทั้งเนื้อเจลสีแน่น เกลี่ยง่าย และเนื้อฝุ่นสีชัด ติดทน และยังเป็นพาเลตต์แต่งตาได้อีกด้วย


4. MILLE 6D EYEBROW PENCIL WATERPROOF ราคา 129 บาท

มาต่อกันที่ดินสอเขียนคิ้วจาก MILLE 6D EYEBROW PENCIL WATERPROOF หัวดินสอทรงสามเหลี่ยม ตัดแบน เขียนง่าย เนื้อเนียนละเอียด ให้เส้นที่คม สีชัด ติดทน ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 4 เฉดสีค่ะ


5. 4U2 SUPER SLIM BROW PENCIL ราคา 199 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกับดินสอเขียนคิ้ว 4U2 SUPER SLIM BROW PENCIL  เส้นเล็ก เขียนง่าย ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มีแปรงปัดคิ้วช่วยให้ทรงคิ้วสวยขึ้น กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ที่เรานำมาฝาก ราคาเป็นมิตรมากๆ เลยใช่ไหมละคะ ชอบตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

โพสใกล้เคียง