ไม่มีไม่ได้แล้ว 5 ครีมบลัชออนสีแดง แก้มสวย มีเลือดฝาด ราคาไม่เกิน 600 บาท

454

สำหรับสาวๆ แล้ว ต่อให้ไม่ได้นอนมาทั้งคืน แต่ถ้าต้องออกไปไหนก็ต้องสวย หน้าต้องดูสุขภาพดี มีเลือดฝาด วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ครีมบลัชออนสีแดงมาฝากคุณสาวๆค่ะ สำหรับการใช้ครีมบลัชช่วยให้แก้มดูสุขภาพดีสวยธรรมชาติแถมไม่ดูแดงมากเกินไปอย่างตอนที่เราใช้บลัชออนแบบฝุ่น รับรองลงครีมบลัชออนปุ๊บหน้าดูสวยสุขภาพขึ้นทันที ต่อให้ก่อนหน้านั้นจะอดนอน จะโทรมแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ แถมยังช่วยให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยนะคะ และที่สำคัญราคาไม่เกิน 600 บาทค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า….

1. 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++ C0 Red Tomato
เริ่มต้นกันด้วยครีมบลัชออนสีแดดจาก 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++ สี C0 Red Tomato เม็ดสีติดทน ทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ดี และทาตาได้ด้วย สำหรับสีนี้เป็นสีแดงแบบมะเขือเทศ
ราคา 149 บาท

2. Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush Sunny Burger
กันด้วยบลัชออนสีแดง Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush ของสาวไอซ์พาดี้ มาในรูปแบบคุชชั่นมีพัฟให้ สีสวยสดใส
ราคา 380 บาท

3. Merrezca Blush Stick 01 Cran Berry
มาถึงครีมบลัชออนตัวที่สาม มาในรูปแบบแท่งจาก Merrezca Blush Stick สี 01 Cran Berry  ติดทนนาน เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย เป็นสีแดงก่ำๆ
ราคา 440 บาท

4. Canmake Cream Cheek No.16 Almond Terracotta
มาต่อกันที่บลัชออนจาก Canmake Cream Cheek สี No.16 Almond Terracotta เป็นเนื้อครีมมูส เกลี่ยง่าย สีติดทนนาน สำหรับสีนี้เป็นสีน้ำตาลอิฐ ออกตุ่นๆ แดงๆ
ราคา 280 บาท

5. Glossier Cloud Paint Storm
มาถึงตัวสุดท้ายกับบลัชออนสีแดงจาก Glossier Cloud Paint สี Storm เป็นสีโทนแดงกุหลาบ แดงก่ำๆ สวยๆ ในตัวเนื้อบลัชสีนี้เค้าผสมชิมเมอร์มาให้ด้วย ทำให้หน้าสดใสขึ้นหลังจากทาเสร็จ
ราคา 580 บาท

เป็นไงบ้างคะกับบลัชออนสีแดงที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนลองหาซื้อมาใช้กันนะคะ อดนอนไหนก็ดูสวยสุขภาพดีได้ค่ะ

โพสใกล้เคียง