รักษาสิวด้วยตัวเอง 2020 ราคาถูก ใช้แล้วสิวหาย หน้ากลับมาเนียนใส ไร้สิว

1,625

เรื่อง “สิว” ที่ไม่เคยเป็นเรื่องเล็กสำหรับผู้หญิงอย่างเราเลย มันเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องใส่ใจเสมอ ขึ้นมาทีต้องรีบรักษาสิวให้หาย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยรักษาสิวด้วยตัวเองมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ใช้ดีจริงหมดปัญหาทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และลดการเกิดสิวเพิ่มอีกด้วยค่ะ เพราะการที่เราจะรักษาสิวให้หายได้ นอกจากระวังเรื่องการใช้สารเคมีบนหน้าแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวก็ช่วยให้สิวหายเร็วมากขึ้นค่ะ แถมผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เรานำมาฝากนอกจากจะใช้ดีแล้ว ยังราคาไม่แพงมากอีกด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ


1. Acne-Aid Liquid Cleanser ราคา 140 บาท

ตัวช่วยรักษาสิวตัวแรกต้อง Acne-Aid Liquid Cleanser เลยค่ะ เพราะสำหรับคนเป็นสิวแล้วการล้างหน้าให้สะอาดถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับ Acne-Aid Liquid Cleanser มี 2 สูตรให้เลือกใช้ สีฟ้า เหมาะกับสาวที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และสีแดง จะเหมาะกับสาวที่เป็นสิว


2. Benzac AC ราคา 120 บาท

สำหรับ Benzac AC เหมาะสำหรับคนที่มีสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ เพราะครีมตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้แต้มหัวสิวทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 15-20 นาที มีระดับความแรงตั้งแต่ 2.5 ไปจนถึง 10% สำหรับใครที่เริ่มใช้ใหม่ๆ แนะนำให้ใช้ 2.5% หรือ 5% ก่อนนะคะ


3. Pharmacok”f Burnova Gel Plus 99.5% ราคา 65 บาท

สำหรับ Pharmacok”f Burnova Gel Plus 99.5% มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5%  ช่วยลดการอักเสบของสิวบนใบหน้า และช่วยลดเลือกรอยสิวด้วยค่ะ


4. Smooth E Cream ราคา 85 บาท

สำหรับ Smooth E Cream ใช้สำหรับสิวที่หายแล้ว แต่ทิ้งรอยสิวไว้ให้ดุต่างหน้า ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ช่วยลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นต่างๆ แถมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย


5. ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ ราคา 10 บาท

สำหรับ ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยรักษสิวอักเสบได้ดีเยี่ยมค่ะ ใช้โปะตอนสิวอักเสบ หรือใช้ตอนเพิ่งบีบสิวใหม่ๆ ก็ช่วยให้แผลแห้งไว


6. Bifesta Cleansing Lotion Sebum ราคา 380 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะกับ Bifesta Cleansing Lotion Sebum สำหรับคุฯสาวๆที่เป็นสิวอยู่ แต่ก็ต้องแต่งหน้า การเช็ดเครื่องสำอางให้หมดเป็นสิ่งสำคัญเพราะถ้าเช็ดออกไม่หมด นอกจากสิวจะไม่หายแล้ว ยังจะเป็นเพิ่มอีกด้วย คลีนซิ่ง Bifesta Cleansing Lotion Sebum ช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้ดี แถมไม่ทำให้ผิวแห้ง และอ่อนโยนต่อผิวที่เป้นสิวด้วยค่ะ

ครบแล้วค่ะกับตัวช่วยรักษาสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังรักษาสิวอยู่ ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ รักษาสิวได้อยู่หมัดให้หน้ากลับมาเนียนใส ไร้สิวอีกครั้ง

โพสใกล้เคียง