รับวันแห่งความรัก 6 ลิปจูบไม่หลุด ทาครั้งเดียวติดทนนาน

470

รับแห่งความรัก วันนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนมีความรักและคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้ากับ “ลิปจูบไม่หลุด” 6 แบรนด์น่าใช้ที่เรานำมาฝาก เพราะเราออกเดททั้งที่ก็ต้องการความมั่นใจมากกว่าเดิมทั้งเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม อย่างการทาลิปสติก เติมบ่อยๆ มันก็เสียเวลาใช่ไหมละค่ะ ต้องแบบทารอบเดียวจบ ทำอะไรก็ไม่หลุด จุ๊บกับคุณแฟนก็ไม่หลุด พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีลิปจากแบรนด์อะไรบ้าง

1. Sasi Xoxo Liquid Lip ราคา  139 บาท
เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์คุนตากับ Sasi Xoxo Liquid Lip เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ สีแน่นสวย ทาง่าย กลับสีปากมิด ทาแล้วไม่หนักปาก ติดทนตลอดวัน

2. 4U2 Love Me Harder ราคา
มาต่อกนที่ลิปจูบไม่หลุดจาก 4U2 Love Me Harder เม็ดสีสวย ทาง่าย เป็นลิควิดลิปแมตต์ ติดทนนาน ไม่ทำให้ปากเป็นขุย ไม่ตกร่อง

3. 3CE Tattoo Lip Tint ราคา
มาต่อกันด้วยลิปจูบไม่หลุดจากแบรนด์เกาหลีกันบ้างกับ 3CE Tattoo Lip Tint เป้นลิปทิ้นท์ ติดทนนาน เม็ดสีสวย ทาแล้วสีปากสวยมาก และไม่ทำให้ปากแห้ง

4. Eglips Velvet Fit Tint ราคา 270 บาท
สำหรับ Eglips Velvet Fit Tint เป็นลิปจูบไม่หลุดแบบทิ้นทื ทาแล้วติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ความรู้สึกเนื้อนุ่มและบางเบา เนื้อลิปเป้นเนื้อกำมะหยี่ ไม่ทำให้ปากแห้ง สีลิปออกแนววินเทจ ทาแล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

5. L”Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick ราคา 299 บาท
มาต่อกันที่ลิปสติกจาก L”Oreal Paris Rouge Signature Matte Liquid Lipstick เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ทาแล้วบางเบาไม่หนักปาก สีติดทนนาน ทาครั้งเดียวก็เอาอยู่

6. Maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 249 บาท
สำหรับ Maybelline Super Stay Matte Ink เป็นลิปจิ้มจุ่มสีติดทนนาน เม็ดสีสวย ทารอบเดียวก็กลบปากได้มิด

ครบแล้วค่ะกับ 6 ลิปจูบไม่หลุดที่เรานำมาฝาก ชอบแบรนด์ไหนลองไปซื้อมาใช้ดูนะคะ รับรองติดทนนาน จุ๊บกับคุณแฟนสีลิปก็ไม่มีหลุดแน่นอนค่ะ

โพสใกล้เคียง